Monday, May 17, 2021

สัมผัส 7 เครื่องประดับไอคอนิกจาก Cartier ที่ป็อพ อัพใจกลาง สยามพารากอน

ร่วมค้นหาและสัมผัส ไอคอนิกคอลเลกชั่นอันโดดเด่นของ คาร์เทียร์ พร้อมมาถ่ายรูปเช็คอินได้ ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2564 ณ Hall of Fame สยามพารากอน

เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาชั้นนำที่มีประวัติอย่างยาวนานและเป็นการต่อยอดแคมเปญ The Culture of Design แคมเปญระดับโลกของคาร์เทียร์ ที่อุทิศให้กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

คาร์เทียร์จึงนำเสนอประสบการณ์ระดับไอคอนิก ให้แฟนคาร์เทียร์ได้มาทำความคุ้นเคยกับ 7 คอลเลกชั่นดัง ที่ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2564 

โดยความพิเศษในครั้งนี้ นอกจากที่ทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เพียงแค่แอดไลน์ @CartierTH เพื่อถ่ายรูปใน Photo Booth ที่ออกแบบเพื่องานนี้เป็นพิเศษโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

และสำหรับลูกค้าที่สะดวกสำรองคิวถ่ายรูปล่วงหน้าสามารถเพิ่มเพื่อนกับ @CartierTH และนัดหมายกับเจ้าหน้าที่ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการร่วมกิจกรรม โดยกรุณาสำรองเวลาล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเข้ารับบริการ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ The Culture of Design ณ ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ พร้อมเลือกสรรเครื่องประดับและเรือนเวลาชิ้นโปรดให้กับตัวเองหรือคนพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2564 ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...