Friday, January 22, 2021

‘โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ’ มอบที่สุดของการรังสรรค์งานแต่งร่วมสมัย เพื่อสร้างความประทับใจในทุก ๆ ซีน

เมื่อคนสองคนตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกัน การแต่งงานคือพิธีการสำคัญที่เปรียบได้กับคำมั่นของการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ แต่ละคนล้วนมีจินตนาการถึงงานแต่งงานของตัวเองแตกต่างกันไป บางคนชอบความเรียบง่าย บางคนชอบความหรูหราใหญ่โต การแต่งงานที่จัดเพียงครั้งเดียวในชีวิต คุณวางแผนหรือยังว่าอยากให้ภาพคู่ของคุณออกมาเป็นแบบไหน 

ถ้าคุณนึกภาพสถานที่จัดงานไว้คร่าวๆ แล้วว่า วิวต้องสวย อาหารต้องระดับมิชลิน บริการต้องมืออาชีพ ‘โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ’ คือสถานที่ที่มีอยู่จริง ๆ โดยที่คุณไม่ต้องฝันอีกต่อไป ไม่ว่าคุณทั้งคู่จะจัดงานพิธีหมั้น หรือพิธีฉลองมงคลสมรส ที่นี่มีบริการทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประเพณีแบบไทย แบบจีน แบบอินเดีย หรืองานเลี้ยงแบบตะวันตก บรรยากาศที่สวยงามของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจะเป็นฉากหลังให้กับวันสำคัญของคุณได้อย่างไร้ที่ติ 

หากงานแต่งของคุณต้องรับรองแขกเหรื่อจำนวนมาก การจัดงานใน ‘ห้องบอลรูม’ น่าจะเหมาะสมและลงตัวที่สุด ด้วยขนาดห้องซึ่งมีพื้นที่ 747 ตารางเมตร ทำให้จุคนได้มากถึง 850 คน นอกจากความโอ่อ่ากว้างขวาง ภายในห้องยังถูกดีไซน์ไว้อย่างหรูหราร่วมสมัย โดดเด่นด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน โดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตาจึงทำให้มองเห็นวิวแม่น้ำได้อย่างชัดเจน 

แต่ถ้าอยากได้ฟีลที่สนุกสนานเป็นกันเอง พื้นที่ด้านนอกบริเวณ ‘คอร์ทยาร์ด’ จะเนรมิตงานแต่งของคุณให้เป็นเหมือนดั่งสวนสวรรค์ ท่ามกลางธรรมชาติทั้งสนามหญ้าเขียวขจีและสายน้ำที่ไม่เคยหลับใหลของเจ้าพระยา โดยรองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 200 คน หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวมากเป็นพิเศษ โดยการเชิญเฉพาะแขกคนสำคัญ โรงแรมก็สามารถจัดงานบน ‘เรือสำราญสุดหรู’ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิดของสักขีพยานความรักของคุณได้เช่นกัน 

เรื่องของอาหารการกินภายในงานถือเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่โรงแรมให้ความสำคัญ เพราะคู่รักต่างก็ปรารถนาที่จะออกแบบงานแต่งของตนให้มีเอกลักษณ์พิเศษ เมนูอาหารจึงต้องมีความหลากหลายเพื่อให้คุณเลือกได้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของงาน ซึ่งทุกเมนูล้วนรังสรรค์ขึ้นโดยเชฟมือหนึ่งผู้มีประสบการณ์จากร้านอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ เรียกได้ว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้หน้าตาและรสชาติที่ดีเยี่ยม 

ไม่ว่าคอนเซ็ปต์การจัดงานของคุณจะออกมาในรูปแบบใด ความถึงพร้อมอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้านของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ทั้งทีมงานมืออาชีพที่เจนจัดเรื่องการให้บริการจัดเลี้ยง ความเชี่ยวชาญในฝีมือการจัดดอกไม้ที่หลากสไตล์และครบทุกมิติ รวมถึงไฮไลต์ของสถานที่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งหมดนี้คือจิ๊กซอว์สำคัญที่จะทำให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตคุณอบอวลไปด้วยภาพแห่งความทรงจำที่จะตราตรึงประทับอยู่ในใจของคุณทั้งสองและแขกผู้ร่วมงานทุกคนอย่างแน่นอน 

ติดต่อฝ่ายขายและ “เวดดิ้ง วิสเพอเรอร์” ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เพื่อทำการนัดหมายหรือสอบถามรายละเอียดการจัดงานเลี้ยงและงานแต่งงานได้ที่
อีเมล์ info.bangkok@capellahotels.com
โทร. 020983888

หรือติดตามข่าวสารและสำรองห้องพักโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่ www.capellahotels.com/bangkok และ facebook.com/CapellaBangkok

Other Articles