Monday, May 17, 2021

ผมบลอนด์ไม่เคยหลุดเทรนด์! 5 ไอเดียผมสีบลอนด์จากเหล่าเซเลบริตี้

เพราะสาวผมบลอนด์ คือผู้หญิงที่อินเทรนด์เสมอ จริงมั้ยล่ะคะ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้เห็นนักร้องสาว Billie Eilish ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ของเธอพร้อมกับลุคใหม่ในผมสีบลอนด์สลวย และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเราก็ยังได้เห็น Selena Gomez ย้อมผมของเธอเป็นสีบลอนด์เปลี่ยนลุคไปอีกคนเช่นกัน และมันก็ทำให้เราคิดว่ามันอาจจะถึงเวลาแล้วที่จะพูดว่าผมบลอนด์กำลังจะคัมแบค วันนี้เราเลยขอรวมไอเดียผมสีบลอนด์ 5 เฉดมาให้ได้กดเซฟกัน เอาไว้ให้ช่างประจำจัดให้หลังจากหมดช่วงที่ต้องอยู่บ้านแบบนี้

Rosé BLACKPINK

สาวโรเซ่มาพร้อมกับผมสีบลอนด์โทนคลาสสิคที่เราคุ้นตากัน สีบลอนด์สวยเท่ากันตั้งแต่โคนจรดปลาย เป็นหนึ่งเฉดง่ายๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะ แต่ก็ยังถือว่าเป็นสีบลอนด์ที่เอาอยู่ได้ไม่ยาก และสามารถแมชต์ลุคได้ทั้งไลฟ์สไตล์เท่ๆ และไลฟ์สไตล์สายหวาน

Billie Eilish

นักร้องสาวที่พึ่งจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ขอเปลี่ยนลุคจากผมสีเขียวนีออนตัดสีดำขลับ มาเป็นสีบลอนด์สว่างเกือบจะเป็นสีขาว สำหรับผมบลอนด์เฉดนี้อาจจะต้องใช้เวลากัดสีอยู่ซักหน่อย ก่อนจะไปทำก็อย่าลืมบำรุงผมกันให้ดีทั้งคนที่เคยทำสีหรือยังไม่เคยมาก่อน โดยเราแนะนำให้คุณใช้ทรีทเมนท์เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมบ่อยขึ้นจากที่เคย อาจจะเป็น 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผมที่ยังคงสลวยอยู่เมื่อกัดสีแล้ว

Selena Gomez

ถ้าหากใครที่ไม่อยากกัดสีผมถึงโคนหรือกลัวแสบหนังศีรษะ ลองทำผมบลอนด์แบบสาว Selena Gomez ดูค่ะ โดยคุณอาจจะบอกให้ช่างทำผมเว้นการกัดโคนผมไว้ประมาณ 1 เซนติเมตร แล้วหลังจากที่ผมค่อยๆ ยาวขึ้น คุณก็จะได้ผมบลอนด์ที่มีโคนสีเข้มแบบเก๋ๆ แล้ว

Margot Robbie

ผมเฉดบลอนด์แบบ Margot Robbie เป็นอะไรที่เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบทำผมสีอ่อนหรือทำสีอ่อนไม่รอด โดยเฉดบลอนด์เข้มแบบนี้จะช่วยขับผิวคุณให้ดูสว่างขึ้น พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นผมสีเข้มที่ไม่จำเจ นอกจากนี้ ถ้าหากคุณอยากจะเพิ่มกิมมิก ก็อาจจะทำไฮไลท์สีบลอนด์สว่างแซมมาด้วยก็ได้ เวลาเซ็ตหรือดัดผมของคุณก็จะดูมีเลเยอร์มากขึ้นด้วย

Hyun Ah

ผมบลอนด์เฉดสุดท้ายนี้ อาจจะเหมาะกับคนที่มีคาแรคเตอร์เปรี้ยวๆ หน่อย โดยสาวฮยอนอาทำผมสีบลอนด์ที่มี 2 เลเยอร์โดยโคนผมจะอ่อนกว่าปลายผม เฉดสีแบบนี้ถ้าจะให้สวย ช่วงกึ่งกลางที่ทั้งสองเฉดสีมาเจอกัน คุณอาจจะบอกช่างผมให้เกลี่ยสีให้ละเอียดเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากสีไล่เฉดกันอย่างเรียบเนียน ก็จะยิ่งทำให้ผมบลอนด์มีลูกเล่นแบบนี้สวยมากยิ่งขึ้น

Photos courtesy of the owners

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...