Monday, May 20, 2024

รอจับจอง! ลุคพรมแดง Taylor Swift จากงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2021

ไม่ว่าใครๆก็เป็นเจ้าของลุคพรมแดงโรแมนติกชวนฝันของ Taylor Swift ได้แล้ว

ในวันที่แฟชั่นพรมแดงจะคอมพลีตลุคได้….ต้องมาพร้อมกับ ‘แมสก์ดีไซน์เข้าชุด’ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษไว้ทั้งป้องกัน และ เรียกแสงแฟลช ในงานประกาศรางวัลระดับโลก ซึ่งกลับมาทยอยจัดกันอย่างต่อเนื่อง

ท่ามกลางแฟชั่นพรมแดงหลุดโลกในงานประกาศรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 63 ของเหล่าคนดนตรีที่ต่างตบเท้า เดินอวดโฉมเรียกแสงแฟลชกันอย่างมากหน้าหลายตา หนึ่งในดาวเด่นที่เห็นสะดุดตาของงานปีนี้ คงต้องยกให้การปรากฎตัวของ ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ ศิลปินหญิงมากฝีมือที่ปีนี้มีลุ้นเข้าชิงถึง 6 รางวัลจากอัลบั้ม Folklore (ซึ่งในที่สุดก็คว้ารางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี กลับบ้านไปตามคาดหมาย) พร้อมขึ้นแสดงโชว์ท่ามกลางฉากหลังสุดอลังการ ที่เนรมิตเวทีแกรมมี่ อวอร์ดให้กลายเป็นบ้านไม้ในป่าใหญ่

โดยหากพูดถึงลุคพรมของเธองานนี้ จะเห็นได้ว่านักร้องสาวเลือกหลีกทาง ‘ชุดเล่นใหญ่’ ให้กับป็อบไอคอนผู้โหยแสง แล้วหันกลับมาเลือกเติมเสน่ห์โรแมนติกแบบสาวอเมริกันคันทรีในชุดค๊อกเทลเดรสผ้าออแกนซ่าสีเบจ ที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดงานปักตกแต่งดอกไม้นานา ร้อยเรียงซ้อนทับราวกับดอกไม้แห้งหลากสีสันในช่อบูเกต์ ซึ่งเป็นผลงานร่วมออกแบบกับ Tricia Paoluccio ที่ช่วยจัดวางองค์ประกอบของมวลหมู่ดอกไม้ให้ห่อหุ้มร่างของเธออย่างพอดิบพอดีจากรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุดของ Oscar de la Renta ที่ประเดิมเผยโฉมผ่านพรีเซเทชั่น ออนไลน์ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์นี้

พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วย แมส์กเข้าชุดที่ Laura Kim และ Fernando Garcia สองครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ร่วมกันออกแบบไอเท็ม ‘เครื่องประดับชิ้นสำคัญของวันนี้’ ที่มาช่วยเติมความโรแมนติกให้กับลุคพรมแดงของศิลปินหญิงมือรางวัลกลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล มีเดียตลอดทั้งงาน

และล่าสุด เพื่อเอาใจสาวกของเทย์เลอร์ สวิฟต์ที่เคยฝันอยากเดรสอัพตามแบบศิลปินหญิงเก่งในดวงใจ ทางแบรนด์ก็ไม่รอช้า รีบปรับแต่งลุคพรมแดงโรแมนติกชวนฝันที่มีดีไซน์ถอดแบบมาจากลุคเด่นเรียกซีนพรมแดง เตรียมให้แฟนๆสั่งจับจองทางออนไลน์ได้แล้วทาง Moda Operandi เวปไซต์ช้ออปปิ้ง ออนไลน์ระดับโลกที่เปิดออเดอร์รับจองกันแล้วตั้งแต่วันนี้ กับราคาสนนเบื้องต้นอยู่ที่ 8,990 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเท่ากับ 276,496 บาท

Other Articles