Friday, January 22, 2021

‘โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ’ ไลฟ์สไตล์แห่งความสุขริมแม่น้ำเจ้าพระยา

รูปแบบการดำเนินชีวิตตามประสาคนเมืองไม่จำเป็นต้องลงเอยด้วยการใช้ชีวิตเร่งรีบ หรือกดดันตัวเองตามกระแสสังคมเสมอไป ถ้าเราเลือกที่จะทำอะไรให้ช้าลงอีกสักนิด บางครั้งอาจจะพบเจอความสุขอย่างที่เราคาดไม่ถึงก็ได้

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าวิถีการใช้ชีวิตของคนทุกยุคทุกสมัยล้วนตั้งอยู่บนพื้นฐานแห่งความสุข และหนึ่งในความสุขที่เราเลือกได้ก็คือที่อยู่อาศัย ซึ่งเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์อย่างแยกกันไม่ขาด แม้ว่าคนในยุคสมัยก่อนจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปจากคนในยุคปัจจุบัน เพราะด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและเทคโนโลยี หากแต่ไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่ไม่ว่าจะยุคสมัยใดก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง นั่นก็คือการได้ใช้ชีวิตที่แนบชิดกับสายน้ำตามธรรมชาติ โดยเฉพาะกับแม่น้ำสายหลักอย่างเจ้าพระยา

แม่น้ำเจ้าพระยาเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของคนไทยอย่างเหนียวแน่นมาช้านาน เมื่อครั้งวันวานแม่น้ำสายนี้เป็นดั่งสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ในปัจจุบันแม้ว่าบริบทจะเปลี่ยนไปจากเดิม แต่ทว่ายังคงความสวยงามเปี่ยมเสน่ห์ไม่คลาย ถ้าใครมีโอกาสได้ล่องเรือชมวิวริมแม่น้ำ นอกจากได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแล้ว ยังได้ชมแลนด์มาร์กสำคัญๆ ตลอดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นพระบรมมหาราชวัง วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ป้อมพระสุเมรุ สะพานพระราม 8 เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และไอคอนสยาม ด้วยเหตุนี้เองในระยะหลังมานี้เรามักจะเห็นโครงการที่อยู่อาศัยหรือโปรเจ็กต์ต่างๆ ทยอยปรากฏขึ้นตามริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

หนึ่งในนั้นก็คือ โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ (Modiz Collection Bangpho) โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู 26 ชั้น ที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพท่ามกลางวิวสวยที่สุดแห่งโค้งน้ำเจ้าพระยา ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและไฮไลต์ที่มีความโดดเด่นตระการตาทุกมุมมอง พร้อมไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเลือกได้เอง ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียกว่า A Contemporary Classic เพื่อสร้างความสมดุลระหว่างความคลาสสิกและความร่วมสมัย ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตภายในโครงการที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางบนชั้นรูฟท็อปสองชั้น (Double Facilities) ที่เปิดรับมุมมอง 360 องศา และสาธารณูปโภคครบครันที่สอดคล้องไปกับเทคโนโลยีอันทันสมัย บนทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางโพ ทางด่วน และท่าเรือบางโพ

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่ติดบ้าน หรือโปรดปรานการเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ จะเป็นสถานที่ที่มอบทั้งความผ่อนคลายและให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบที่คุณปรารถนา เพราะไลฟ์สไตล์คือความสุขที่เราทุกคนเลือกได้เอง และจะดีสักแค่ไหนถ้าไลฟ์สไตล์ที่คุณตัดสินใจเลือกนั้นได้เติมเต็มความสุขให้กับชีวิตโดยที่คุณเองก็คาดไม่ถึง

โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ โดยบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมห้องตัวอย่างได้ที่ 0-2168-0000 หรือ http://bit.ly/2MxTHFM และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.assetwise.co.th

Other Articles