Sunday, October 2, 2022

รวบตึง! เทรนด์สีพร้อมแต่งตัวตามรับซัมเมอร์นี้

เมื่อฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนกำลังจะเริ่มขึ้น รับรองว่าสาวๆ จะต้องสนุกกับการแต่งตัวด้วยสีสันเป็นที่สุด

วันนี้ลอฟฟีเซียลได้สรุปเทรนด์สีส่งตรงจากรันเวย์ พร้อมไอเดียให้สาวๆมิกซ์แอนด์แมตช์สร้างลุคเก๋ๆไปทำงานหรือจะวันชิลเดย์ในวันหยุดครบจบให้แล้วค่ะ 

Instagram : Jessicawang / Stylememaeve / Ireneisgood / Leoniehanne / Handinfire

เริ่มกันที่วันทำงานลองหาสีสันชอร์ฟสบายตาอย่างโทนสีน้ำเงินฟ้าก็เป็นไอเดียเริ่มต้นที่ดี รับงานที่สดใสนะคะ หยิบเชิ้ตสีฟ้าอ่อนพับแขนให้สั้นขึ้นกับกางเกงทรงบอลลูนสีฟ้าอ่อนพร้อมรองเท้าหนังอย่างโลฟเฟอร์หรือผ้าใบสักคู่ แค่นี้จะให้ลุคใหม่ที่ดูบอยๆพร้อมความทะมัดทะแมงในการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยล่ะ

Hermès / Chanel / Moschino / Loewe

หากคุณรู้สึกว่าสีสันเต็มตัวนั้นอยากเกินไป ก็หาแจ็กเก็ตเข้าคู่กับสีกันกับสีกางเกงแล้วตัวในใส่เชิ้ตขาวเรียบๆแค่นี้ก็เอาอยู่เหมือนกัน

Prada / Dior / Chanel / Tod’s

สีชมพูกับผู้หญิงมักจะคู่กันเสมอ ใครสายหวานต้องถูกใจกับสิ่งนี้ เพราะเทรนด์สปริงซัมเมอร์นี้ สีชมพูมาเกือบทุกรันเวย์เลยค่ะ สาวๆจะแต่งชมพูทั้งตัว หรือเสริมลุคให้มีกิมมิคล่ะก็ลองหาเสื้อกล้ามโทนชมพูและใส่กระโปรงยาวหรือกางเกงขายาวโทนสีแดงดูสิ พร้อมถือกระเป๋าผ้าแคนวาสคู่ใจ กับหมวกเก๋ๆเพื่อป้องกันแดด แค่นี้ก็ได้ลุคไปเที่ยวที่ดูดีมีสไตล์

เด่นๆสิดี นาทีนี้สีส้มมาแรงไม่แพ้กัน จะโอกาสไหนๆก็ได้หมด ในเทรนด์นี้ สายสตรีทลองหยิบเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์คู่กับกางเกงขาสั้นโอเวอร์ไซส์สีส้มจี๊ดจ๊าด และหยิบแว่นทรงเฉี่ยวๆสปอร์ตสักนิดใส่กับรองเท้าแตะชิลๆหรือผ้าใบสักคู่ก็โดดเด่นไม่แพ้ใครเลย

Balenciaga / Versace / Salvatore Ferragamo / Issey Miyake

หรือวันที่มีดินเนอร์จะใส่ชุดเดรสสีส้มพอดีตัวผ้าพริ้วกับส้นสูงพร้อมถือกระเป๋าคลัทช์สักใบก็ให้ลุคที่เรียบง่ายแต่หรูหราในเวลาเดียวกันนะจ้ะ

Salvatore Ferragamo / Off-White / Miu Miu / Dior

เขียวเหนี่ยวทรัพย์ ก็อาจจะจริงใครที่เชื่อเรื่องดวงล่ะก็ไม่เสียหายที่จะลองแต่งตัวสีเขียวดูนะคะ อาจจะเริ่มในวันทำงานของคุณด้วยเบลเซอร์และกางเกงโทนสีเขียวอ่อนหรือเขียวพาสเทลแมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีขาวและตัดด้วยกระเป๋าสีขาวหรือชมพูเพื่อความน่ารัก ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเหมือนกันในการอยากเสริมดวงแถมอินเทรนด์ด้วยนะ

Fendi / Versace / Tod’s / Salvatore Ferragamo

ท้ายสุดนี้สาวๆอย่าได้กังวลไปค่ะ สีไหนก็เอาอยู่หมดทุกไลฟ์สไตล์ จะใส่เชิ้ตฟ้ากางเกงแดงไปคาเฟ่หรือไปเที่ยวด้วยลุคเสื้อคอปสายเดี่ยวสีม่วงกับกางเกงสีส้มเสริมความแฟชั่นด้วยที่คาดเอวหนังสีดำบอกเลยว่าเลิศมากค่ะ สรุปเทรนด์สีมาให้แล้ว สาวๆลองแต่งตามกันนะคะสวยๆสีสันจี๊ดๆเลิศทุกโอกาสค่ะ

Other Articles