Sunday, May 16, 2021

ของมันต้องมี! บลัชออน Hermès มาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนึ่งไอเท็มที่หลายคนตั้งตารอมาถึงแล้ว พร้อมด้วยไอเท็มลิปรุ่นใหม่ Lip Enhancer

หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากคอลเลกชั่นลิปสติกจนของ Sold Out ไปแล้วไม่รู้กี่ครั้ง ก็มีข่าวแว่วมาเรื่อยๆ ว่า Hermès กำลังจะมีบลัชออนออกมาเพิ่มเติม ทำเอาหลายๆ คนตั้งตารอและหมายมั่นปั้นมือจะจับจองเป็นเจ้าของ ไม่นานเกินรอ ในวันนี้บลัชออนแบบฝุ่น Silky Blush Powder ได้มาถึงไทยแล้ว

สำหรับ Silky Blush Powder นั้นเป็นหนึ่งในไอเท็มจากคอลเลกชั่น ‘Rose Hermès’ กับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีชมพูหลากหลายเฉด เฉดสีแห่งความสุขประจำแบรนด์ที่เรามักจะได้เห็นมันอยู่บนไอเท็มแฟชั่นต่างๆ และยังเป็นเฉดสีที่เหมาะที่สุดสำหรับแอร์เมส ที่จะอยู่บนใบหน้า แต่งแต้มสีสันอันสุกระเรื่อ ให้คุณได้ออกไปเฉิดฉายอย่างมั่นใจ

ROSE HERMÈS SILKY BLUSH POWDER

แป้งบลัชออนเนื้อบลัชออนเนื้อละเอียดในตลับทรงกลมสีขาวขัดเงาประทับตราแอร์เมสที่ออกแบบมาอย่างดี มาพร้อมกับ 8 เฉดสีในโทนชมพูสวยงาม กับพิกเมนท์สีเข้มข้น ตั้งแต่ชมพูนู้ด ชมพูกลีบกุหลาบ ชมพูคอรัล และสีชมพูที่สร้างขึ้นมาเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะอย่าง Rose Poivré ให้คุณได้เลือกสรรค์เพื่อสร้างลคุสวยในแต่ละวัน พร้อมคุณค่าบารุงจากส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามินอี แป้งบลัชออนตัวนี้จะติดทนอยู่บนผิวตลอดทั้งวัน พร้อมกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมละมุนของ Arnica และ Sandalwood ที่ทวิสต์ขึ้นมาใหม่ด้วย GreenTea จากการออกแบบกลิ่นหอมโดย Christine Nagel สุคนธกรของแอร์เมส

และเพื่อเติมเต็มขั้นตอนการสร้างพวงแก้มสีระเรื่อของคุณ แอร์เมสยังมาพร้อมกับแปรงปัดแก้ม 2 ขนาด ทั้ง Hand-Crafted Blush Brush แปรงปัดแก้มขนาดมาตรฐานประกอบและเคลือบเงาโดยช่างฝีมือชาวฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านงานแปรง พร้อมขนแปรงจากขนแพะธรรมชาตินุ่มละมุนถนอมผิว ช่วยเกลี่ยเนื้อบลัชออนได้เป็นอย่างดี และ Travel Blush Brush ในไซส์พกพาสะดวก เพื่อเติมสีระเรื่อให้กับใบหน้าระหว่างวัน

ROSE HERMÈS ROSY LIP ENHANCER

เคียงคู่มากับบลัชออนเนื้อฝุ่น เป็นลิปสติกรุ่นใหม่ที่มีเนื้อสัมผัสแบบบาล์มนุ่มนวล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากร้จากสัมผัสของหนังบัทเลอร์ (Butler Leather) พร้อมหลอมละลายเป็นหนึ่งเดียวกับริมฝีปากมอบฟินิชแบบแม็ตต์น้ำหนักเบา พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและชุ่มชื่นด้วยคุณค่าบำรุงจาก Sesame Seed Oil, Raspberry Seed Oil และ White Mulberry และยังมีกลิ่นหอมอ่อนหวานอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุในแท่งที่คุ้นเคยกับ 3 เฉดสีสวย ตั้งแต่ชมพูอ่อนถึงเข้ม โดยลิปสติกรุ่นนี้คุณสามารถรีฟิลได้

ปิดท้ายความปังของคอลเลกชั่น Rose Hermès ด้วยแอคเซสเซอรี่พิเศษในบูติกของแอร์เมส Pommette Blush Case Leather Accessory กระเป๋าขนาดเล็กพร้อมสายหนังทำจากหนังลูกวัว ออกแบบพิเศษสำหรับบรรจุตลับแป้งบลัชออนและแปรงขนาดพกพา เติมเต็มความสวยอันเปรียบได้กับความสุขตามแบบฉบับแอร์เมสได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามรถเป็นเจ้าของ Silky Blush Powder (2,800 บาท), Lip Enhancer (2,500 บาท) ที่บูติกของแอร์เมสทุกสาขา และที่เคาน์เตอร์แอร์เมส ที่บิวตีฮอลล์ สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photos courtesy of Hermès

Other Articles

spot_img

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...

100 ปีน้ำหอม No. 5 สู่ไฮจิวเวลรี่ Collection No.5 ของ Chanel

0
ในปี 1921 เออเนสต์ โบซ์ และกาเบรียล ชาเนล ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ “น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมของผู้หญิง” นำเสนอความเรียบง่ายและไม่เหมือนใครของกลิ่นที่บรรจุอยู่ในขวดแก้วทรงเหลี่ยมซึ่งมีฝาปิดรูปลักษณ์คล้ายกับรูปทรงของจตุรัส...