Sunday, February 5, 2023

ตามหาของขวัญให้กับสาว Kate Spade New York

จินตนาการปาร์ตี้ฉลองเทศกาลส่งความสุขปลายปีของคุณเป็นเช่นไร ?

บางคนเลือกจะจัดเลี้ยงกับครอบครัวในบ้านหลังใหญ่ หรืออาจเตรียมเซอร์ไพร์สให้เพื่อนสาวกับธีมปาร์ตี้สุดหฤหรรษ์ แต่สำหรับสาวช่างเลือกที่ชื่นชอบความมุ้งมิ้งตามจริต ‘เคท สเปด นิวยอร์ก’ แล้วในปีนี้พวกเธอเลือกเฉลิมฉลองกับคนรอบกายในทุกๆที่ พร้อมส่งความสุขด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับไอเดียสนุกๆ ซ่อนกิมมิกด้วยลวดลายโพลก้า ดอท ตกแต่งดีเทลระยิบระยับ รับกับแฟชั่นสีสันสดใส

บางคนก็แอบหยอกล้อกับเจ้าแมวเหมียวที่ส่งสายตามองอาหารในจานลายจีนวินเทจ กลางโต๊ะมีช่อกุหลาบจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เมื่อช่วงเย็นมาถึงจึงชวนกันเล่นบอร์ดเกม เปิดเพลงคลอสร้างบรรยากาศให้กับปาร์ตี้คืนนี้เต็มไปด้วยความสุขเหมือนดั่งที่เราต่างจินตนาการ…..

เติมสไตล์ให้ลุคฮอลิเดย์ปีนี้ ดูสดใสยิ่งกว่าเคยด้วยกระเป๋าใบเก๋หลากสไตล์

ลายพิมพ์ที่สื่อถึงความสดใส ร่าเริง ยังคงเป็นโจทย์สำคัญให้ เคท สเปด นิวยอร์ก นำเสนอกระเป๋าหลากรุ่น หลายดีไซน์ที่มาในโทนสีใหม่ๆ ซึ่งได้จากการผสมผสานโทนสีพาสเทลและสีของอัญมณีเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บรรดากระเป๋าตระกูล Day ที่มาครบทั้ง All Day, Any Day และ Tonight หรือจะเป็นกระเป๋ารุ่นฮิตของแบรนด์ อย่าง Margaux และ Nicola มาในโทนสีใหม่เพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาล อย่างสีเชอรี่และสีฟ้า

แต่สำหรับสาวรักสนุกอย่างเราแล้ว ขอเลือกแมตช์กระเป๋าถือทรงลูกเต๋าและโดมิโน่ ที่ดูแปลกใหม่แต่ทว่าน่ารัก เกินห้ามใจ เป็นตัวเลือกคอมพลีตลุคปาร์ตี้ที่ใครเห็นเป้นต้องถามไถ่

เติมความวิ้งวับด้วยจิวเวอรีชิ้นเก๋ที่สื่อความสุขแบบอันลิมิต!

นอกจากลุคปาร์ตี้ของสาว ‘เคท สเปด นิวยอร์ก’ ที่ชื่นชอบความคลาสสิกจากรายละเอียดจาก ชิ้นโบว์ปักเลื่อมระยิบระยับ ลายโพลก้า ดอท และ ลายดอกกุหลาบ บนสเวตเตอร์ถัก และคาร์ดิแกนขนแกะที่ดูหรูหรา นุ่มเบาสบาย ในปีนี้ยังมีเครื่องประดับแนวเครื่องดนตรี ลูกโลกหิมะ รวมถึงการใช้สีและสไตล์ที่สื่อถึงแสงไฟ เพื่อสะท้อนถึงเทศกาลแห่งการรวมตัวเพื่อสังสรรค์ตามคอนเซ็ปต์ของปีนี้ที่ว่าด้วยเรื่องของ Tralala

หรือหากคุณคือสายทาสแมว เราแนะเลยว่าต้องมี Pretty Kitty ที่ต่อยอดจากเสื้อผ้าลายแมว เกิดเป็นเครื่องประดับเจ้าแมวน้อยแสนซนประดับด้วยอัญมณีชิ้นเล็กๆ และไข่มุก รวมไปถึง Rock Candy เครื่องประดับทรงดอกไม้กำลังเบ่งบานประดับประดาไปด้วยคริสตัลเล็กๆ ดูคล้ายสโนว์เฟล็กซึ่งจับคู่โทนสีได้อย่างสวยงาม

ทั้งนี้ คอลเลกชั่นหลักของเราก็ยังคงมีเข็มกลัดทรงโพธิ์ดำ (spade) อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งประดับตกแต่งด้วยหินและไข่มุก Golden Heart เซ็ตเครื่องประดับโลหะสีทองตกแต่งด้วยคริสตัลสวยงามแวววาว ไว้รอเสิร์ฟสาวๆเคท สเปด อีกเช่นเคย

Other Articles