Friday, November 27, 2020

พร้อมแล้ว!กับ 7 มินิซีรีย์จาก GUCCI FEST

ซึมซับวัฒนธรรมกุชชี่บทใหม่กับ OUVERTURE of Something that Never Ended มินิซีรีย์ที่ได้ Gus Van Sant และ Alessandro Michele มาร่วมสร้างสีสันให้กับการนำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุด

…….อนาคตจะเป็นเช่นไรเมื่อแฟชั่นออกจาก Comfort Zone ?
เสื้อผ้าจะมีชีวิตแบบไหนเมื่อมันหยุดเดินบนแคทวอล์ก ?
เรื่องราวแบบไหนที่เสื้อผ้าจะสามารถบอกเล่าได้ในพื้นที่ของการดำรงอยู่ ?
จะเกิดอะไรขึ้นกับเสื้อผ้าเมื่อแสงไฟจากสปอตไลต์บนรันเวย์จางหายไป ?……..

สิ่งเหล่านี้ คือคำถามที่เกิดขึ้นในใจของครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์หนุ่มมือฉมังของกุชชี่ ซึ่งได้มองเห็น ‘ความไม่แน่นอน’ ท่ามกลางภาวะ และสถานการณ์ที่แปรเปลี่ยนไปบนโลกใบนี้ แต่ในเวลาเดียวกันกับเป็น ‘แรงผลักดัน’ ความคิดสร้างสรรค์ชั้นดี ที่นำไปสู่การทดลองสิ่งใหม่บนแพลตฟอร์ม ออนไลน์ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ GUCCI FEST โปรเจกต์ปลดแอกการนำเสนอคอลเลกชั่นวิถีใหม่ของกุชชี่ ผ่านรูปแบบมินิซีรีย์ 7 วัน 7 ตอน ภายใต้ชื่อ OUVERTURE of Something that Never Ended

โดยงานนี้ อเลซซานโดร มิเคเล่ ประเดิมจับมือกับ กัส แวน แซงต์ ผู้กำกับสายอาร์ตมือรางวัล ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวที่แสดงให้เห็นชีวิตนิว นอร์มอลของผู้คนที่ดำเนินไปแต่ละวันอย่างธรรมดา แต่กลับซ่อนความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ (อย่างตั้งใจ) ของหนุ่มสาวกุชชี่ในวันนี้ ถูกสองนักคิดนำกลับมาตีความ ขยายมุมมองอันแสนเรียบง่ายที่เราต่างคุ้นเคย ไปกับวิธีเล่าเรื่องแสนอัศจรรย์ตามสไตล์ของ กัส แวน แซงต์ ซึ่งเลือกตีความสิ่งอัศจรรย์จากสิ่งเล็กๆรอบกาย ผ่านมุมมองที่เปลี่ยนให้เราเป็นเสมือนผู้สังเกตการณ์ นั่งมองเห็นอารมณ์ความรู้สึกของหนุ่มสาวกุชชี่ที่ยังคงใช้ชีวิตเดินต่อไปข้างหน้า

โดยมินิซีรีส์ 7 ตอนจะเผยแพร่ทุกวันตลอดช่วงเทศกาล GUCCIFEST ที่เริ่มจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 ถึง 22 พฤศจิกายน

Gucci ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงคอลเลคชั่นที่กำลังจะเปิดตัวในชื่อว่า OUVERTURE of Something that Never Ended ที่จะถูกนำเสนอโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Alessandro Michele ผ่านทางมินิซีรีส์ 7 ตอนที่จะฉายในระหว่างเทศกาล GucciFest ซึ่งเป็นงานเทศกาลนวัตกรรมแฟชั่นดิจิทัลและภาพยนตร์จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 ถึง 22 พฤศจิกายน นำแสดงโดยนักแสดงหญิง Silvia Calderoni ศิลปินและนักแสดงที่ใช้ชีวิตประจำวันแบบเหนือจริงภายในเมือง

ร่วมกับเหล่านักแสดงมากความสามารถและ Friends of Gucci ที่รวมถึง Paul B. Preciado, Achille Bonito Oliva, Billie Eilish, Darius Khonsary, Lu Han, Jeremy O. Harris, Ariana Papademetropoulos, Arlo Parks, Harry Styles, Sasha Waltz, และ Florence Welch ที่จะโผล่มาร่วมซีน ทั้งแบบภาพและเสียง ให้แฟนๆกุชชี่ได้รอติดตาม

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...