Tuesday, November 29, 2022

ของขวัญคริสมาสต์หลากดีไซน์ จาก HAY

คิดจะมอบของขวัญต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ที่กำลังจะมาถึงทั้งที…ต้องมาครบทั้งไอเดีย และดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

นับถอยหลังใกล้ช่วงเทศกาลคริสมาสต์ทีไร….เชื่อแน่ว่าหลายคนคงประสบกับวิกฤติ ‘no idea’ ที่ต้องตามหาของขวัญให้กับคนพิเศษ เพื่อส่งมอบแก่กันในเทศกาลแห่งความสุข ช่วงส่งท้ายปลายปี กลายเป็นไอเดียนึกสนุกให้ HAY (เฮย์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดีไซน์สุดคูลจากประเทศเดนมาร์ก ชักชวนคนรักในงานดีไซน์มาเลือกช้อป ไอเท็มของตกแต่ง และแอ็กเซสเซอรีมากด้วยกิมมิก ไว้ส่งต่อรอยยิ้มให้กันในงาน “HAY Christmas Market at Norse Republics”

งานคริสต์มาสมาร์เก็ตที่จะมาอสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักบ้านมาเลือกหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สแกนดิเนเวีย ที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สอดคล้องกับการใช้งานที่หลากหลายในวันนี้

ว่าแต่จะไอเท็มดีไซน์ชิ้นไหนที่เราคัดสรรมาแล้วบ้าง ลอฟฟีเซียล พาสำรวจก่อนเตรียมไปช้อปกันได้แล้วที่ โชว์รูม นอร์ส รีพับบลิค ซอยสุขุมวิท 49

คนรักเซรามิกแค่เห็นเป็นต้องตกหลุมรักกับ ชุดแก้วและแจกัน Jessica Hans’ Stonewareที่ทำขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยมือจากวัสดุธรรมชาติ จึงทำให้แต่ละชิ้นไม่เรียบเนียน แต่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

เปลี่ยนมุมที่นั่งอ่านหนังสือแบบเดิมๆให้มีสไตล์ด้วย โคมไฟตั้งโต๊ะ Matin Table Lamp ที่มีดีไซน์ร่วมสมัยแต่มีความอ่อนช้อยด้วยโครงสร้างที่ผสมผสานโครงเหล็กเข้ากับผ้าจับจีบได้อย่างลงตัว

จัดสรรบ้านให้เป็นรเบียบเข้าที่ ด้วย Colour Crate กล่องพลาสติกใส่ของเอนกประสงค์หลากสีสันและหลายขนาด โดยตัวกล่องถูกออกแบบมาให้โล่งโปร่งและสามารถเรียงซ้อนกันเป็นชั้นได้ ทั้งยังปลอดภัยต่อการบรรจุอาหารและสามารถรีไซเคิลได้ 100% อีกด้วยนะ

คิดจะเสิร์ฟเครื่องดื่มแก้วโปรดให้กับแขกคนพิเศษช่วงเฟสทีฟนี้ คงต้องมีแก้ว Moroccan Glass รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยมือในประเทศโมร็อกโก มีดีไซน์ที่โดดเด่นและฟินิชชิ่งแก้วที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับเป็นแก้วดื่มน้ำ ทั้งชา กาแฟ และน้ำผลไม้ สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้โต๊ะอาหารของคุณดูหรูหรามากขึ้นอย่างแน่นอน

เมื่อเส้นสาย อสมมาตร กลายเป็นเสน่ห์ของ Jochen Holz ศิลปินผู้เชี่ยวชาญด้านแก้วได้รังสรรค์เหยือกน้ำขึ้นมาเพื่อ HAY เป็นพิเศษ ที่มีดีไซน์เรียบง่ายเป็นธรรมชาติ แข็งแรงทนทาน แต่มีความสง่างาม เสริมด้วยปากแก้วที่มีความไม่เท่ากัน และด้ามจับที่โค้งลงมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

น้อยแต่มากกับโคมไฟ Turn On ที่ได้รับการออกแบบมาให้สวยงามเป็นอันหนึ่งอันหนึ่งเดียวกัน ตัวฐานทำหน้าที่เป็นทั้งสวิตช์ไฟและฐานให้กับแก้วทรงกลม

และแจกัน Scholten&Baijings’ Colour Vase มีทรงโค้งที่ก้นและตกแต่งลวดลายเรียบง่าย ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณอบอุ่น มีให้เลือกสรรด้วยกันหลายขนาดและหลากสีสัน เพื่อตอบโจทย์การจัดดอกไม้ของทุกคน

พบกับ HAY Christmas Market at Norse Republics ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Norse Republics ซ.สุขุมวิท 49 อีกทั้งยังสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line official @norse_republics

Other Articles