Monday, February 26, 2024

10 ลุคสุดปัง! ที่ถูกค้นหาผ่าน Google มากที่สุดในปี 2020

แม้ว่าวิกฤติการณ์ในปี 2020 ที่ผ่านมา จะทำให้หลายอีเวนต์ทั้งงานประกาศรางวัล คอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ และ แฟชั่นโชว์ต่างถูกยกเลิกจากสถานการณ์ โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าเซเลบริตี้ต่างต้องกักตัว เปลี่ยนจากลุคเดินพรมแดงต้านแสงแฟลช แล้วหันมาเดรสอัพจัดเต็ม อวดลุคเด่นผ่านหน้าจอในโซเชียล มีเดีย จนบางลุคก็กลายเป็นกระแส สร้างไวรัลจนผู้คนต่างเสิร์ชหาที่มาของลุคสุดปังในชั่วข้ามคืน

เกิดเป็นโมเมนต์แฟชั่นที่น่าจับตาของปี 2020 ที่ทำเอาบริษัทเสิร์ช เอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่ ถึงขั้นจนอันดับ 10 ลุคสุดปัง! ที่ถูกค้นหาผ่าน Google มากที่สุดในปี 2020 ว่าลุคเด่นจากเซเลบริตี้คนไหนที่เข้าเส้นชัย จนผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพิมพ์ค้นหามากที่สุดในปีที่ผ่านมา อยากรู้กันแล้วก็มาติดตามไปพร้อมกันได้เลย

  • Noah Cyrus

ม้ามืดมาแรงแห่งปี คงต้องยกให้ Noah Cyrus น้องสาวมากสไตล์ของ Miley Cyrus ที่ขึ้นแท่นท็อปชาร์ตของกูเกิ้ล จากแฟชั่นเข็ดฟันที่มาพร้อมลุคเปรี้ยวสุดปังในชุดบอดี้สูทตกแต่งบิกินี่คริสตัลจาก ​Saga NYC แมตช์กับบู๊ตส้นสูงของ Jeffrey Campbell และหมวกปีกกว้างสีเมทัลลิกกลิ่นอาย คาวเกิร์ล บนเวที CMT Awards 2020 คู่กับ Jimmie Allen

  • Maria Taylor

ลุคสวยปังอาจไม่ใช่คำตอบสำหรับ Maria Taylor ผู้ประกาศข่าวสาวสายกีฬา ที่แซงโค้งมาด้วยไวรัลตอกกลับคอมเมนต์ของ Dan McNeil นักจัดวิทยุที่เกิดอาการคันปากถึงลุคทำงานในรายการ Monday Night Football  ด้วยวลีเด็ดแบบมั่นๆที่ว่า….. “เฮ้ สาวๆ, จำไว้นะว่าคุณใส่อะไรก็ได้ที่คุณรู้สึกมั่นใจ!”

  • Lil Nas X at the Grammys

แค่เห็นก็สะดุดทุกสายตา! กับลุคคาวบอยสีช็อกกิ้ง พิงก์ของ Lil Nas ในงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2020 ที่แย่งซีนพรมแดงจากบรรดาตัวแม่ พร้อมเดรสอัพจัดเต็มในชุดหนังสีสด ตกแต่งหมุดจาก Versace

  • Billie Eilish at the Grammys

เช่นเดียวกับ Billie Eilish นักร้องสาวเสียงหวน ที่ปรากฎโฉมบนพรมแดง Grammy Awards 2020 ในชุดกางเกงเข้าเซ็ตลายโมโนแกรมดับเบิ้ลจีสีเขียวแบบเดียวกับไฮไลต์ผมของเธอ (รวมถึงสนีกเกอร์ และมาส์กปิดปาก) จาก Gucci พร้อมกวาด 5 รางวัลแกรมมี่ กลับบ้านไปนอนกอดอย่างอุ่นใจ

  • Lizzo’s basketball-game outfit

ต่อให้เดรสอัพลุคพรมแดง หรือขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ก็คงไม่สู้กับลุคเกาะติดสนามบาสเก็ตบอลของ Lizzo ในศึกชิงชัยระหว่าง Lakers vs. Timberwolves ที่เธอเรียกซีนก่อนนั่งชมการแข่งขันจากเหล่าปาปารัซซี่ด้วยสกิลบดบั้นท้าย! ในลุคเชิร์ตเดรสสีดำตัดคัตด้านหลัง

  • Jennifer Lopez’s Super Bowl outfit

หากต้องจัดลิสต์! ที่สุดของลุคสวยปังแห่งปี 2020 (บนเวที) เราเชื่อแน่ว่าลุคเมทัลลิกสุดแกลมของ Jennifer Lopez ในชุดบอดี้สูทปักตกแต่งคริสตัลสุดเว่อวังจาก Versace กับโชว์พักเบรก Superbowl LIV เมื่อช่วงเดือนกุมาพันธ์ที่ผ่านมา

  • Travis Scott’s Halloween costume

บอกเลยว่า เทศกาลปล่อยผีช่วงฮาโลวีนปีนี้ มองไปทางไหนก็เห็นเหล่าเซเลบริตี้คนดังดูจะสนุกสนานกับคอนเทนต์แปลงโฉมด้วยคอสตูมจัดเต็มกันเป็นทิวแถว เช่นเดียวกับ Travis Scott แร๊ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต ที่ปีนี้หวังใจแปลงโฉมเป็น อัศวินหนุ่มแห่งรัตติกาล แต่กลับถูกแซวจากโลกโซเชียล ว่าเหมือน ‘แมลงสาบ’ ซะงั้น! .

  • Melania Trump

แม้ว่าท้ายที่สุดผลการเลือกตั้งในศึกชิงประธานาธิบดีคนที่ 46 ของสหรัฐ จะได้ Joe Biden มานั่งแท่นบริหารประเทศ แต่ทว่าลุคสวยปังของอดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 อย่าง Melania Trump ที่ร่วมออกหาเสียงกับสามี ในชุดกระโปรงจับเดรปสีเขียวสะดุดตาจาก Valentino ก็สร้างไวรัลกลายเป็น Memes ให้ผู้คนในโลกออนไลน์ ต่างตัดต่อใช้ชุดของเธอเป็นฉากหลัง green screen กันถ้วนหน้า

  • Harry Styles

จะมีเซเลบริตี้คนไหนที่สะท้อนนิยาม ‘แฟชั่นไร้เพศ’ (Genderless) ได้ดีไปกว่ารสนิยมแฟชั่นของ Harry Styles ที่เลือกแมตช์ชิ้นหญิง แต่งลุคชาย ทั้งในชีวิตประจำวัน ขึ้นคอนเสิร์ต จนถึงมิวสิกวิดีโอที่ทยอยโปรโมทซิงเกิ้ลอัลบั้มล่าสุดกับลุคปลดแอกาพลักษณ์ทางเพศสภาพ

  • Shakira’s Super Bowl outfit

ก็โชว์พักเบรก Superbowl LIV ไม่ได้มีแค่ J.Lo ที่ยืนหนึ่ง! แต่ความพิเศษในปีนี้คือการเฉลิมฉลองดนตรีสายเลือดลาติน ที่เธอขอควงแขน โยกสะโพกไปพร้อมกับ Shakira ที่ฉายความโดดเด่นในชุดกระโปรงสั้น ปักตกแต่งด้วยเลื่อมคริสตัล และพู่สีแดงเพลิงจาก Peter Dundas

Other Articles