Friday, November 27, 2020

Longchamp ปล่อยมิวสิกวิดีโอ Très Paris เปิดตัวคอลเลกชั่น SS2021

 

หลังปล่อยคอลเลกชั่นคอลเลกชั่นสุดเฮวอร์ไพรส์ที่ร่วมกับโปเกมอน ล่าสุด Longchamp ได้สร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอ Très Paris (หรือ Very Paris)  เพื่อนำเสนอคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2021 โดยเล่าเรื่องผ่านหญิงสาวปารีเซียนสองคน กับชีวืตในกรุงปารีส มหานครแห่งความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด  นอกจากนี้ในซีนยังมีกระเป๋า Longchamp สองใบซึ่งสองสาวสลับกันโดยบังเอิญในคืนหนึ่ง 

มิวสิกวิดีโอนี้ได้แรงบันดาลใจจากบทเพลงฝรั่งเศส Il est cinq heures, Paris s’éveille (หรือ It’s 5 am, Paris Awakens) ซึ่งนำมาเรนดิชั่นใหม่เพื่อ Longchamp โดยคลาร่า ลูซูนี สะท้อนถึงชีวิตของสาวฝรั่งเศสที่เอ็นจอยไลฟ์สุดๆ 

แต่นอกจากมิวสิกวิดีโอสุดเก๋แล้ว ยังมีภาพยนตร์สั้น  Très Paris ความยาว 8 นาที ซึ่งนำแสดงโดย Amber Anderson และ Mathilde Olliver ด้วย 

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...