Monday, May 17, 2021

Rosé แห่งวง BLACKPINK แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Tiffany & Co.

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเซอร์ไพรส์เมื่อ Tiffany & Co. แบรนด์จิวเวลรี่จากนิวยอร์กซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนาน 184 ปี และปัจจุบันอยู่ในสังกัดกลุ่มบริษัทลักชัวรี่ LVMH ประกาศเปิดตัว Rosé สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งวง BLACKPINK เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ด้วยความสามารถที่โดดเด่นทำให้ โรเซ่ กลายเป็นไอดอลของสาวๆทั่วโลกทั้งในวงการดนตรี และแฟชั่น พร้อมเปิดตัวบทบาทใหม่ในแคมเปญดิจิทัล Tiffany City HardWear 2021

นักร้องสาวกล่าวว่า “ฉันหลงใหลในเครื่องประดับของทิฟฟานี่มาโดยตลอด การได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความงดงามอันล้ำลึกของแบรนด์อันทรงคุณค่านี้ เป็นสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันมาเป็นเวลานาน จึงเป็นความรู้สึกที่วิเศษมากสำหรับฉัน” โรเซ่กล่าว “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ และตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ HardWear และฉันแทบอดใจไม่ไหวแล้วที่จะแบ่งปันความรู้สึกพิเศษนี้กับแฟนๆ ทุกคน”

คอลเลกชั่น Tiffany City HardWear เปิดตัวในปีพ.ศ. 2560 โดยได้หยิบยกสร้อยข้อมือจาก The Tiffany Archive ในปีพ.ศ. 2514 มาปรับเปลี่ยนโดยได้แรงบันดาลใจจากความล้ำสมัย โดยโรเซ่ได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของผู้หญิงสไตล์โมเดิร์น ที่มีความแข็งแกร่งโดดเด่นตามแบบฉบับของแบรนด์ทิฟฟานี่ ผ่านเครื่องประดับเยลโลว์โกลด์ และพิงก์โกลด์ 18k ประดับเพชรแบบพาเว่

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...