Monday, May 17, 2021

หรือว่าเรากำลังจะได้เห็นไอเท็มบิวตี้จาก Cardi B เร็วๆ นี้?!

เพราะวันนี้เธอพึ่งจะจดทะเบียนเทรดมาร์กของแบรนด์ ‘Bardi Beauty’

หลังจากประกาศตัวว่าจะออกผลิตภัณฑ์สำหรับผม เพื่อให้คนทั่วไปเข้าใจถึงเส้นผมที่สวยงามของชาติพันธุ์แอฟริกันและลาติน วันนี้แรปเปอร์สาว Cardi B ไม่ได้มาแค่โปรดักส์ทำผม แต่เธอได้จดทะเบียนแบรนด์บิวตี้เป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้วภายใต้ชื่อ ‘Bardi Beauty’ ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ความงามแบบครบครัน ตั้งแต่เมกอัพ แฮร์ดปรดักส์ สกินแคร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ตกแต่เล็บ

Cardi ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเซเลบริตี้ที่เริ่มเปิดตัวแบรนด์บิวตี้อย่างเป็นทางการตามมาติดๆ กับ Jennifer Lopez , Halsey และ Hailey Bieber ที่พึ่งเปิดตัวแบรนด์ตัวเองกันไปในช่วงต้นปีที่ผ่านมา รวมไปถึงเธอยังเข้าทัพกับตัวแม่ทั้งหลายที่ผันตัวมาด้านวงการบิวตี้ทั้ง Rihanna, Kylie Jenner, Kim Kardashian, Selena Gomez และ Lady Gaga

ถ้าหากลองสังเกตุดีๆ Cardi ถือว่าเป็นคนที่รักความสวยความงามมากๆ พร้อมทั้งยังแอบบอกใบ้แฟนๆ เอาไว้ถึงการเปิดตัวแบรนด์บิวตี้ของเธอเอง ทั้งตอนที่เธอไปสัมภาษณ์กับ Entertainment Online ในปี 2019 และเจอกับคำถามที่ว่า “เราจะได้เห็นแบรนด์บิวตี้ของคุณในเร็วๆ นี้มั้ย?” และคำตอบก็คือ “เร็วๆ นี้เลยล่ะ” นอกจากนี้แล้วเธอยังแชร์บิวตี้ทิปส์และทริกดีๆ ให้กับแฟนๆ ในไลฟ์ของเธออยู่บ่อยครั้ง และด้วยความเป้ฯคนตรงไปตรงมาและติดดินของเธอ ทิปส์ดีๆ ของเธอนั้นล้วนแล้วแต่ไม่ต้องเสียเงินมากมายเลยล่ะ

และอีกหนึ่งสัญญาณว่ามีหลายคนตั้งตารอผลิตภัณฑ์ความงามของเธอนั้น มาจากตอนที่ Tom Ford ได้ออกลิปสติกสีพิเศษในโทนสีน้ำเงินเมทัลลิคและตั้งชื่อมันว่า Cardi B ตามชื่อของเธอ และแน่นอนมันขายหมดแบบ Sold Out ภายในสองวันเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เรายังไม่มีข้อมูลที่มากไปกว่านี้เกี่ยวกับแบรนด์ของ Bardi Beauty ของสาว Cardi B แต่เราสัญญาว่าจะรีบมาอัพเดทให้ฟังเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกได้ คือแบรนด์นี้ต้องปังอย่างแน่นอน

Photos courtesy of Cardi B

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...