Friday, November 27, 2020

‘ไคลี เจนเนอร์’ ซูเปอร์มัม แอนด์ ซูเปอร์ริช

ไคลี เจนเนอร์ (Kylie Jenner) เจ้าแม่บิวตี้ที่ปล่อยของออกมาทีไรก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวคอลเลกชั่น Grinch Collection (Limited) แล้วก็เป็นไปตามคาด ไม่ถึงสองวันบรรดาขาประจำ Kylie Cosmetics ก็เข้ามาแห่ซื้อกันไปจนหมดเกลี้ยง หลายคนที่ซื้อไม่ทันก็พากันโอดครวญแกมขอร้องว่า “ไอซื้อไม่ทัน ช่วยทำออกมาขายอีกเถอะนะ! พลีส” ทำเอาสาวไคลีต้องออกมาขอบคุณและขอโทษแฟนๆ ว่า “ขอบคุณทุกคนจากก้นบึ้งของหัวใจที่สนับสนุนฉันมาตลอด… โซ ซอรี่จริงๆ สำหรับคนที่ซื้อฮอลิเดย์คอลเลกชั่นชุดที่ 5 ไม่ทัน”

ในมุมของความเป็นแม่ เธอทุ่มเทความรักให้กับ สตอร์มี เว็บสเตอร์ (Stormi Webster) ลูกสาววัยสองขวบ เราชอบเวลาที่ทั้งคู่แต่งตัวเหมือนกัน ช่างน่าเอ็นดูทั้งลูกทั้งแม่ ถึงจะมีบางคนตั้งข้อสังเกตว่าเพราะรวยน่ะสิถึงทำแบบนี้ได้ แต่บางคนก็บอกว่าไม่เห็นจะเกี่ยวเลย คนมีตังค์บางคนก็ไม่ทำแบบนี้ อย่างไรก็ตามฐานแฟนคลับของเธอก็ยังเหนียวแน่น (ยอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรม 201 ล้าน!!) ไคลีย์ได้รับคำชมจากคนที่ติดตามเธอในไอจีว่าเป็นแม่ที่คูลและติดดินมาก แถมยังปล่อยให้ลูกทำสิ่งที่อยากทำ… ยอดเยี่ยมไปเลยไคลี

ที่มาข้อมูล: thethings.com

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...