Sunday, October 2, 2022

10 บิวตี้ไอเท็มต้อนรับวันวาเลนไทน์ จะซื้อให้ตัวเองก็ได้หรือจะกระซิบบอกคนรู้ใจให้ซื้อให้ก็ดี

เมื่อพูดถึงเดือนกุมภาพันธ์ เราก็คงจะคิดถึงบรรยากาศอันหอมหวานของความรักที่อบอวลอยู่ทั่วไปในอากาศ กับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะเข้ามาถึงในไม่กี่วันนี้ เช่นเดียวกับเทศกาลอื่นๆ วันพิเศษแบบนี้ก็ควรจะมาพร้อมกับของขวัญชิ้นพิเศษ โดยเฉพาะกับสายบิวตี้ที่ต่าเดินหน้ากันออกไอเท็มชิ้นเด็ดมาให้ได้ตื่นเต้นกัน ซึ่งเราก็ได้รวบรวม 10 ไอเท็มเด็ดที่ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือจะแอบไปแปะในแชทของคนรู้ใจก็ได้เช่นกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

Rouge Allure Velvet Le Lion de Chanel จาก Chanel

ลิปสติกรุ่นกึ่งแมตต์เนียนสวยรุ่น Rouge Allure Velvet ที่มาในแพ็เกจจิ้งพิเศษด้วยปลอกสีทองสลักรูปหัวสิงโต สัญลักษณ์แห่งสัตว์ประจำตัวของโคโค ชาเนล มาพร้อมกับ 9 เฉดสีให้เลือกสรรตามลุคและอารมณ์ สร้างริมฝีปากที่สวยงาม พร้อมให้คุณได้สวยโดดเด่นไปพร้อมกับความรักอันน่าหลงใหล

Rouge Dior Valentine’s Day Edition จาก Dior

พึ่งจะรีแพ็กเกจไปได้ไม่นาน ลิปสติกรุ่นตำนานอย่าง Rouge Dior ที่โดดเด่นทั้งวงแหวนแบบใหม่และปลอกที่สามารถใช้ได้ในแบบรีฟิล ก็ได้ออกมาพร้อมกับอีกหนึ่งความพิเศษด้วยลวดลายสลักหัวใจรอบแท่ง สลับกับตราสัญลักษณ์ตัวอักษร CD ของแบรนด์ ในสองเฉดสีที่เลือกมาสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะอย่าง 999 และ 080 โทนสีแดงที่ให้ทั้งความโดดเด่นและเย้ายวน

Tubéreuse Nue จาก Tom Ford Beauty

กลิ่นหอมสมาชิกใหม่จากตระกูล Private Blend ที่มาพร้อมกับความเย้ายวนเกินห้ามใจ จากดอกซ่อนกลิ่น (Tuberose) ที่เบ่งบานในยามค่ำคืน สอดประสานกับส่วนผสมที่ปราศจากการปรุงแต่งอย่าง Suede accord ที่นุ่มนวลน่าหลงใหล เติมมิติแห่งความเป็นดอกไม้ด้วยดอกกุหลาบและมะลิ พร้อมด้วยกลิ่นอันอบอวลของพิมเสนและมัสก์จากไม้กฤษณา ก่อนจะตัดเลี่ยนด้วย Timut pepper ที่เติมความน่าหลงใหลให้กับกลิ่นหอมนี้ได้อย่างสมบูรณืแบบและลงตัว

Facial Treatment Essence XOXO Edition จาก SK-II

น้ำตบพิเทร่า สกินแคร์ขวัญใจใครหลายๆ คน กลับมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด กับการหยิบเอาตัวอักษร XOXO ที่ให้ความหมายถึงการกอดและจูบมาสร้างเป็นดีไซน์สุดเก๋บนขวด พร้อมกับประสิทธิภาพที่เข้มข้นดังเดิมในการสร้างผิวที่กระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับคนที่ใช้ เหมาะจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรักในช่วงวันแห่งความรักนี้ได้อย่างดี

Hyaluronic Happikiss จาก Charlotte Tilbury

ลิปสติกรุ่นใหม่จาก Charlotte Tilbury ที่ไม่ได้มีดีแค่เฉดสีที่สวยสะดุดตาและความฉ่ำวาวถึงขีดสุด แต่ยังมาพร้อมกับส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค และซี-เปปไทด์ ที่ให้ความชุ่มชื่นได้อย่างเข้มข้นทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม พร้อมยังช่วยลดการตกร่องของริมฝีปาก และเพิ่มความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ริมฝีปากของคุณมีความสุขและสร้างลุคอันอ่อนเยาว์ให้กับริมฝีปาก

