Advertisement

Sunday, March 7, 2021

Advertisement

เบ่งบานและเปล่งประกายไปกับ Les Fleurs de Chanel เมกอัพคอลเล็กชั่นประจำฤดู Spring-Summer ของ Chanel

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงช่วงเวลาแห่งฤดูกาลที่แสนสดใสและเต็มไปด้วยแสงแดดนั้น หนึ่งสิ่งที่เราต้องคิดถึงก็คือมวลดอกไม้น้อยใหญ่ที่ชูคอตั้งช่อเบ่งบานกันอย่างสวยงาม ซึ่งในครั้งนี้ลูเซีย ปิก้าผู้อำนวยการของฝั่ง Chanel Beauty ได้ร่วมมือกับ Chanel Makeup Creation Studio สำรวจเหล่าบุปผชาติทั้งดอกคามีเลีย ดอกไม้ประจำแบรนด์ รวมไปถึงดอกพีโอนี ไอริส แอนธูเรียม แพนซี ไปจนถึงสวีทพี ออกมาเป็นสีสันโทนอุ่นผสมผสานเข้ากับเนื้อสัมผัสที่หลากหลายทั้งแบบเมทัลลิค แมตต์ และซาติน จนกลายมาเป็นเมกอัพคอลเล็กชั่นที่เจิดจ้าอย่าง Les Fleurs de Chanel

The Skin

ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องงานผิวในฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ ลูเซียนั้นเห็นภาพผิวที่เปล่งประกายสดใส โดยเฉพาะกับพวงแก้มสีระเรื่อราวกับดอกไม้แรกแย้ม จึงนำมาสู่ไอเท็มแรกที่เป็นการรวมตัวของไฮไลท์เทอร์สีพีชเนื้อซาติน และบลัชออนสีคอรัลเจิดจรัสใน Exclusive Creation Fleurs de Printemps ให้ลุคผิวที่ดูสุขภาพดี พร้อมประกายสีทองจากเนื้อไฮไลท์เทอร์ โดยคุณสามารถเลือกปัดแยกกันหรือรวมกันเพื่อลุคผิวแบบบ่มแดดก็ได้เช่นกัน

The Lips

ในส่วนของริมฝีปากนั้น ลูเซียเลือกเฉดสีที่สดสวยดั่งกลีบดอกไม้สด แต่ให้ความแตกต่างที่เนื้อสัมผัส 2 แบบ ทั้งแบบแวววาวเย้ายวนของ Rouge Allure Laque สี 73 Invincible ในโทนสีแดงเจิดจ้า หรือจะเป็นสี 77 Dark Blossom ที่มาในโทนสีแดงอมม่วงกับเอฟเฟ็กต์แบบเมทัลลิค และเนื้อสัมผัสแมตต์น่าค้นหาของ Rouge Allure Velvet Extrême ที่จะมอบลุคที่โดดเด่นยิ่งขึ้นกับสี 134 Pivoine Noire ในโทนสีแดงเชอรร์รี่ตุ่นๆ หรือสี 136 Éclosion ในโทนสีคอรัลอบอุ่น

The Eyes

สำหรับเปลือกตา ลูเซียเลือกที่จะจับเซ็ตสีใหม่ให้กับพาเล็ตต์อายแชโดว์ชื่อดังของแบรนด์อย่าง Les 4 Ombres ที่ให้คุณสร้างลุคสวยตามใจต้องการตั้งแต่ลุคใสๆ กับสีแมตต์หรือชิมเมอร์เบาๆ หรือจะเพิ่มมิติให้กับดวงตาคู่สวยด้วยการใช้สีในโทนที่เข้มข้นขึ้น พร้อมไปถึงลุคที่โดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยเนื้อสัมผัสเมทัลลิคที่สามารถแตะที่กลางเปลือกตาได้อย่างสวยงาม แต่ยังคงโทนสีไว้ในความอบอุ่นและประกายสีทอง

The Nails

ครั้งนี้ ลูเซียขอเก็บฟินนิชลุคไว้ที่เรียวเล็บสวย ที่มีให้เลือกตั้งแต่สีโทนอ่อนหวาน สดชัด รวมไปถึงความน่าค้นหา ที่ยังคงไว้ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเรียบง่ายจนถึงแบบเมทัลลิค ทั้งสีพีชอ่อนละมุน สีแดงเมทัลลิก และสีแดงราสพ์เบอร์รี่

The Lash

ความพิเศษของคอลเล็กชั่นนี้คงจะเป็นมาสคาร่าที่ไม่ได้มากับสีดำหรือน้ำตาลปกติ ที่นำมาสคาร่าที่ช่วยสร้างวอลลุ่มให้กับขนตาอย่าง Le Volume de Chanel ที่มาในสีน้ำตาลอมชมพูผสมคอปเปอร์ในฟินนิชชิ่งแบบเมทัลลิค ภายใต้ชื่อ Metal Terracotta สร้างลูกเล่นให้กับเมกอัพลุคของคุณในฤดูกาลนี้

ในความหรูหราและหลากหลายของโทนสีและเนื้อสัมผัสของคอลเล็กชั่น Les Fleurs de Chanel เมกอัพคอลเล็กชั่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่เต็มไปด้วยตัวเลือกที่ทำให้ทุกคนเข้าถึงมันได้อย่างไม่ยาก พร้อมเฉดสีที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยอย่างโทนส้มและชมพูคอรัล ทำให้เมกอัพคอลเล็กชั่นนี้จากชาเนลน่าทดลองและแต่งตามที่สุด

Other Articles

Advertisement