Sunday, November 27, 2022

พร้อมเบ่งบานในมหานครนิวยอร์กไปกับ Spade Flower Jacquard

ใครๆก็ตกหลุมรักนิวยอร์ก….รวมถึงคุณด้วยใช่มั้ยล่ะ ?

ท่ามกลางมหานครที่ไม่เคยหลับใหล มีบางสิ่งที่เบ่งบานอยู่เสมอ…..
คำกล่าวจูงใจชวนให้หวนคิดถึงคืนแสนสุข ขณะกำลังข้ามถนนตรงไทม์สแควร์ในช่วงเวลาอันแสนรีบเร่ง เราจะได้เห็นผู้คนมากหน้าหลายตา หลากเชื้อชาติ ต่างมาแสวงหาความฝันในนิวยอร์ก มหานครเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยมนต์เสนห์แห่งความวุ่นวาย กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ ‘นิโคลา กลาส’ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ เคท สเปด นิวยอร์ก คิดออกแบบกระเป๋าคู่ใจใบเก่งให้สาวๆได้เลือกใช้งานได้ในทุกๆวัน เกิดเป็นที่มาของ ‘สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด’ (Spade Flower Jacquard) คอลเลกชั่นกระเป๋าผ้าทอ ในรูปทรงและซิลลูเอทแบบใหม่

“ในฐานะแบรนด์เราได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนที่น่าสนใจอยู่ตลอดเวลา และเราต้องการสนับสนุนให้ผู้หญิงปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองให้เปล่งประกายเหนือกว่าเพียงแค่สิ่งที่พวกเธอสวมใส่ แคมเปญนี้ถ่ายทอดถึงมนต์เสนห์ของมหานครนิวยอร์กผ่านมุมมองของท้องถนนในเมือง และปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันที่ชาวนิวยอร์กมีร่วมกันในขณะที่พวกเขาดำเนินชีวิตไปตามทางเท้าที่แสนวุ่นวาย”

นิโคลา กลาส
ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ เคท สเปด นิวยอร์ก

ซึ่งในแคมเปญฤดูกาลนี้ได้ ‘กัส โพเวลล์’ ช่างภาพสตรีทชื่อดังชาวอเมริกันมาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นในมหานครนิวยอร์ก ที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดของการเบ่งบานอย่างสวยงามผ่าน กลุ่มคนที่มีเสน่ห์น่าสนใจ อย่าง ลินด์ซีย์ วิกซ์สัน, นาโอมิ วาตานาเบะ และคู่รักชาวนิวยอร์กท้องถิ่นทั้ง 4 คนอย่าง คลอดีน โบรอส จับมือมากับ ไคลด์ กริฟฟิน และ ชิรีน อาเหม็ด กับ ไมเคิล โวลีเวอร์ มาเป็นตัวแทนของชาวเคท สเปด ที่ชวนให้ทุกคน กลับมามองโลกในแง่มุมคิดบวก

โดยมีจุดศูนย์กลางในแคมเปญอยูที่ ‘สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด’ อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ในฤดูกาลนี้กับโทนสีใหม่โดยใช้สีน้ำเงิน และกรมท่าที่สวยงาม เพื่อนำเสนอความคลาสสิกสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดของการเบ่งบานอย่างสวยงาม ในรูปทรงและซิลลูเอทแบบใหม่

ซึ่งเคท สเปด นิวยอร์กได้สร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีความพิเศษเป็นคอลเลกชั่นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วันตั้งแต่ กระเป๋าโท้ท(Tote Bag)ใบใหญ่ที่สามารถเก็บได้ทุกอย่าง ไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้าง (Crossbody Bags) ที่กระทัดรัดและสะดวกสำหรับสิ่งของจำเป็น โดยยังคงร่วมมือกับโรงงานสีชั้นนำในประเทศอิตาลีและผู้คิดค้นผ้าแจ็คการ์ดมานานกว่า 100ปี อย่าง Limonta (est. 1893)

Other Articles