Monday, October 3, 2022

‘Ole Henriksen’ สกินแคร์ที่มาพร้อมแฮชแทคประจำตัว #OleGlow

สกินแคร์สัญชาติเดนมาร์กอันโด่งดังระดับโลก พร้อมจะมาสร้างผิวสวยให้คนไทยแล้ว

ชื่อของ Ole Henriksen คงจะคุ้นหูกับคนที่เป็นสกินแคร์เลิฟเว่อร์กันเป็นอย่างดี แต่ถ้าใครไม่รู้จักก็ไม่เป็นไรนะคะ เพราะวันนี้เรากำลังจะพาคุณๆ ทั้งหลายไปรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้มากขึ้นในโอกาสที่เขามาถึงเมืองไทยแล้ว บอกได้เลยว่าสกินแคร์ของแบรนด์นี้อยู่ในลิสต์ Favorite ของดาราฮอลลีวู้ดหลายคนเลยล่ะ

คุณ Ole Henriksen เจ้าของแบรนด์

Ole Henriksen ชื่อแบรนด์นี้ถูกตั้งขึ้นตามชื่อของเจ้าของแบรนด์ คุณ Ole Henriksen โดยเขาเกิดที่ประเทศเดนมาร์กก่อนจะเติบโตมาทำอาชีพเป็นนักเต้นและหลงใหลในงานศิลปะ ซึ่งจุดเริ่มต้นของความชื่นชอบในการดูแลผิวของเขานั้นเกิดขึ้นเมื่อตอนเข้าไปทำงานที่อินโดนีเซียและได้รับการรักษาสิวเรื้อรังโดยแพทย์ผิวหนังที่นั่น การรักษาโดยผุ้เชี่ยวชาญในครั้งนั้นเซอร์ไพร์สเขาเป็นอย่างมาก จนทำให้เขาเริ่มศึกษาเรื่องการดูแลผิวหน้าอย่างจริงจัง

หลังจากนั้นเขาจึงตัดสินใจเปิดศูนย์การดูแลผิวหน้าของตัวเองที่ลอสแองเจลิสอย่าง Ole Henriksen of Denmark Skincare Center ซึ่งที่นั่นเขาได้พบกับลูกค้าระดับเอลิสต์มากมายทั้ง Charlize Theron, Jessica Alba, Halle Berry และ Daniel Craig และได้มุ่งหน้าพัฒนาสูตรสกินแคร์อย่างพิถีพิถัน โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างสกินแคร์ที่สร้างสมดุลให้กับร่างกายโดยรวม ทั้งเรื่องผิวและจิตใจ จนกลายเป็นที่มาของ #OleGlow

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ Ole Henriksen นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกสนาน เริ่มจากสีสันของแพ็กเกจจิ้ง กลิ่นหอมจากสารสกัดที่ปลอดภัยที่เรียกได้ ‘ดีย์’ เป็นอย่างยิ่ง และเนื้อสัมผัสที่น่ารื่นรมย์และซึมซาบอย่างง่ายดาย โดยแบ่งสูตรต่างๆดังนี้ Truth ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุณเสริมความปล่งปลั่ง ขับเคลื่อนด้วยสูตรผสมวิตามินซีน้ำหนักเบา, Transform สกินแคร์ที่โดดเด่นด้วย AHA คอมเพล็กซ์เข้มข้นและสารต้านอนุมูลอิสระหลายประเภทสำหรับการดูแลอย่าง ‘My Skin But Better’, Transform Plus สกินแคร์ที่ดูแลอย่างตรงจุดของสัญญาณแห่งวัยโดยการผสมผสานส่วนผสมที่เปลี่ยนแปลงได้เช่น PHAs เพื่อผลัดเซลล์ผิว และ Balance กับส่วนผสมที่ดีต่อผิวด้วย Green Fusion Complex ™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกและส่วนผสมในการรักษาอายุรเวทของ Neem Seed Oil เหมาะกับผิวมัน

L’Officiel Picks : 3 สกินแคร์ควรลองจาก Ole Henriksen

Glow2OH Dark Spot Toner

โทนเนอร์ในไลน์ Transform ที่มีส่วนผสมของ AHAs ที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมกับสารสกัดจากแซนเดิลวู้ด คาโมมาย และ ชะเอม ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของคุณอย่างอ่อนโยนโดยที่คุณสามารถใช้มันได้ทุกวัน พร้อมทั้งยังเตรียมผิวคุณให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อๆ ไปอีกด้วย

Banana Bright Eye Crème

ใครมีปัญหารอบคล้ำใต้ตา หรือความหย่อนคล้อยของผิวรอบดวงตา นี่คืออายครีมสำหรับคุณ ด้วยแรงบันดาลใจจาก Banana Powder แป้งสีเหลืองที่ช่างแต่งหน้ามักจะเอาไว้แต่งบริเวณใต้ตาให้ดูสว่างขึ้น ส่วนผสมจากวิตามินซีจากผลไม้ชั้นดี และสารกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวรอบดวงตาของคุณสว่างขึ้นและเต็งตึงขึ้น

Cold Plunge Pore Mask

มาส์กโคลนเนื้อละมุนที่รับรองได้ว่าจะไม่แห้งแตกทำให้คุณรู้สึกไม่สบายผิวหน้าระหว่างมาส์ก ด้วยโคลนชั้นดีผสมกับสารสกัดจากบัวหิมะ มาส์กตัวนี้จะเข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และให้ความเย็นสบายผิวไปพร้อมกัน โดยเราขอแนะนำให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น คุณจะรู้สึกฟินสุดๆ เลยล่ะ

คุณสามารถไปทดลองและเป้นเจ้าของสกินแคร์ของ Ole Henrikson ได้แล้ววันนี้ที่ Sephora ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ของ Sephora

Photos courtesy of Ole Henrikson

Other Articles