Thursday, August 11, 2022

มนต์เสน่ห์ดินแดนเอเชียใต้ ที่หล่อหลอมในคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2021 จาก CANITT

การเดินทางของคุณไม่ใช่เพียงฝันกลางวันอีกต่อไปเมื่อ CANITT พาสุภาพสตรีเดินทางสู่ซัมเมอร์ผ่านลายพิมพ์และซิลลูเอตที่ได้แรงบันดาลใจจากเอเชียใต้ ดินแดนแห่งศิลปะและวัฒนธรรม ความงดงามของพาเลตแสงและสีในเมืองโบราณที่เล่นล้อกับเส้นสายสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว

All That RAJ ผลงานชิ้นใหม่ของ ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แสดงออกถึงความหรูหราในนิยามที่แตกต่างและแฝงไว้ซึ่งความกล้าที่จะหลุดออกจากกรอบของเทรนด์นิยม “ในแต่ละคอลเลกชั่น เราพยายามสำรวจไปทุกขอบข่ายของงานดีไซน์ ที่สามารถมอบแรงบันดาลใจใหม่ๆให้กับผู้หญิงทุกคน ดังนั้นลายพิมพ์ที่เราสร้างสรรค์มาตลอดทั้ง 7 ปีมาจากความรักต่อธรรมชาติ ศิลปะ งานสถาปัตยกรรมและผู้หญิงเก่งจากหลายยุคสมัย นี่คือความท้าทายของเราและทีมดีไซน์ทุกคน เพื่อมอบสีสันและประกายเจิดจรัสให้กับผู้หญิงได้สนุกกับการแต่งตัว ดังนั้น คอลเลกชั่นฤดูร้อนนี้จึงเป็นเสื้อผ้าในแบบที่ผู้หญิงสามารถส่งต่อถึงผู้หญิงด้วยกันได้”

อินเดียคือหนึ่งในดินแดนที่นักสร้างสรรค์หยิบเอางานเก่าเล่าใหม่สไตล์โมเดิร์นเรโทร โดยเฉพาะงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากเปอร์เซีย เส้นโค้งภายในวิหารศักดิ์สิทธิ์ ลวดลายเรขาคณิต รูปวาดดอกไม้ กวีนิพนธ์ ดนตรีและศิลปะ โดยทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้จักรวรรดิ Mogul (โมกุล) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

จากความประทับใจต่อความงดงามจากอดีตสู่ปัจจุบัน ถูกนำมาผสมเข้ากับโครงร่างที่เรียบง่ายและทันสมัย ภายในคอลเลกชั่นนี้ของ CANITT (คานิท) คุณจะได้เห็นความเบาบางของผ้าที่ทีมดีไซน์เลือกใช้ให้เข้ากับอากาศบ้านเราอย่างซีฟองซิลก์และลินินชั้นดี การขึ้นหุ่นจับเดรปอวดเรือนร่างของผู้หญิงที่ได้แรงบันดาลใจจากส่าหรีจากอินเดีย เส้นสายแบบคัตเอาต์ที่ขับเน้นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ทั้งเท่และมีความเป็นเฟมินีนซ่อนอยู่ในตัว โดยดีเอ็นเอนี้ส่งต่อผ่านชุดสูทที่ทีมดีไซน์ตั้งใจส่งชิ้นคลาสสิกให้ผู้หญิงทุกคน

“เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนได้พักผ่อนจากความวุ่นวายรอบตัว ดังนั้นเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้เราอยากพาทุกคนท่องเที่ยวผ่านชุดเดรสที่ให้กลิ่นอายรีสอร์ต กางเกงหลากหลายดีไซน์ และพิเศษมากๆ สำหรับเสื้อในฤดูร้อนนี้ เราออกแบบเพื่อให้ผู้หญิงได้เบ่งบานต้อนรับซัมเมอร์อย่างสดใส เสื้อครอปท็อป เชิ้ตเบลาส์ ที่ใส่ดีเทลการจับสม็อกและเล่นกับเส้นสีอันอ่อนหวาน เพิ่มความเซ็กซี่แบบมีระดับ เป็นลุคที่สบายและดูเป็นทางการในเวลาเดียวกัน” ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ กล่าว

นอกจากนี้การใช้สีประจำคอลเลกชั่นยังเพิ่มเฉดสีใหม่อย่าง Sunshine Dreaming ทีได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าและปราสาทของนครสีชมพูอย่างจัยปูร์ และลายพิมพ์ Moonlight Lover กับท่วงทำนองของภาพเพ้นต์ศิลปะภายในพระราชวังอันงดงามและมีเอกลักษณ์ ทางทีมดีไซน์ตั้งใจให้เฉดสีหลักของคอลเลกชั่นนี้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับโทนสีคลาสสิกประจำแบรนด์อย่างเบจและออฟไวต์ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถครีเอตลุคได้แตกต่างตามโอกาสและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในทุกบทบาท

ในฐานะของนักสร้างสรรค์ ขนิษฐาเชื่อเสมอว่าไมล์แห่งประสบการณ์ทำให้เธอสามารถเล่าเรื่องผ่านความรักในแฟชั่นได้อย่างมีความสุขและทุกคนสัมผัสถึงพลังงานแห่งความสร้างสรรค์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้หญิงทุกคน

พบกับคอลเลกชั่น All That RAJ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2

Other Articles