Sunday, May 16, 2021

AMBER VALLETTA ชวนสายแฟสร้างสไตล์อย่างยั่งยืน

จะเก๋เบอร์ไหน ! เมื่อนางแบบสาวตัวแม่ สานต่อมรดกของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ อย่างสร้างสรรค์ ผ่านคอลาบอเรชั่นเอาใจสายรักษ์โลก

ในวันที่ โลกแฟชั่น ต่างหันมองย้อนถึงคุณค่างานออกแบบที่เป็นมิตรต่อโลกใบนี้อย่างยั่งยืน….ได้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนให้กับ ผู้คนในแวดวงแฟชั่น ต่างตระหนักรู้ด้วยไอเดียสร้างสรรค์ที่มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตและออกแบบวัสดุที่คำนึงถึงความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง

เช่นเดียวกับ Amber Valletta นางแบบนักอนุรักษ์คนดังที่ไม่หยุดเดินหน้า สานต่อเจตนารมณ์สายรักษ์โลกด้วยผลงานคอลาบอเรชั่นร่วมกับ แบรนด์แฟชั่นคนสนิทอย่าง KARL LAGERFELD ด้วยการ รังสรรค์แฟชั่นไอเท็มและคอลเล็คชั่นแอคเซสเซอรี่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผสมผสานการออกแบบเข้ากับนวัตกรรมที่เน้นความยั่งยืนและส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศน้อยที่สุด

“การได้เห็นไอเดียของฉันมีชิวิตขึ้นจริงถือเป็นความสำเร็จและเป็นเกียรติอย่างมาก ฉันเชื่อว่าคาร์ลเองก็น่าจะชื่นชอบมัน ฉันยินดีที่ได้มีโอกาสสานต่อมรดกความ เก๋ไก๋ โดดเด่นและสร้างสรรค์! มันน่าตื่นเต้นและประทับใจที่ได้เห็นว่าแบรนด์ KARL LAGERFELD มีความมุ่งมั่นในการค้นคว้าแนวทางการผลิตและออกแบบวัสดุที่คำนึงถึงความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง” 

Amber Valletta 

โดยความพิเศษยังอยู่ที่กระเป๋า เค คูชชั่น (K/Kushion) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมอนใบนุ่มที่คุณคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ มักจะพกติดตัวระหว่างการเดินทางไปรอบโลก ซึ่งถูกตัดเย็บขึ้นจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอาทิเช่น หนังวีแกนและผ้าฝ้ายรีไซเคิล 90%  ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก  Global Recycle Standard (GRS) สอดคล้องกับอีกหนึ่งความตั้งใจของแบรนด์เมื่อครั้งที่ลงนามในสนธิสัญญาThe Fashion Pact เพื่อเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์รักษ์โลกอย่างต่อเนื่อง

KARL LAGERFELD X AMBER VALLETTA แคปซูลคอลเล็กชั่น เปิดตัวแล้วในวันที่ 8 เมษายน 2021 ทาง KARL.COM และที่ร้าน KARL LAGERFELD พร้อมกันทั่วโลก

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...