Saturday, December 2, 2023

เผยมนต์เสน่ห์ของ Serpenti โฉมใหม่ จาก Bvlgari

ใครที่เป็นสาวก Serpenti Foreverจะต้องหลงรักกับ Serpentiในโฉมใหม่ จากBvlgari 

โดยมี Mary Katrantzou  ดีไซน์เนอร์ชาวกรีกที่ ชื่อเสียงในฐานะ “ราชินีแห่งลวดลายผ้า”มาถ่ายทอดผลงานอันยิ่งใหญ่ซึ่งผสมผสานสไตล์ที่เต็มไปด้วยจินตนาการแสนสดใสเข้ากับเอกลักษณ์ที่สะกดสายตา ทำให้สัญลักษณ์งูเกิดขึ้นใหม่อีกครั้งพร้อมความมีชีวิตชีวาและพลังในแง่บวก ภายใต้คอลเลกชั่น “Serpenti Through the Eyes of Mary Katrantzou” นั้นเอง

คอลเลกชั่นนี้เป็นการถ่ายทอดความสนุกสนานผ่านฝีมือการสร้างในแบบโอต์ กูตูร์ ผสานเข้ากับโทนสีที่สดใสและลูกเล่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอัญมณี โดยแฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบได้นำเสนอสไตล์ใหม่สามรูปแบบด้วยกัน ทั้งกระเป๋าSerpenti Metamorphosis, กระเป๋าSerpenti Metamorphosis Handleและกระเป๋าขนาดเล็ก Serpenti Metamorphosis minaudière พร้อมผลงานสิ่งทออีกหลากหลายรูปแบบ

ไม่เพียงแค่นั้น บรรดาผลงานจาก Mary Katrantzou ได้มีการเชื่อมโยงการเปลี่ยนแปลงตนเองตามธรรมชาติของงูเข้ากับการเปลี่ยนรูปร่างอันน่าทึ่งของผีเสื้อ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งการกำเนิดใหม่ วิวัฒนาการ และความเปลี่ยนแปลงผ่านมุมมองในแง่บวก โดยใช้กระเป๋า Serpenti Top Handle ทำจากหนังแนปปาเป็นเสมือนผ้าใบในการสร้างสรรค์ผลงาน สู่งานออกแบบชิ้นเอกสไตล์โอต์ กูตูร์ที่มาพร้อมงานปักสามมิติอันน่าตื่นตาตื่นใจ 

และแสดงถึงการแปรสภาพของงูที่ขดตัวสู่บรรดาผีเสื้อที่บินวน พร้อมตัวปิดกระเป๋ารูปหัวงูอันโฉบเฉี่ยวซึ่งออกแบบขึ้นใหม่โดย Mary Katrantzou ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของกระเป๋าที่มีดีไซน์สนุกสนานแปลกตา และ กระเป๋า Serpenti Metamorphosis ทำขึ้นโดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยใช้เวลากว่า40 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งสี White Agate, Crystal Rose และEmerald Greenสำหรับขนาดเล็ก หรือสีดำสำหรับขนาดใหญ่

กระเป๋า Serpenti Metamorphosis Handle ที่มาพร้อม คุณสมบัติที่ใช้งานได้หลากหลายโดยสามารถถอดหูจับและติดสายโซ่สีทองสำหรับสะพายเพื่อเปลี่ยนให้เป็นกระเป๋าสะพายข้างได้

ในส่วนของกระเป๋าขนาดเล็ก Serpenti Metamorphosis minaudièreโดดเด่นราวกับอัญมณีด้วยความสวยงามน่าหลงใหลของโครงสร้างรูปหัวงู พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยเกล็ดทรงหกเหลี่ยมและดวงตารูปหยดน้ำ กระเป๋าใบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาBulgari Serpentiที่มีชื่อเสียง และยังเป็นครั้งแรกที่ถูกถ่ายทอดสู่รูปแบบกระเป๋าขนาดเล็กอีกด้วย

คอลเลกชั่นนี้จะเปิดตัวด้วยแคมเปญที่ถ่ายทำโดยช่างภาพแฟชั่นชาวฝรั่งเศสHugo Comteพร้อมมีไอคอนด้านความงามชาวรัสเซียผู้อุทิศตนให้กับงานการกุศลอย่างNatalia Vodianovaเป็นนางแบบของแคมเปญ โดยเธอสวมใส่ชุดจัมพ์สูทสไตล์โอต์ กูตูร์ที่Mary Katrantzou ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโอกาสนี้

คอลเลกชั่นนพิเศษนี้จะมีวางจำหน่ายในร้านค้าBvlgariบางสาขาทั่วโลกและบนเว็บไซต์ Bulgari.comตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน โดยสามารถพรีออเดอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ วันที่21 มีนาคม นี้ค่ะ 

เชื่อสิ่ สาวๆสาวกBvlgari ต้องหลงใหลกับมนตร์เสน่ห์และความงดงามของ “Serpenti Through the Eyes of Mary Katrantzou”เป็นที่สุด อีกทั้งความพิเศษของกระเป๋าทุกใบในคอลเลกชั่นนี้ยังมาพร้อมป้ายโลหะด้านในสลักลายเซ็น“Mary Katrantzou x Bvlgari” อีกด้วยนะคะ 

Other Articles