Friday, January 22, 2021

พบกับ ‘งานผิว’ ในสไตล์ของ Gucci Beauty

เสิร์ฟลุคสวยเป็นธรรมชาติดั่งใจด้วยไพรเมอร์และรองพื้นใหม่ล่าสุดจาก Gucci

เรียกได้ว่ากระแสไม่ตกเลยจริงๆ สำหรับเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนอย่าง Gucci Beauty ที่สุดเก๋ทั้งดีไซน์และสุดปังในเรื่องของคุณภาพ และในเดือนแรกของปีแบบนี้ ทางแบรนด์ก็ขอแนะนำคุณให้ได้รู้จักกับอีกสองสมาชิกใหม่ที่จะมาช่วยคุณสร้าง ‘งานผิว’ สไตล์กุชชี่ อย่าง Sérum De Beauté Fluide Soyeux และ Fluide De Beauté Fini Naturel

ถ้าหากจะพูดไปเมกอัพอย่างไพร์มเมอร์และรองพื้นนั้น สะท้อนความงามในรูปแบบของกุชชี่ได้อย่างเต็มที่ เพราะอทั้งสองตัวเป็นเมกอัพที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ก็หยิบขึ้นมาใช้ได้อย่างไม่เขอะเขิน เติมพลังความมั่นใจให้กับทุกๆ คนได้อย่างเต็มเปี่ยม สานต่อความตั้งใจของ ‘อเลสซานโดร มิเคเล’ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับกระแสเจนเดอร์เลสในยุคที่ทั่วทั้งโลกต่างเปิดกว้างและให้ความสำคัญมากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้เหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์ได้สัมผัสกับสิ่งที่พวกเขาคู่ควรและปรารถนาอย่างแท้จริง

Sérum De Beauté Fluide Soyeux – Silk Priming Serum

สำหรับสมาชิกแรกจากชื่อที่เรียกได้ว่าจัดเต็มมากๆ นี้ มันก็คือไพร์มเมอร์เนื้อดีตัวนึงที่เราอยากจะแนะนำ ด้วยน้ำหนักบางเบาในรูปแบบเซรั่มบำรุงผิว ช่วยเนรมิตผิวคุณให้สวยไร้ที่ติก่อนการแต่งแต้มรองพื้น มอบความรู้สึกสดชื่นและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ในทันที ช่วยอำพรางร่องรอยและทำให้ผิวเรียบเนียน แลดูฟูฉ่ำน้ำน่าสัมผัส พร้อมมอบประกายโกลว์อ่อนๆ ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังทำให้เมกอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน ไพร์มเมอร์เนื้อสีชมพูอ่อน Frozen Pink นี้ ถูกบรรจุอยู่ในชวดแก้วสไตล์วินเทจ พร้อมกับฝาปิดสีชมพูอ่อนสวยงามตามสไตล์กุชชี่

Fluide De Beauté Fini Naturel – Natural Finish Fluid Foundation

และถ้าหากจะขาดรองพื้นไป งานผิวของเราก็คงจะไม่ครบวงจรแน่ๆ สำหรับรองพื้นในขวดแก้วพร้อมฝาปิดสีชมพูเฉดเดียวกับไพร์มเมอร์ตัวนนี้นั้น เหมาะสำหรับทุกคนและกลมกลืนกับทุกสภาพผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้แต่ผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย เนื้อน้ำเบาสบาย มอบผลลัพธ์ผิวอันแสนเพอร์เฟกต์กระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมระดับการปกปิดที่สามารถควบคุมได้ตามใจคุณ และความดีงานของรองพื้นตัวนี้ก็คือเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 40 เฉด ครอบคลุมได้ทุกคนอย่างไรกังวลแน่นอน

และเช่นเคย กุชชี่ยังส่งแคมเปญสุดสนุกที่ได้นางแบบและนายแบบไม่ว่าจะเป็น Lily Juliette Gavin และ Mark Peckmezian พร้อมด้วยเพื่อนนางแบบนายแบบมาทดลองและแต่งแต้มไพร์มเมอร์และรองพื้นตัวนี้ในวิธีที่แตกต่างกัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในปัจจุบันอีกด้วย

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของไพร์มเมอร์ Sérum De Beauté Fluide Soyeux และ รองพื้น Fluide De Beauté Fini Naturel ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ชั้น M สยามพารากอน

Photos courtesy of Gucci Beauty

Other Articles