Monday, May 17, 2021

ฤดูร้อนนี้ ต้องจิวเวลรี่อัญมณีสีสันจาก Piaget

พอถึงช่วงหน้าหน้าร้อน เรามักมักนึกถึงจิวเวลรี่ทองดีไซน์บางเบา แต่เแต่งเติมความสนุกด้วยสีสันจากอัญมณี จำพวกมาลาไคต์ เทอร์ควอยซ์ คาร์เนเลียน สำหรับแบรนด์ Piaget (เพียเจต์) ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการใช้อัญมณีหลากสีก็ได้นำเสนอคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า Possession โดยเพิ่มเติมดีไซน์ใหม่ๆ หลากหลาย

คอลเลกชั่น Possession นั้นเป็นดีไซน์ไอคอนิกของ Piaget มาตั้งแต่ปี 1990 โดยเปิดตัวด้วยแหวนซึ่งแบนด์ตรงกลางแหวนสามารถหมุนได้ สร้างความรู้สึกสนุกเพลินๆ ยามสวมใส่

สำหรับปี 2021 นี้ Piaget ได้นำเสนอสร้อยคอเส้นบางพร้อมจี้ประดับอัญมณี มีทั้งรุ่น Lucky Pendant เรียบๆ ดูเฟมินีน หรือรุ่น Sliding Pendant ซึ่งสามารถไสลด์ตัวจี้ขึ้นลงเพื่อปรับระดับความยาวของสร้อยได้ได้ ใส่คู่กันสองเส้นก็สวยเก๋ไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังมีตุ้มหูระย้า แหวน และกำไลที่สามารถนำมาใส่ซ้อนๆ กันหลายชิ้นเพื่อความเก๋ยิ่งขึ้น

นอกจากคอมพลีททุกลุคได้อย่างเหลือเชื่อแล้ว ยังเป็นเหมือนตัวแทนที่อยู่ในทุกช่วงเวลาอันแสนพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลอง ช่วงเวลาแห่งความโชคดี การดำเนินชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสุขด้วย

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...