À la rose จาก Maison Francis Kurkdjian

ส่งมอบกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบอันหอมหวาน ด้วยแรงบันดาลใจจากความรักที่มีต่อดอกกุหลาบของพระนางมารี อองตัวเน็ตต์ ราชินีผู้เลอโฉมแห่งฝรั่งเศส ที่หลายๆ คนคงจะเคยเห็นภาพวาดชื่อดังของพระนางที่ทรงถือดอกกุหลาบสีชมพูของ Louise Elisabeth Vigée-Lebrun ผ่านตามาบ้าง กลิ่นหอมนี้มีส่วนผสมหลักเป็นดอกกุหลาบ 2 สายพันธุ์อย่างกุหลาบดามาส์กและกุหลาบเตอร์กิช ที่ถูกห่อหุ้มด้วยความสดชื่นของกลิ่นซิตรัสที่ผสมผสานด้วยมะกรูด ส้ม และมะนาว สอดประสานอย่างต่อเนื่องกับดอกไวโอเล็ตอันนุ่มนวล และปิดท้ายด้วยความอบอวลของไม้ซีดาร์หอม

Neo Cushion จาก Laneige

แค่เห็นสีของตลับ ก็บอกได้เลยว่าคุชชั่นรุ่นนี้เหมาะกับการเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สุดๆ กับคุชชั่นที่บรรจุเทคโนโลยีใหม่เพื่อผิวที่สวยสม่ำเสมอ มาพร้อมกับ 2 เนื้อสัมผัส ทั้งแบบฉ่ำวาวในตลับสีชมพูและแบบเเมตต์ในตลับสีเขียวมินต์ และยังมีตัวช่วยในการลงผิวด้วยพัฟดีไซน์พิเศษ ซึ่งเราบอกได้เลยวาสคุชชั่นตัวนี้ใช้ได้ทั้งชายและหญิง จะซื้อมาใช้คู่กันก็เป็นความคิดที่น่ารักดีนะคะ

Peonia Nobile จาก Acqua di Parma

อีกหนึ่งกลิ่นหอมของหมู่มวลดอกไม้ ที่มาพร้อมกับความสดชื่นและสดใสตามสไตล์ของแบรนด์ที่รับคาแรคเตอร์มาจากอิตาลีโดยแท้อย่าง Aqua di Parma โดยน้ำหอมกลิ่นนี้มีหัวใจหลักคือดอกโบตั๋นบานฉ่ำที่จะคลี่คลายเบ่งบานตามกลิ่นเริ่มต้นในโทนฟรุ๊ตตี้ของแบล็คเพ็พเพอร์และราสเบอร์รี่ โดยดอกโบตั๋นนั้นจะถูกขับให้เด่นชัดด้วยดอกไม้อีก 2 ชนิดอย่างดอกกุหลาบเตอร์กิชและดอกฟรีเชีย พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นอุ่นของอำพัน แพทชูลี่ และมักส์

Rose Blemish Clearing Serum จาก Mamonde

นอกจากดอกกุหลาบแสนสวยจะเป็นดอกไม้ประจำวันแห่งความรักแล้ว มันยังเป็นส่วนผสมที่ทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้อีกด้วย โดยในเซรั่มตัวใหม่ของ Mamonde นี้มีส่วนผสมของดอกุหลาบชั้นดีถึง 3 สายพันธุ์ ทั้ง กุหลาบดามาส์ก จากบัลแกเรีย ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว , กุหลาบขาว ที่ช่วยในเรื่องสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว และ กุหลาบเซนทิโฟเลีย ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมให้คุณมีผิวสวยเปล่งประกายเหมือนดอกกุหลาบที่พึ่งผลิบาน

Love Cheek Duo จาก Natasha Denona

ปิดท้ายลิสต์กันด้วยตัวช่วยให้แก้มของคุณเต็มไปด้วยความระเรื่อ เหมือนพึ่งเคยโดนจีบใหม่ๆ อย่างบลัชออนดูโอ้ตัวใหม่ล่าสุดในตลับน่ารักๆ ที่ฝั่งนึงเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นสีมชมพูสวย และอีกฝั่งเป็นไฮไลท์เทอร์เนื้อละเอียดในโทนอมชมพูแทรกด้วยประกายจากชิมเมอร์สีทอง จะปัดเดี๋ยวๆ ให้ลุคสดใส หรือจะปัดรวมกับเพื่อความระเรื่อ โกลวสวยก็ได้เช่นกัน

Photos courtesy of the brands

Other Articles