Tuesday, November 29, 2022

กรุณารัดเข็มขัด! คริสติยอง ลูบูแตงขอต้อนรับท่านสู่สายการบิน LOUBI AIRWAYS

ในนามกัปตันประจำเที่ยวบิน ‘มิสเตอร์ลูบูแตง’ ขออาสาต้อนรับท่านสู่เที่ยวบิน CL 1991 เพื่อพาดื่มด่ำไปกับการเดินทางจากปารีสสู่ Loubiville เพื่อพาชมคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 จาก Christian Louboutin

การเดินทางของลูบูแตงในครั้งนี้ เริ่มต้นจากความสำเร็จในแพลตฟอร์ม Drest และ Zepeto ที่ทันสมัย พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์เสมือนจริงให้สาวกลูบูแตงทุกคนได้มีโอกาสร่วมเดินทางท่องเที่ยวในแบบไม่ซ้ำใคร โดยฤดูกาลนี้ ‘มิสเตอร์ลูบูแตง’ เลือกพาเราออกชมคอลเลกชั่นไปกับเส้นทางการบินในจินตนาการที่มีจุดนัดพบ ณ TWA Terminal อันเป็นสัญลักษณ์ของสนามบิน JFK ในนิวยอร์ก

ก่อนจัดเตรียมโหลดกระเป๋าใบโต ผ่านเครื่องสแกนเอ็กซเรย์ระหว่างรอขึ้นเครื่องตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่บรรจุข้าวของสัมภาระทั้ง กระเป๋า Caracaba น้ำหอมกลิ่นใหม่และ สนีกเกอร์ Loubishark ต้นเหตุที่ทำให้สัญญาณเตือนดังขึ้น จนพนักงานรักษาความปลอดภัยต่างรุดมาที่เกิดเหตุและตกหลุมรัก ข้าวของเหล่านี้ ในทันควัน


เมื่อกระเป๋าเคลียร์เรียบร้อยแล้ว? ……ก็ถึงเวลาพร้อมไปขึ้นเครื่อง Loubiplane ออกเดินทาง ซึ่งภายในออกแบบพื้นที่ทั้งหมดให้มีรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตั้งแต่การปูพื้นสีแดง ไปจนถึงที่นั่งซึ่งตกแต่งด้วยลายพิมพ์พิเศษและเข็มขัดรัดที่นั่ง ซึ่งประทับโลโก้ของ Loubi Airways

การเดินทางกับ Loubi Airways ในครั้งนี้ มิสเตอร์ลูบูแตง ตั้งใจพาทุกคนเปิดจินตนาการผ่าน โลกเสมือนจริงที่ซ่อนไอเท็มคอลเลกชั่นล่าสุดไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบรรดารองเท้าส้นสูงพื้นแดงรุ่นคลาสสิกที่ฉายความโดดเด่นกับผิวหนังมันวาวโทนสีแดงทับทิม

ไล่เรียงมากับผลงานสร้างสรรค์ใหม่ล่สุดของคริสติยอง ลูบูแตง ด้วยลายพิมพ์พิเศษ Oh Xian! ที่แสดงถึงความขี้เล่นและสนุกสนาน โดยใช้เทคนิดภาพคอลลาจที่ได้แรงบันดาลใจจากหลากหลายแหล่ง เช่น นิตยสารแฟชั่น โปสเตอร์ย้อน ยุด โฆษณา ภาพถ่ายดอกไม้แนววินเทจ และฉากในภาพยนตร์

หรือหากท่านต้องการเพิ่มความแวววาวให้กับการเดินทาง โปรดดูที่ช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ ภาพเคลื่อนไหว Xray นำเสนอสันรองเท้าประดับคริสตัลใหม่ล่สุดประจำฤดูกาลนี้ ที่มาพร้อมกับสไตล์ย้อนยุคด้วยสีสันที่สดใสและลายตาราง French Vichy

และเมื่อเครื่องบินกำลังทะยานขึ้นฟ้า คุณผู้โดยสารจะลองหยิบ นิตยสาร Loubi Inflight ที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์สไตล์ร้อด & สวิง ของคริสติยอง ลูบูแตง ซึ่งนำเสนอรายละเอียดของฮาร์ดแวร์และสไปก์ อันเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ นำมาเสริมลูกเล่นให้กับโลฟเฟอร์คู่เท่ สลิปเปอร์ และบู้ทหลากสไตล์ ที่นำเสนอวัสดุใหม่ประจำฤดูกาลอย่าง ขนแกะเทียมสำหรับรองเท้าแตะแบบพูลสไลด์ และผ้ากำมะหยี่ทอประกายเพื่อเพิ่มความรู้สึกสบายในขณะที่มอบความหรูหราและมีสไตล์

หากต้องการเครื่องดื่มก่อนเครื่องลงจอด ท่านสามารถไปยังพื้นที่บาร์ที่ด้านหลังเครื่องบิน มีสถานีไพ่ทาโรค์ทำนายโซคชะตาซึ่งจะแนะนำลายพิมพ์ตกแต่งบนรองเท้ารุ่นดังซึ่งเป็นไอคอนของแบรนด์ โดยมีแรงบันดาลใจส่งต่อถึง Caracaba กระเป๋ารุ่นดังสำหรับฤดูกาลนี้

เรียนผู้โดยสารทุกท่าน เราได้ลงจอดที่ท่าอากาศยาน Loubiville เรียบร้อยแล้ว ในนามของสายการบิน Loubi Airways และลูกเรือทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางนี้


Other Articles