Saturday, February 4, 2023

ครั้งแรกของโลกกับสีสันถึงพันล้านสีบน สมาร์ทโฟนหัวเรือธงล่าสุดจาก OPPO

หรือนี่!…..คือมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสีสันแห่งพันล้านสีกับ OPPO Find X3 Series

OPPO สร้างมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนด้วยสีสันพันล้านสีใน OPPO Find X3 Series ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรม โดย OPPO Find X3 Series มาพร้อม Full-path 10-bit Colour Management System และ True Billion Colour Display รวมถึงกล้องระดับแฟล็กชิพที่ไม่ได้มาเพียงแค่หนึ่งกล้อง แต่สามารถรองรับสีสันหนึ่งพันล้านสีได้ถึงสองกล้อง เพื่อมอบภาพอันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้ นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมอบส่วนโค้งที่น่าทึ่งและดีไซน์ Space Age Design ที่บางและหรูหรา ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm® ระดับแฟล็กชิพและระบบชาร์จไว VOOC ที่ดีที่สุด เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบที่สุด

Space Age Design สุนทรียศาสตร์แห่งอนาคต

OPPO Find X3 Series มีดีไซน์บางเฉียบและไร้รอยต่อที่สร้างจากกระจกเพียงชิ้นเดียวที่ต่อเนื่องกันไปจนถึงส่วนโค้งของกล้อง โดยเกิดจาก control points ถึง 2,000 จุด เพื่อมอบดีไซน์ที่มีความสมบูรณ์แบบและเป็นเอกลักษณ์ โดย OPPO Find X3 Series มีความบาง 8.26 มม. และ เบาเพียง 193 กรัม ทำให้สามารถใส่กระเป๋าได้อย่างสะดวกและจับถือได้อย่างสบาย รวมถึงสามารถป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP68 อีกด้วย

OPPO Find X3 Series ในสี Blue มาในดีไซน์แบบด้านแบบใหม่ ด้วยการเคลือบด้านที่มีความทึบ 85% นอกจากนี้ ยังให้ผิวสัมผัสถึง 2 แบบ คือ ผิวสัมผัสแบบซาตินที่ตัดกับพื้นผิวมันวาวรอบตัวกล้องได้เป็นอย่างดี มอบคอนทราสต์และผิวสัมผัสของตัวเครื่องได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สี Blue มีผิวสัมผัสเรียบเนียนไม่เหมือนใคร สำหรับ สี Gloss Black ใน OPPO Find X3 Series สะท้อนความสง่างามแบบคลาสสิก เคลือบพอร์ซเลนช่วยให้แสงโค้งไปกับมุมที่สวยงามของโทรศัพท์ นอกจากนี้ ยังมีพื้นผิวคล้ายเซรามิกเคลือบเงาและกระจกสีดำสะท้อนรูปลักษณ์ระดับไฮเอนด์

สีสันพันล้านสีทั้งกล้องและวิดีโอ

ปกติช่างภาพมืออาชีพถ่ายภาพด้วยการเปลี่ยนเลนส์กล้อง โดยไม่เปลี่ยนเซ็นเซอร์ของกล้อง และนี่คือสิ่งที่ OPPO Find X3 Series ทำเช่นเดียวกัน ซึ่งด้วยแรงบันดาลใจจาก DSLRs ทำให้ OPPO Find X3 Seriesไม่บังคับให้คุณต้องเลือกใช้เซ็นเซอร์ที่มีขนาดเล็ก เมื่อคุณต้องการสลับการถ่ายภาพระหว่างเลนส์ที่ใช้บ่อยที่สุดระหว่างสองเลนส์ คือ เลนส์ Wide และ Ultra-wide มอบคุณภาพการถ่ายที่ดีที่สุดแก่คุณทุกครั้ง

ใช้งานได้อย่างยาวนาน และ ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

แม้จะมีรูปทรงที่บาง แต่มาก็พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4500mAh ใน OPPO Find X3 Series สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ 40% ในเวลาเพียง 10 นาที และการชาร์จไวแบบไร้สาย 30W AirVOOC Wireless Flash Charge ชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 80 นาที พร้อมรับรองความปลอดภัยจาก TÜV Rheinland Certified เพื่อให้คุณใช้ได้อย่างมั่นใจ

พัฒนาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก

เสียงจากสมาร์ทโฟนไม่ได้มาจากการรับชมวิดีโอและการเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังมีเสียงจากการแจ้งเตือนต่างๆ ซึ่ง OPPO Find X3 Series สามารถปรับเปลี่ยนการแจ้งเตือนเป็นเสียงที่นุ่มนวล แทนที่จะเป็นเสียงรบกวนที่ไม่ไพเราะได้

สำหรับในไทย เตรียมสัมผัสสีสันแห่งพันล้านสีใน OPPO Find X3 Pro 5G พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 18 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ที่ OPPO Thailand

Other Articles