Thursday, July 7, 2022

ซัมเมอร์นี้! กุหลาบของ Dolce & Gabbana Beauty ได้ผลิบานชูช่ออย่างงดงาม

หนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของ Dolce & Gabbana ก็คงจะหนีไม่พ้นดอกไม้อันน่าหลงใหลตลอดกาลอย่าง ‘ดอกกุหลาบ’ สัญลักษณ์แห่งอิสตรีและความโรแมนติก ที่เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ทั้งในแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึงฝั่งของบิวตี้ ที่ซัมเมอร์ปีนี้ขอหยิบแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เฉดสีและแพ็กเกจจิ้งสวยหรูออกมาต้อนรับฤดูที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์ ในชื่อ ‘Spring Rose’

ตลับพิเศษ Love Collector Blush of Rose Thailand Edition ของปีนี้ที่มีดอกกุหลาบมาล้อมกรอบ

เริ่มต้นกันด้วยความพิเศษของปี กับการนำดอกกุหลาบมาประดับประดาล้อมรอบแพ็กเกจจิ้งอย่างสวยงาม ที่สำคัญที่สุดก็คือแพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษประจำปีอย่างตลับ ‘Love Collector Blush of Rose Thailand Edition’ ซึ่งปีนี้ถูกเลือกเป็นสีบลัชออน Provocative โดยนำกุหลาบสีแดงสดมาตกแต่งล้อมกรอบอย่างสวยงามพร้อมสลักถ้อยคำบอกรักจากแบรนด์ว่า ‘Love Thailand’ กับจำนวนลิมิเต็ด

Blush of Roses บลัชออนเนื้อฝุ่นสีสวยมาพร้อมกับลายนูนกุหลาบสวยงาม

ส่วนเรื่องของเมกอัพนั้น กุหลาบแห่ง Dolce & Gabbana Beauty ได้เบ่งบานอยู่ในรูปแบบของบลัชออนเนื้อฝุ่นและลิควิดลิปสติกเนื้อเเมตต์ สำหรับบลัชออนหรือ Blush of Roses ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่โดดเด่นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยเฉดสีที่คมชัด แต่กระจายตัวอย่างง่ายดาย มอบสีสันให้กับพวงแก้มระเรื่อราวกับสีของกลีบดอกไม้ที่เปล่งปลั่ง

Dolcissimo Matte Liquid Lipcolour ลิปสติกเนื้อแมตต์เบาสบาย

ส่วนลิปสติกในรุ่น Dolcissimo Matte Liquid Lipcolour มาพร้อมกับเนื้อแมตต์เบาสบายริมฝีปาก ไม่ตกร่อง เพิ่มเสน่ห์ให้กับเรียวปากของคุณอย่างยาวนานตลอด 8 ชั่วโมง ด้วยเฉดสีที่หลากหลาย ทั้งโทนสีชมพูกุหลาบ โทนสีนู้ด และโทนสีส้ม ให้คุณได้เลือกสรรค์ตามอารมณ์และลุคในแต่ละวัน

น้ำหอม Dolce R กลิ่น Rose การผสมผสานของกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบและผลไม้สดฉ่ำเอาไว้ได้อย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมตระกูลดังในใจผู้หญิงหลายคน ‘Dolce Rose’ ที่รวมเอาไว้ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้และคาแรกเตอร์ของความเป็นอิตาลีไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์ และหนึ่งในนั้นก็คือกลิ่น Rose ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและความสดใสแนวฟรุตตี้เอาไว้อย่างลงตัว ให้คาแรคเตอร์ความขี้เล่นสนุกสนาน พร้อมปิดท้ายด้วยความละมุนจากน้ำมันหอมระเหยของกุหลาบและมัสก์

คุณสามารถเข้าสู่สวนกุหลาบอันบานสะพรั่งของ Dolce & Gabbana Beauty ได้ตลอดฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ ที่เคาน์เตอร์ของ Dolce & Gabbana Beauty ทุกสาขา 

Photos courtesy of Dolce & Gabbana Beauty

Other Articles