Friday, December 8, 2023

ทำความรู้จักสเต็ปเคลนซิ่งของ Caudalie ที่ได้ทั้งความสะอาดของผิวหน้าและยัง Eco-Friendly

สเต็ปการทำความสะอาดแบบใหม่ที่เอาใจใส่ทั้งผิวหน้าและสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

หนึ่งเทรนด์ความงามที่ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องก็คือ Clean Beauty หรือความงามที่เน้นในเรื่องของความสะอาดตั้งแต่การหาส่วนผสม แพ็กเกจจิ้ง รวมไปถึงผลที่จะตามมาต่อผิวหน้าและสิ่งแวดล้อมหลังจากใช้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือไอเท็มในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ที่จะต้องมีการไหลลงไปผสมปนเปกับแหล่งน้ำ และล่าสุด Caudalie แบรนด์คลีนบิวตี้สัญชาติฝรั่งเศสก็ขอออกมาตอกย้ำจุดยืนของตัวเองอีกครั้ง กับคอลเลกชั่นเคลนซิ่งอย่าง Vinoclean

และเมื่อเราพูดคำว่าคอลเลกชั่น เราหมายถึงคอลเลกชั่นจริงๆ เพราะ Vinoclean จาก Caudalie นั้นมีสมาชิกรวมกันถึง 5 ไอเท็ม รวมตัวเคลนเซอร์ถึง 4 เนื้อสัมผัสทั้ง ไมเซลล่า วอเทอร์, เคลนซิ่งเนื้อน้ำนม ที่มีส่วนผสมของนมแอลมอนด์, มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เคลนซิ่งออยล์ และเคลนซิ่งโฟมเนื้อนุ่ม ให้คุณได้เลือกสรรค์ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ พร้อมปิดท้ายด้วย มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โทนเนอร์ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ต่างจากเคลนเซอร์ทั่วไปในท้องตลาด ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinoclean นั้น ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าอย่างรุนแรง อย่างซิลีโคนหรือซัลเฟด โดย 97% ของสูตรผลิตภัณฑ์นั้นเป็นส่วนผสมที่มากจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ โดยสูตรผสมของไอเท็มเหล่านี้จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไปโดยปริยาย ถึงแม้จะไหลลงไปยังแหล่งน้ำหลังจากทำความสะอาดแล้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinoclean ยังคงเอาไว้ซึ่งสัมผัสที่ไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์เคลนเซอร์ทั่วไป ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกับการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างเต็มที่เช่นเคย

ไม่เพียงแต่สูตรของผลิตภัณฑ์ ความสะอาดและความรักโลกนั้นยังมีให้เห็นมาถึงแพ็กเกจจิ้งของทั้ง 5 ไอเท็ม โดยขวดทั้งหมดนั้นทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล 100% ที่งช่วยลดขยะทั้งในปัจจุบันและอนาคตอีกด้วย เป็นวงจรที่เรียกได้ว่าสะอาดทั้งภายในและภายนอก

สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinoclean นั้นเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องการระคายเคืองใดๆ พร้อมกับยังทำความสะอาดได้ล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ไม่เหลือความสกปรกอยู่บนผิว ได้ความสะอาดทั้งผิวหน้าและสิ่งแวดล้อมของโลกเราอีกด้วย

Photos & Video courtesy of Caudalie

Other Articles