Saturday, February 24, 2024

Ella Emhoff ลูกสาวของรองประธานาธิบดีสหรัฐกับบทบาทนางแบบหน้าใหม่

ในวันพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของ Kamala Harris เธอไม่เพียงสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะหญิงแอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่ได้ตำแหน่งรองประธานาธิบดีเท่านั้น แต่เธอยังช่วยฉายสปอตไลต์ไปยังสมาชิกครอบครัวของเธออีกคน ซึ่งก็คือ Ella Emhoff ลูกเลี้ยงของเธอนั่นเอง 

ตอนนี้เอลล่าได้ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างเต็มตัวโดยด้วยการเซ็นสัญญาเป็นางแบบกับเอเจนซี่ IMG หลังจากที่คนทั้งโลกได้เห็นหญิงสาวมาร่วมงานของผู้เป็นแม่  ต้องบอกว่าเอลล่าในวัย 21 เป็นตัวแทนของสไตล์ของเจน Z ทั้งเสื้อผ้้าแฟชั่นแนว Y2K และให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมโดยมักสวมชิ้นงานดีไอวายหรือใช้ไอเท็มจากแบรนด์เล็กๆ ที่เน้นเรื่อง sustainability 

แต่ในขณะที่ทุกคนกำลังเฝ้าจับตามองเส้นทางของเธอในโลกแฟชั่น ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของเธอ

Her Stepmother Is Vice President 

เอ็มฮอฟฟ์เป็นลูกสาวของดักและเคอร์ติน เอ็มฮอฟฟ์ และเป็นลูกเลี้ยงของคามาร่า แฮร์ริส ซึ่งเธอเรียกว่า Momala และเธอยังมีพี่ชายชื่อ Cole เธอพูดอย่างเปิดเผยถึงการเติบโตมาโดยมีพ่อและแม่สองคน 

“พวกท่านมีวิธีสื่อสารกันได้เข้าใจระหว่างพวกท่าน” เอ็มฮอฟฟ์ให้สัมภาษณ์กับนิวยอร์กไทม์​ “พวกท่านเหมือนอยู่หน่วยเดียวกัน เป็นกองเลี้ยงลูก เจ๋งดีนะ” 

She Lives In New York City

ตอนนี้ เอ็มฮอฟฟ์เรียนอยู่ชั้นปีที่สี่ที่ Parson School of Design ที่นิวยอร์ก ซิตี้ โดยเรียนด้านไฟน์อาร์ตและเท็กซ์ไทล์ เธอพักอ่านศัยอยู่ในย่านบรู๊กลิน ใกล้ๆ กับบุชวิก และชอบชิลล์อยู่แถวนั้นดังเช่นที่เห็นใน Instagram ของเธอ

She Wore Miu Miu to the Inauguration 

เอ็มฮอฟฟ์สวมชุดโค้ต Miu Miu ไปร่วมงานพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีคือการประกาศตัวในฐานะแฟชั่นนิสต้าเจน Z เสื้อลายฮาวด์สทูธประดับคริสตัลกลายเป็นที่โจษจัน และเธอยังเลือกจับคู่กับเดรสของแบรนด์ Batsheva และเฮดแบนด์ของ Loeffler Randall 

She Knits Her Own Clothes 

เธอไม่เพียงถักเสื้อผ้าใส่เองเท่านั้น แต่เธอยังเริ่มเอาผลงานแฮนด์เมดของเธอมาวางขายด้วย ตอนนี้เธอกำลังสร้างเว็บไซต์อยู่ ระหว่างนี้ก็ชมฝีมือของเธอผ่านทาง Instagram ไปก่อนก็แล้วกัน 

She Does DIY Tattoo

เธอเริ่มสักให้ตัวเองในช่วงกักตัว ตอนนี้เธอมีรอยสักไปแล้ว 18 รอย (แม้ว่าจะไม่ใช่ด้วยตัวเองทั้งหมด) เธอให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Garage ว่า “ฉันสักแบบคลาสสิก แล้วก็สักชื่อหมาตัวเอง แล้วก็ดอกไม้ แซลมอนที่มีดอกไม้ห้อยที่ปาก ฉันว่ามันสนุกดี ไม่ได้อยากจะทำเป็นอาชีพนะคะ แต่มันสนุกดีที่ได้ทำเองหรือทำให้เพื่อน ถ้าคุณสักได้ ก็สักเลย” 

She Enjoys Painting 

เอ็มฮอฟฟ์วาดภาพแล้วโพสต์ลง Instagram ไว้หลายภาพ และเธอยังบอกว่าชอบร้านแนว curated shop อย่างร้าน Café Forgot ในย่านอีสต์วิลเลจเพราะ “มีผลงานของศิลปินหลายคนที่ฉันไม่ค่อยรู้จักมาก่อน”

Other Articles