Sunday, April 11, 2021

5 สถานที่พักผ่อนทั้งกายและใจ ฟื้นฟูความงามจากภายใน สำหรับวันหยุดยาวที่จะถึงนี้

วันหยุดสงกรานต์นี้ พาตัวเองไปพักทั้งกายและใจให้เต็มที่ในเวลเนส เพลสที่เราคัดสรรค์มาให้คุณ

วันหยุดยาวที่กำลังจะถึงนี้ เราเชื่อว่าหลายๆ คน คงจะมีแผนไปพักผ่อนย่อนใจกันเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอื่นๆ แต่ถ้าหากใครยังไม่มีแผนหรือกำลังมองหาสถานที่สงบๆ ที่จะไปพักผ่อนล่ะก็ วันนี้เราได้รวม 5 เวลเนส เพลส ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมกลับมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่หลังจากหมดวันหยุดยาวนี้

THANN Wellness Destination

จุดหมายแรกของเราอยู่ที่อำเภอบางไทร จังหวัดอยุธยา กับสถานที่พักผ่อนของแบรนด์ความงามสัญชาติไทยอย่าง THANN กับบรรยากาศริมแม่น้ำแสนสงบ โดยมุ่งเน้นให้ผู้ที่เข้าพักนั้นได้ฟื้นฟูและพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจผ่านบริการชั้นเลิศที่มีให้เห็นตั้งแต่ห้องพัก ไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้เลือกสรรค์ ทั้งการดูแลความงามที่มีให้คุณเลือกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ตั้งแต่การนวด หรือจะเป็นการแช่บ่อน้ำเกลือ รวมไปถึงการอบไอน้ำ และนอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มด่ำกับอาหารชั้นดีที่มีเชฟดูแลเป็นพิเศษ ที่มีประโยชน์ต่อลุขภาพ รสชาติดี และรักสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ THANN Wellness Destination ยังมีเนื้อที่ที่กว้างขวาง เหมาะทั้งการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว หรือมาแบบเป็นครอบครัวก็ได้เช่นกัน

หากใครสนใจสามารถโทรไปสอบถามกันได้ที่เบอร์ 039-910-910 หรือที่ www.thannwellness.com

Kempinski The Spa

สปาชั้นดีใจกลางกรุงเทพ ณ โรงแรมสยามเคมพินสกี้ กับสปาทรีทเมนท์ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นตามวัฎจักรของฤดูกาลในทวีปยุโรป (Seasonal Massages) เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีให้บริการ ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา เท่านั้น ทรีทเมนท์ทั้ง 4 ฤดูประกอบไปด้วย สปริงทรีทเมนท์ (Spring Treatment) เน้นผลลัพธ์ไปที่การขจัดสารพิษของร่างกายเพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ,ซัมเมอร์ ทรีทเมนท์ (Summer Treatment) ที่มีเอกลักษณ์พิเศษโดยใช้หินเย็นนวดเบาๆที่ใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในสภาวะตึงเครียดและร่างกายมีความร้อนสะสมในช่วงสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูง , ออทัมน์ ทรีทเมนท์ (Autumn Treatment) ทรีทเมนท์ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นในเรื่องของการสร้างความผ่อนคลายในระดับล้ำลึก โดยใช้เทคนิคการนวดบำบัดศีรษะที่เน้นการกดจุดแบบเบาๆช้าๆด้วยน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอ และวินเทอร์ ทรีทเม้นท์ (Winter Treatment) การบำบัดเน้นไปที่การนวดแบบลงน้ำหนัก ช่วยทำให้กล้ามเนื้อที่หดเกร็งคลายตัวลงและรักษาอาการเจ็บปวดของข้อต่อต่างๆ ปิดท้าย ซึ่งเทคนิคและรูปแบบในการนวดบำบัดของแต่ละฤดูจะมีความเชื่อมโยงกับอารมณ์ สภาวะจิตใจ และสภาวะร่างกายของแต่ละบุคคล

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับทรีทเมนท์ ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) สามารถไปที่เว็บไซต์ของโรงแรม kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/luxury-spa/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองการเข้าใช้บริการ โทร 02 162 9000


RAKxa Wellness & Medical Treatment

เดินทางออกมาใกล้ๆบางกระเจ้า พบกับจุดหมายต่อไปของเรากับ รักษ (RAKxa) จุดหมายใหม่ของคนรักการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร โดยสำหรับสงกรานต์นี้ทางรักษ มีแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน มากับกิจกรรมพิเศษช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมทำทรีตเมนต์ความงาม ทั้งทางแพทย์แผนไทยและแพทย์สมัยใหม่ รวมไปถึงยังได้สนุกไปกับการเรียนรู้วัฒนธรรมแบบวิถีไทย อิ่ม อร่อยกับอาหารสุขภาพมิติใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะแพ็คเกจนี้เท่านั้น พร้อมให้คุณได้ไปพักผ่อนในที่พักอย่างดี รวมไปถึงสถานที่และคอร์สในการดูแลตัวเองอื่นๆ อย่างเช่น ฟิตเนส หรือห้องอินฟาเรต ให้คุณได้ฟื้นฟูตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa

สปาความงามและเวชศาสตร์ส่งตรงมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่บนชั้น 15 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิสต์ มาพร้อมกับการปรนนิบัติดูแลผิวหน้าของคุณด้วยทรีตเมนต์ที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Swiss Perfection ที่มีสารสกัดจากพืชพรรณอันทรงประสิทธิภาพ ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ในการฟื้นฟูผิวและป้องกันสัญญาณต่างๆ ที่บ่งบอกถึงความร่วงโรยก่อนวัย โดยกระตุ้นให้มีการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี รวมทั้งช่วยแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับผิวแบบเฉพาะเจาะจงด้วย ทั้งทรีตเมนต์เพื่อยกระชับ การลดเลือนจุดด่างดำ และการต่อต้านมลพิษ รวมไปถึงทรีตเมนต์สำหรับผิวหน้าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ชาย และผู้ที่ประสบปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นอย่างรุนแรงอีกด้วย สามารถสอบถามข้อมูลและจองเวลาเข้ารับบริการได้ที่ โทรศัพท์ 02-207- 7779 หรือ Email: info@cliniquelaprairiebangkok.com

PAÑPURI Wellness

อีกหนึ่งสปาในใจหลายคนอย่าง ปัญญ์ปุริ เวลเนส บนชั้น 12 ของ Gaysorn Tower พร้อมมอบประสบการณ์การผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในเมือง ด้วยโปรแกรมผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูร่างกายแบบรอบด้าน ผ่านการแช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา ขัดผิว นวดไทย นวดบำบัด นวดสมุนไพร นวดฝ่าเท้า อาหารเพื่อสุขภาพ และเวลเนสนวดสปาโปรแกรมต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิค ช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้รับความสงบ ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.panpuri.com หรือโทร 02-253-8899

Photos courtesy of the brands

Other Articles