Monday, May 17, 2021

5 ลุคเปลือยหลังต่างยุคสมัย แต่เซ็กซี่ไม่แพ้กัน

อากาศอบอ้าวแบบนี้ต้องให้แผ่นหลังรับลมซะหน่อย ใครที่ไม่ใช่แฟนๆ ชุดผ่าหน้า ผ่าหลัง หรือผ่าข้าง รับรองต้องถูกใจกับลุคเปลือยหลังซึ่งกลับมาฮิตทุกครั้งที่เข้าสู่ซัมเมอร์ นั่นเป็นเพราะว่ามันช่างเซ็กซี่ เย้ายวน และใส่สบายสุดๆ น่ะสิ

ความจริงแล้วชุดเดรสแบบเปิดหลัง (Backless Dresses) มีมานานตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 แล้ว แต่ห่างหายไปไม่ค่อยฮิตเท่าไร จนมาถึงช่วงทศวรรษที่ 1980 ชุดเดรสเปิดหลังดูเหมือนจะกลับมาพร้อมอากาศร้อนและแสงแดดที่แผดจ้าของดวงอาทิตย์อีกครั้ง สไตล์การออกแบบที่ปกปิดอย่างมิดชิดด้านหน้า ทว่าเปลือยเปล่าด้านหลัง ประดับสร้อยเส้นยาวที่ห้อยดิ่งลงมากลางหลัง อย่างชุดเดรสของเจ้าหญิงไดอานาที่งามจับตาชุดนี้

ถัดมาในยุค ’90s และ ’00s ชุดเดรสยาวที่ดูสง่างาม เผยทั้งผิวและสรีระ ปรากฏให้เห็นในงานสำคัญๆ อย่างการเดินพรมแดงของเหล่านักแสดงและเซเลบริตี้ บ้างก็คว้านลึก บ้างก็คว้านน้อย ขึ้นอยู่กับว่าดีไซเนอร์จะออกแบบชุดมาให้สายตาคนจับจ้องและจินตนาการต่อสักแค่ไหน

สำหรับฤดูร้อนปี 2021 ชุดเปลือยหลังอวดผิวกลับมาในลุคที่หลากหลาย ทั้งอ่อนหวาน เซ็กซี่ ทะมัดทะแมง แล้วแต่ว่าคุณจะชอบแบบไหน ที่แน่ๆ หายร้อนเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...