Friday, January 22, 2021

เฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งการสำรวจไปกับ The North Face x Gucci

เปิดประตูสู่โลกแห่งการสำรวจและผจญภัย ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไปกับการเดินทางครั้งล่าสุดกับคอลเลกชั่น The North Face x Gucci

เมื่อ Gucci โดย อเลสซานโดร มิเคเล่ พาพวกเรา Gucci Gang ออกเดินทางครั้งใหม่เพื่อไปสัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของโลกธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ที่รอคอยชายหนุ่มและหญิงสาวสายแฟชั่น Gucci แฟชั่นเฮ้าส์ระดับโลกจากประเทศอิตาลี ร่วมกับ The North Face แบรนด์แฟชั่นเอาต์ดอร์สุดฮิตสัญชาติอเมริกัน ร่วมกันออกแบบคอลเลกชั่นสุดพิเศษ The North Face x Gucci เพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณอิสระแห่งการสำรวจและการผจญภัย เอาใจหนุ่มสาวผู้หลงใหลในธรรมชาติอันงดงาม และวัฒนธรรมที่หลากหลาย หรือแม้กระทั่งการสำรวจลึกลงไปภายในตัวตน ซึ่งเป็นสิ่งที่อเลสซานโดร มิเคเล่ แห่ง Gucci ได้เพียรค้นหาคำตอบเสมอมา

สำหรับสาวกสายเอาต์ดอร์ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และโปรดปรานกีฬาผจญภัยสุดท้าทายในทุกรูปแบบ ชื่อของ The North Face คือชื่อแรกที่ประทับอยู่ในภาพจำของหนุ่มสาว นับจากเริ่มก่อตั้งแบรนด์ในปี 1966 จนถึงปัจจุบัน The North Face ยังคงเป็นผู้นำในด้านการผลิตและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับสินค้าทุกประเภทที่เชื่อมโยงกับโลกแห่งการสำรวจและเดินทาง รวมทั้งครอบคลุมไปถึงการค้นหาตัวตนที่อยู่ภายในอีกด้วย ณ จุดนี้เองที่ทำให้ทั้ง Gucci และ The North Face มีร่วมกัน นั่นคือการสนับสนุนให้ทุกคนบรรลุในศักยภาพและตัวตนภายใน แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง เคารพและยอมรับในความหลากหลายที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคลเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณเสรี

คอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องประดับและของใช้ต่างๆ เช่น รองเท้า กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้เดินป่า ตลอดจนเต็นท์พักแรม และถุงนอน ก็มีมาให้สาวกของทั้งสองแบรนด์ได้เลือกสะสม นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสำเร็จรูปเพื่อการเดินทางและกิจกรรมเอาต์ดอร์ อาทิ เสื้อโค้ตขนเป็ด แจ๊กเก็ตบอมเบอร์ และเวสต์ เสื้อเชิ้ต กระโปรง และชุดจัมป์สูท โครงเสื้อชิ้นนอกส่วนใหญ่ได้รับเเรงบันดาลใจมาจากงานออกแบบคอลเลกชั่นของ The North Face ในยุค ’70s

รวมไปถึงแจ๊กเก็ตควิลต์ เสื้อเชิ้ตผ้าไนล่อน กระโปรง และแจ๊กเก็ตกันลม เดรสตัวหลวม และเสื้อฟลีซเข้าชุดกัน นอกจากนี้เรายังได้เห็นการใช้สีสันสดใสและหลากลวดลายพริ้นต์ดอกไม้ที่ร่วมออกแบบโดย The North Face เพื่อคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ และที่ขาดไม่ได้คือลวดลายโลโก้ The North Face x Gucci ที่รวบรวมเอาโลโก้รูปเส้นโค้งสามเส้นของ The North Face ผสานกับโลโก้แถบสีเขียวสลับสีแดงและสีเขียว อันเป็นตำนานของ Gucci

​สำหรับกระเป๋าเดินทางในคอลเลกชั่นนี้มีให้เลือกถึง 8 รูปแบบ อาทิ กระเป๋าเป้สะพายหลังดีไซน์ใหม่ทรงโดมไซส์กลางและไซส์ใหญ่ที่มาในลวดลายพริ้นต์สวยงาม และกระเป๋าคาดเอวไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ที่ชวนให้นึกถึงเป้สะพายหลังสำหรับนักปีนเขาที่มาพร้อมกระเป๋าใบเล็กใบน้อยสำหรับใส่ของได้อย่างจุใจ ซึ่งออกแบบร่วมกับ The North Face โดยนำโทนสีสดใสผสานสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gucci รวมไปถึงการใช้ The North Face x Gucci ในหลายรูปแบบ

และไอเท็มชิ้นเด็ดคือ รองเท้าบู๊ตสำหรับปีนเขา ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในแบบไม่จำกัดเพศ มี 3 โทนสีคลาสสิก ได้แก่ น้ำตาล ดำ และครีม ส่วนพื้นของรองเท้าตกแต่งด้วยโลโก้ออกแบบพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นแพนโทนของสีสันในคอลเลกชั่นนี้ยังเป็นการนำเอากลิ่นอายของยุค ’70s มาใช้ได้อย่างน่าสนใจ โดยเลือกคัดสรรทั้งวัสดุที่ถูกสืบค้นมาจากอาร์ไคฟ์ของ The North Face เอง เพื่อคืนชีวิตชีวาให้กับคอลเลกชั่นพิเศษนี้อีกครั้ง ​

จุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่การสานต่อเจตนารมณ์ที่จะดูแลและรักษาโลกใบนี้อย่างต่อเนื่อง สร้างสรรค์ด้วยกระบวนการผลิต และการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าต่างๆ มาพร้อมโลโก้และแพ็กเกจจิ้งที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ หีบห่อ ถุงผ้า ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นหลัก

​ใครที่ชื่นชอบความตื่นเต้นในการผจญภัยและหลงใหลในโลกกว้างใหญ่น่าอัศจรรย์ของธรรมชาติ คอลเลกชั่น The North Face x Gucci คืออีกหนึ่งคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสาวสายแฟชั่นผู้หลงใหลกิจกรรมผจญภัยสุดท้าทายโดยเฉพาะ

Other Articles