Thursday, March 30, 2023

4 ไอเดีย แมตช์ลุคสาวกเซิร์ฟสเก็ต

แฟชั่นนาทีนี้…จะมีอะไรที่ฮอตไปกว่า ‘ลุคสปอร์ตปนสตรีท’ ของสาวกเซิร์ฟสเก็ต

หากพูดถึงกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นการเล่น Surfskate อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นกีฬาที่มาแรงแซงทุกกิจกรรมเลยก็ว่าได้ และเพื่อให้ อินเทรนด์กับ กีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ฮอตกว่าอากาศในเวลานี้ …..ลองมาดูกันซิว่า แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยอย่าง “CPS CHAPS” ได้เตรียมไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสปอร์ตปนสตรีทไว้เสิร์ฟสาวกเซิร์ฟ สเก็ต ได้สนุกกันอย่างไรบ้าง

  • ลุคมาดเท่เอาใจสายสตรีท

เมื่อความเท่แบบเด็กสเก็ตมาดเก๋า เป็นคำตอบของสาวๆที่ชื่นชอบสไตล์บอยอิช ….ลุคที่ได้เราขอแนะให้ลองหยิบ ฮู้ดดี้แขนกุดแมทช์กางเกงขายาวสีน้ำเงิน กับรองเท้าบู๊ทหนังก็ดูเข้าที หรือจะเพิ่มสไตล์มาดเซอร์อีกนิดกับยีนส์ขายาวใส่คู่กับเสื้อแขนกุดพิมพ์ลายตัวสั้น ที่จะเพิ่มเลเยอร์ด้วย Crop Top โทนสีเรียบ จับแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีดำก็จะได้ลุคสาวสเก็ตมาดเท่ที่น่าค้นหามากกว่าเก่า

  • เพิ่มความแซ่บตามแบบสาวเก๋มากสไตล์

หากแต่คุณคือสาวแซ่บหัวใจเอ็กซ์ตรีม ที่ต้องการความคล่องตัวระหว่างลื่นไหลให้ลมโต้หน้าบนเซิร์ฟสเก็ต แล้วล่ะก็ ….ลองหยิบ Crop Top มาเป็นไอเท็มตัวตั้ง จะเป็นแบบเรียบๆโชวืโลโก้ที่ขอบรัดด้านล้าง หรือเพิ่มลีลาอีกนิดด้วยลายทาง แล้วแมตช์กับ กางเกงขาสั้นสีขาวทับด้วยบอมเบอร์แจ็คเก็ตลายพิมพ์ก็ให้ลุคเด็กสเก็ตยุค 90s หรือจะเลือกเป็น Crop Top ลายขวางใส่กับยีนส์สั้นแล้วทับด้วยเสื้อฮาวายตัวสั้นก็จะได้ลุคที่มีกลิ่นอายของอเมริกันสไตล์แฝงอยู่

  • หนุ่มเซอร์หัวใจสตรีท

ต่อมาขอเอาใจฝั่งหนุ่มๆกันบ้าง กับลุคหนุ่มเซอร์ ที่มีใจรักกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดเทรนด์ดี้ สามารถเริ่มต้นที่การหยิบเสื้อฮาวายทรง Oversize มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาว หรือจะเป็นเสื้อยืดแขนกุดใส่คู่กับกางเกงยีนส์ 3 ส่วน แล้วเติมเต็มลุคด้วยหมวกทรงบัคเก็ตก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชิลๆเป็นอย่างดี

  • หนุ่มเซิร์ฟสเก็ตแบบออริจินัล

ปิดท้ายกับต้นตำรับแฟชั่น เด็กสเก็ตระดับเทพ ที่แผ่ขยายแฟชั่นสายสตรีทให้กลับมาฮอตฮิตอีกครั้งด้วย ทีเชิร์ตลายพิมพ์ลายตารางขาวดำ จะจับแมทช์กับกางเกงยีนส์ 3 ส่วน หรือเป็นทีเชิร์ตพิมพ์ลายโลโก้กับกางเกงทรงบาสเกตบอล ก็จะได้ลุคที่มีความคล่องตัวพร้อมโชว์ลีลาสุดพริ้วไปบนเซิร์ฟสเก็ตคู่ใจ

นอกจากนี้ทาง “CPS CHAPS” ยังมีแอคเซสเซอรี่ประเภทหมวกมาให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีหมวกยูนิเซ็กส์ทรง Trucker cap ซึ่งเป็นดีไซน์ที่เป็นซิกเนอเจอร์ของชาวสเก็ต โดยด้านหลังของหมวกจะเป็นผ้าตาข่าย เพื่อช่วยระบายอากาศ เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทีมีทั้งโทนสีขาว, ดำ และน้ำเงิน รวมถึงลายพิมพ์ ลายเสือ และลาย Checkerboard (ลายตารางขาวดำ) ที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั่น และเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เวลาเล่นเซิร์ฟสเก็ตสามารถกันแดดและลมได้ดี

พบกับคอลเลกชั่น “CPS CHAPS Surfskate” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “CPS CHAPS” ทุกสาขาทั่วประเทศไทย และบนเว็บไซต์ www.cpschaps.com

Other Articles