Friday, August 12, 2022

ครั้งแรก! เมื่อชมพู่-อารยา ขอสวมบทบาทใหม่กับการเป็นบิวตี้บล็อคเกอร์สุดปัง

หากจะพูดถึงบทบาทของสาวชมพู-อารยา หรือแม่ชมของเรา ก็คงจะต้องร่ายยาวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงมากฝีมือทั้งในจอทีวีหรือโรงภาพยนตร์ หรือจะเป็นบทบาทของแฟชั่นนิสต้าตัวท๊อปของประเทศไทย และบทบาทล่าสุดอย่างคุณแม่ที่น่ารักของแฝด น้องสายฟ้าและพายุ เรียกได้ว่าแม่ผ่านมาหมดแล้วจริงๆ และแม่ก็ยังไม่หยุดกับการสวมบทบาทใหม่ๆ เพราะล่าสุดเธอได้ลองเข้าวงการ บตบก หรือบิวตี้บลอคเกอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ด้วยคำเรียกร้องของคุณหวานเจี๊ยบ เมื่อเธอได้เห็นขวดผลิตภัณฑ์ใหม่แปลกตา ทำให้แม่ต้องหยิบมาป้ายยากันตอนนั้นกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ (L’Oreal Paris Revitalift Pro-retinol Serum) เซรั่มที่มุ่งเน้นในการลดเลือนริ้วรอยตัวใหม่จาก ลอรีอัล ปารีส สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพชนิดที่เห็นผลลัพธ์ชัดๆ วัดกันได้เส้นต่อเส้น ที่บริเวณทั้ง 8 จุดสำคัญบนใบหน้า และลำคอ (หน้าผาก, หว่างคิ้ว, ร่องแก้ม, มุมปาก, หางตา, แก้ม, ใต้ตา และลำคอ) มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้ระคายเคืองหรือเหนียวเหนอะหนะบนผิว 

‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ (L’Oreal Paris Revitalift Pro-retinol Serum)

ส่วนที่สำคัญของ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี นั้นก็คือ ‘โปร-เรตินอล’ (Pro- Retinol) ส่วนผสมสำคัญจากตระกูลเรตินอลที่มีความเสถียร ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ผสานพลังเข้ากับ ‘แอนไท-ริงเคิล เอสเซนส์’ (Anti-Wrinkle Essence) รวมกันถึง 4% ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นทั้งการผลัดเซลล์ผิวใหม่และการสร้างคอลลาเจนที่สำคัญทั้ง 4 ชนิดในผิวหนัง รวมทั้งยังลดทอนการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนในผิวหนังอีกด้วย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งสาวชมพู่ ก็ยังคงคุณสมบัติของบิวตี้บล็อคเกอร์ที่ดี ด้วยการอ้างอิงข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โดยได้เชิญ นพ.ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ มาให้ความรู้และข้อมูลดีๆ ของส่วนผสมหลักนี้อีกด้วย 

ไปดูกันว่าการสวมบทบาทบิวตี้ บล็อคเกอร์ของชมพู่-อารยาจะเป๊ะปังและป้ายยาเก่งขนาดไหนที่รายการ L’Officiel Underground ตามลิ้งก์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=R_qYsAl1XYo ได้เลย และถ้าหากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตระกูลลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล คุณสามารถเข้าไปได้ที่ได้ที่วัตสัน, วัตสันออนไลน์ และ Official Store ของ ลอรีอัล ปารีส ที่ LAZADA http://www.lazada.co.th/lorealparis/ และ Shopee http://shopee.co.th/lorealparis ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Other Articles