Friday, August 12, 2022

รู้ลึกทุกเรื่องราว! ของ Beauty Aspiration

จะดีแค่ไหน….หากคุณสามารถปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรมกับบริการดูแลความงามแบบครบวงจรที่ Infiniz Clinic

ในวันที่การดูแลสุขภาพผิวหน้า รูปร่าง และความงามของหนุ่มสาวยุคนี้ต่างมีทางลัดมากมาย ที่ทยอยเปิดบริการให้คำปรึกษา ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณให้เปล่งประกายมีออร่าตามมาตรฐานความปลอดภัยอย่างถูกวิธี แต่จะมีวิธีเลือกสรรคลินิกดูแลผิวพรรณที่ใช่ ตอบโจทย์กับแผนการรักษาในวันนี้ ได้อย่างไรกันล่ะ….

สำหรับลอฟฟีเซียล แล้วการเลือกเฟ้น ‘หมอคนดังระดับมือโปร กับคลินิกที่ใช่! ย่อมช่วยส่งผลให้การรักษาเป็นไปตามแผนที่วาดไว้ตามมาตรฐานระดับสากล เช่นเดียวกับ ‘Infiniz Clinic’ คลินิกความงามในรูปแบบการดูแลผิวพรรณตามคอนเซปต์ Beauty Aspiration ที่ยึดเอาบริการหลัก อย่างการปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรมในกลุ่ม Filler Botox ที่ช่วยยกกระชับระดับเวิล์ดคลาส

โดยมีรูปแบบการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น เริ่มจากการวางแผนการรักษาด้วยโปรแกรมที่มีมาตรฐานระดับสากล ผสานการออกแบบการปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ แบบ Custom-Beauty Professionary
ที่เรียกว่า “The Perfect Harmony plan” ซึ่งเป็นโปรแกรมการวิเคราะห์สภาพปัญหาอย่างตรงจุด และนำไปสู่การรักษาที่ถูกต้อง แม่นยำ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนสวยงาม ตรงตามความต้องการของคนไข้ ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัยสูงสุด

Infiniz clinic  นำทีมโดย อาจารย์นายแพทย์ณัฐพล ลาภเจริญกิจ(หมออู๋) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Medical director และเป็นแพทย์ผู้สอนLocal Mentor Trainer(LMT) สังกัด GALDERMA AESTHETIC INJECTOR  NETWORK 

นอกเหนือจากพันธกิจในการดูแลคนไข้ด้วยโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาเฉพาะบุคคลอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นที่ประทับใจและบอกต่อของคนไข้ที่มารับบริการแล้ว INFINIZ CLINIC ยังได้รับเกียรติเข้าร่วมรับรางวัลการรันตีในคุณภาพการบริการและมาตรฐานระดับสูงสุด

  • รางวัล Allergan Value Customer ประจำปี 2018 
  • รางวัลTop premium clinic ที่มียอดการใช้สารลดเลือนริ้วรอยและ Filler สูงสุด ประจำปี 2018 และ 2019 จาก บริษัท Galderma Thailand 
  • และรางวัลThe Star of Excellnce for Ultherapy Tranducer 2019 อีกด้วย

สิ่งหนึ่งที่เป็นหัวใจในการพัฒนาและบริหารงานของคุณหมออู๋ ด้วยความที่เป็นแพทย์ผู้สอน จึงมุ่งเน้นให้มีการพัฒนาในด้านการเพิ่มพูนทักษะความรู้และการให้บริการของพนักงานอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดการบริการที่ได้มาตรฐานสากลและความพึงพอใจของผู้รับบริการสูงสุด

Infiniz Clinic ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.   Tel. 098 665 5545 Line: @INFINIZCLINIC

Other Articles