Tuesday, February 7, 2023

มองโลกมุมบวกผ่าน Sretsis Resort 2021

ส่งต่อความรักให้โลกใบนี้ พร้อมข้อความเติมสุขที่แฝงไปด้วยมุกขี้เล่นจากวัยเยาว์ผ่านคอลเลกชั่นพักร้อน 2021 จากสามสาว Sretsis

ในวันที่สภาพแวดล้อมของโลกใบนี้ช่างแสนโหดร้าย สร้างความกังวลใจให้เราต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงที่ไม่ได้เป็นไปดั่งจินตนาการภาพฝัน….สามสาวสเรทซิสจึงคิดอยากส่งกำลังใจ ชวนสาวๆคิดบวก ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ผ่าน ‘Kiss The World’ คอลเลกชั่นหลบพักร้อน 2021 ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นในช่วงแรกของการแพร่ระบาด COVID-19 ทั่วโลก ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้โลกของเราหยุดนิ่งในช่วงขณะหนึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นการกระตุ้นให้เราหยุดนึกคิด รีเซ็ตและมุ่งไปกับสิ่งที่สำคัญต่อเราอย่างแท้จริง

ความเป็นหนึ่งเดียว ความยั่งยืนและการให้ความสำคัญกับชุมชนและโลกจึงเป็นข้อความสำคัญที่สเรทซิสตั้งใจสะท้อนผ่านคอลเลกชันนี้ เพื่อให้ทุกคนได้รู้สึกถึง พลังคิดบวก ในรูปแบบของสเรทซิส และต่อเหตุการณ์ของโลก ณ ปัจจุบันกับถ้อยคำที่ว่า ‘When life give you lemons’ จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ท้าทายต่อสเรทซิสในการสร้างคอลเลกชันคุณภาพด้วยงานฝีมือที่มอบความรู้สึกดีๆ

คอลเลกชันรีสอร์ท 2021 จึงเปรียบเสมือนโปสการ์ดที่เราอยากส่งให้ทุกคน ผ่านลายผ้าที่ทำให้นึกถึงสถานที่ที่เราไม่ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมเยียนในช่วงสถานการณ์แบบนี้ หากนึกถึงบรรยากาศของประเทศในแถบเมดิเตอร์เรเนียน สวนในฝันของผู้หญิงสเรทซิสคงเต็มไปด้วยผลเลม่อนและลูกเชอร์รี่เรียงราย จึงทำให้เป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับลายผ้า ‘Lemon Cherry’ สีสันสดใส

นอกจากนั้นในคอลเลกชันนี้ สเรทซิสขอแสดงความรักถึงทุกคนบนโลกผ่านคำว่า ‘จุ๊บจุ๊บ’ บนลายผ้า ‘Kiss Kiss’ ที่ถูกปักหลากหลายภาษาบนผ้าคอตตอนลินินสวมใส่สบาย ไปจนถึงไอเดียของการตอกย้ำแนวคิด Sustainability ด้วยการนำผ้าซิกเนเจอร์จากคอลเลกชันต่างๆใน Archive ของสเรทซิสมาทวิสต์รูปแบบใหม่และเพิ่มเทคนิคในการทำเสื้อผ้า ถือเป็นการต่อยอดโปรเจกต์ Sretsis Reimagined ไปด้วยในตัว เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงและแสดงความรับผิดชอบของเราในฐานะพลเมืองโลก

พบกับสเรทซิสคอลเลกชัน Resort 2021 ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไปที่สเรทซิสทุกสาขา, Line@ Official @Sretsis และเว็บไซต์ Sretsis.com

Other Articles