Friday, October 29, 2021

ทำความรู้จัก ‘Energycode™ Complex’ นวัตกรรมเพื่อเส้นผมที่คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กว่า 174 ล้านสูตร

เรื่องของเส้นผมนั้น เป็นอีกเรื่องที่ค่อนข้างเป็นปัจเจก ขึ้นอยู่กับแต่ละคนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพเส้นผม กรรมพันธุ์ การใช้เคมีทำสี ดัด หรือยืด รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เราได้เห็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมนั้นแตกไลน์ออกมาอย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนอย่างครอบคลุม

และไอเดียนี้ก็นำ System Professional ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก คิดค้น ‘Energycode™ Complex’ เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกผสมอยู่ในโปรแกรมทรีทสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณอย่างล้ำลึกถึงชั้นในสุด คืนพลังและเปลี่ยนให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้จับมือกับ MOGA ร้านทำผมชั้นนำของประเทศไทย ในการให้บริการทรีทเมนท์พิเศษนี้

Energycode™ Complex นับได้ว่าเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ทางศาสตร์แห่งการดูแลเส้นผม โดยมาในสูตรที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายกว่า 174 ล้านสูตร สามารถครอบคลุมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เส้นผมที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล โดยจะไม่พิจารณาเพียงแค่ลักษณะเส้นผมทั่วไป เนื่องจากเรามีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่อาจเปลี่ยนแปลงไปตลอดในทุก 3 เดือนหรือ 6 เดือนนี้ ส่งผลต่อสภาพและพลังงานเส้นผมของแต่ละคนด้วย  เช่น สาวๆ บางคนทำอาชีพที่ต้องรวบผมทุกวัน บางคนต้องออกแดดบ่อยจนผมแห้ง หรืออาจมีบางช่วงเวลาที่ผมขาดน้ำ อ่อนแอเป็นพิเศษเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ  หรือปาร์ตี้หนัก System Professional จึงคิดค้นทรีตเม้นต์ ENERGYCODE™ COMPLEX ที่ customize ได้กว่า 174 ล้านสูตรพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เส้นผม

ลูกค้าที่ต้องการเข้ามาใช้บริการทรีตเม้นต์ Energycode™ Complex ที่ MOGA จะได้รับการตรวจสอบพลังงานเส้นผมด้วยระบบ ‘Hair Energy Mapping’ ที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของ System Professional เป็นขั้นตอนแรกในการฟื้นฟูพลังงานเส้นผมของแต่ละบุคคล โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมของ MOGA เป็นผู้ใช้กล้องจุลทรรศน์และแอปพลิเคชันเป็นเครื่องมือในการตรวจสอบและวิเคราะห์พลังงานของเส้นผม หลังจากนั้นแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจึงสามารถระบุคอร์สหรือรูปแบบสูตรการใช้ผลิตภัณฑ์และทรีตเม้นต์ ที่เหมาะกับพลังงานเส้นผมของแต่ละคนได้  ซึ่งสูตรทรีตเม้นต์ Energycode™ Complex ถูกพัฒนาสู่เมนูที่ร้าน MOGA ในชื่อเมนูทรีตเม้นต์ Reborn โปรแกรมดูแลเส้นผม 3 ปัญหาหลักในหนึ่งเดียว โดยทั่วไปทรีตเม้นต์จะดูแลแก้ปัญหาได้หนึ่งปัญหาเท่านั้น แต่นี่คือมิติใหม่ของทรีตเม้นต์บำรุงที่เพิ่มความหลากหลายในการปรุงสูตรที่ครอบคุมหลากหลายปัญหาให้จบในการทำทรีตเม้นต์หนึ่งครั้ง 

นอกจากนี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผมของ MOGA ยังคิดค้นบริการทรีตเม้นต์สุดพิเศษ ‘MOGA Signature Service Treatment’ สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะในอีกระดับ โดยนี่ทรีตเม้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สามารถใช้บริการได้ที่ MOGA เท่านั้นเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย  นอกจากจะมีการบริการเติมพลังงานเส้นผมให้สุขภาพดีเหมือนผมเกิดใหม่ด้วย ทรีตเม้นต์ Energycode™ Complex แล้ว ยังมี 10 ขั้นตอนวิธีปรนนิบัติ ดูแลแก้ไข 3 ปัญหาเส้นผม พร้อมเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้ใช้บริการ ซึ่งหนึ่งในขั้นตอนนั้น คือ การนวดกดจุดอย่างพิถีพิถันด้วยศาสตร์การนวดแบบญี่ปุ่น ซึ่งมีที่ MOGA เท่านั้น และยังมีการใช้เอ็กซตร้าแคร์ Liquid Hair ส่วนผสมที่เข้าเติมเต็มกรดอะมิโนในเส้นผมที่ถูกทำลาย เพื่อเติมเส้นใยผมตลอดเส้น ตามด้วย Alpha Energy คืนความมีชีวิตชีวาอ่อนวัยให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ โดยจะรู้สึกถึงผมและหนังศีรษะที่อ่อนเยาว์ขึ้นทันทีหลังการรับบริการครั้งแรก และสัมผัสได้ถึงเส้นผมที่เรียงตัวนุ่มสลวย เงางาม พร้อมกลิ่นหอมหรูหราติดเส้นผมยาวนาน 

หลังจากที่เราได้ทดลองรับบริการทรีทเมนต์ MOGA Signature Service Treatment ที่มีองค์ประกอบของ Energycode™ Complex อยู่นั้น เราสัมผัสได้ทันทีว่าเส้นผมของเรานั้นนุ่มลื่นขึ้นในทันที และหลังจากที่ได้สระผมในครั้งต่อมาเรารู้สึกได้สุขภาพผมที่ดีขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงเยอะเท่าในช่วงก่อน อีกหนึ่งสิ่งที่เราประทับใจคือระบบ Hair Energy Mapping ที่ทำให้เราได้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เหมาะที่สุดกับตัวเราในระยะเวลานั้น รวมไปถึงกลิ่นหอมและความผ่อนคลายที่ได้รับเช่นกัน

หากใครอยากจะสัมผัสกับทรีทเมนต์ Energycode™ Complex ของ System Professional คุณสามารถติดต่อได้ที่ร้าน MOGA สาขาพารากอนและเอ็มโพเรียม และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.systemprofessional.com

Photos courtesy of MOGA Thailand

Other Articles