Friday, December 1, 2023

Rescue Kit สร้างผิวสวยรับลมหนาวตลอดทั้งเดือนนี้

เริ่มวันแรกของเดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยลมหนาวเอื่อยๆ สัมผัสผิวเรา ที่ถึงแม้ว่าจะสร้างความรู้สึกดีๆ ในการใช้ชีวิตกลางแจ้ง แต่สายลมนี้ก็ยังพาความแห้งในอากาศที่เพิ่มขึ้นมาด้วยเช่นกัน ซึ่งก็อาจจะทำให้ผิวของคุณเสียความสมดุลไปได้อยู่ไม่น้อย งานนี้เพื่อผิวสวยของคุณตลอดหน้าหนาวนี้ เราขอจัดลิวต์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่วร่างกายมาเสริมสร้างเกราะป้องกันและสมดุลความชุ่มชื้นอย่างดี จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันค่ะ

Velvet Nourishing Body Cream จาก Sisley

ครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่มราวกับกำมะหยี่ ที่มีส่วนผสมหลักเป็นดอกแซฟฟรอน ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาความแห้งกราน และอาการระคายเคือง ช่วยบำรุงให้ผิวนั้นแข็งแรง ฟื้นฟูไว และชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม ยาวนาน เหมาะกับอากาศที่แห้งขึ้นของฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมถึงจะมีส่วนผสมที่เข้มข้นแต่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่าง่ายดาย ทำให้ใช้ได้ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน พร้อมด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ นำโดยกลิ่นน้ำผึ้งและดอกส้ม

The Concentrated Night Balm จาก La Mer

ทรีทเมนต์เนื้อบาล์มเข้มข้นพิเศษ เปี่ยมด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงจากผลึกของสารสกัดตัวดังของแบรนด์อย่าง Miracle Broth™ มอบการบำรุงผิวอย่างตรงจุดเพื่อรับมือสัญญาณแห่งวัยอย่างริ้วรอยให้ลดเลือนลง เสริมกระบวนการเผยผิวตามธรรมชาติและปราการผิวให้แลดูสุขภาพผิวดี เนื้อผลิตภัณฑ์จะตรงเข้าบำรุงผิวในขณะที่คุณหลับ ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นแลออนเยาว์ พร้อมเสริมกระบวนการเผยผิวตามธรรมชาติและปราการผิวให้แลดูสุขภาพผิวดี ราวกับเป็นการสร้างเกราะปกป้องผิวก่อนต้องออกไปเจออากาศที่แห้งและหนาวได้เป็นอย่างดี

La Crème Main จาก Chanel

ครีมบำรุงมือในแพ็กเกจจิ้งสุดเก๋ พกพาสะดวก แต่ก็มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่แสนเก๋ไม่ต่างกัน ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น เนียนเรียบ และกระจ่างใส ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันที ให้สัมผัสอันบางเบาหลังการทา มือจึงได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกลิ่นหอมอันอ่อนโยน ให้ผิวของมือคุณนุ่มละมุน ไร้ซึ่งความแห้งกร้าน และยังสร้างความแข็งแรงให้กับเล็บอีกด้วย

Instant Light Lip Comfort Oil จาก Clarins

ลิปออยล์สีสดใสที่จะช่วยป้องกันความแห้งแตกของริมฝีปาก ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติสุดพิเศษอันอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ เนื้อสัมผัสราวกับหลอมละลายไปกับริมฝีปาก สูตรนี้ได้รับแรงบันดาลใจโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของ Clarins Face and Body Oils ลิปแคร์ที่ช่วยบำรุงและให้ความสบาย มอบความมันวาวหวานละมุนที่ไม่เหนียวเหนอะหนะบนริมฝีปาก อุปกรณ์ปลายฟองน้ำทำให้ใช้งานด้วยความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

Facial Spray จาก Mario Badescu

สเปรย์น้ำฉีดผิวหน้าที่ถูกออกแบบมาให้พกพาง่าย สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรชั้นดีรวมไปถึงสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายา ไม่ว่าจะเป็น โรสวอร์เทอร์หรือว่านหางจระเข้ ทำให้เข้าได้กับทุกสภาพผิว โดยคุณสามารถใช้เป็นสเต็ปสกินแคร์ช่วงเช้าและเย็นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมยังพกพาไปเติมได้ระหว่างวัน หลังจากไปสัมผัสกับแดดหรือลมหนาว

Photos courtesy of the brands

Other Articles