Monday, May 17, 2021

แบรนด์ไหนฮ็อตในไตรมาสแรกของปี 2021

ถึงตอนนี้เป็นเวลาหนึ่งปีนับตั้งแต่ที่เราเผชิญกับวิกฤตติโควิด-19 (ในวันนี้ก็ยังวิกฤติอยู่) และทำให้การขายผ่านออนไลน์กลายเป็นความหวังของโลกแฟชั่น  Lyst แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ได้นำเสนอรายงาน เรื่องแบรนด์ยอดนิยมและพฤติกรรมการช็อปของไตรมาสแรกของปี 2021 สรุปเป็นใจความได้ดังนี้ 

-แบรนด์อันดับหนึ่งได้แก่ Gucci โดยเฉพาะที่คอลแลบกับ The  North Face ตามมาด้วยอันดับสอง Nike ซึ่งยอดขายออนไลน์เพิ่มขึ้น 59 เปอร์เซ็นต์  และอันดับสามคือ Dior ซึ่งได้นักร้องสาว Jisoo แห่งวง BLACKPINK มาเป็นโกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ตามด้วย Balenciaga, Moncler, Prada, Louis Vuitton, Bottega Veneta, Saint Laurent และ Off-White ตามลำดับ

-โปรดักต์ฮ็อตสำหรับสาวๆ อันดับหนึ่งคือ บอมเมอร์แจ๊กเก็ต The North Face x Gucci ตกแต่งลายโมโนแกรม GG กระเป๋า Hermès Kelly (Pre-Owned) และบู๊ต Lug จาก Bottega Veneta ที่สุดแสนจะเท่และเดินสะดวก

-เมื่อปีที่แล้วใครๆ ต่างก็ต้องการสเว็ตแพนต์สำหรับใส่อยู่บ้าน แต่ต้นปีนี้ คนเสิร์ชหารองเท้าส้นสูงและชุดกระโปรงกันมากขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาถึง 163 เปอร์เซ็นต์  แสดงให้เห็นถึงความปรารนาที่จะใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น

-นาฬิกาลักชัวรี่ Pre-owned (หรือแปลง่ายๆ ว่ามือสองนั่นแหละ) เป็นที่ต้องการมากขึ้น โดยมีการเสิร์ชหามากขึ้น 47 เปอร์เซ็นต์ และสาวๆ ยังสนใจนาฬิกาไซส์ใหญ่ อย่าง Rolex รุ่นที่เจาะกลุ่มตลาดผู้ชาย 

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...