Friday, November 27, 2020

ส่งความสุขถึงมือด้วย Gifting Voyage By L’Occitane

ส่งมอบความรักถึงมือผู้รับได้ง่ายๆ ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขนี้กับเซ็ตของขวัญส่งท้ายปีจาก L’Occitane

ใกล้ช่วงส่งท้ายปลายปีแบบนี้ เชื่อแน่ว่า สาวๆคงต่างกำลังมองหาของขวัญแทนความห่วงใยให้กับเพื่อนคนรู้ใจ และครอบครัวคนสนิท ที่ต่างต้องแวะเวียนไปอวยพร ส่งมอบความรักในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้อยู่ใช่มั้ยล่ะ….ในปีนี้ L’Occitane จึงเกิดไอเดียจับมือ ร่วมกับ Line Shopping อาสาพานำส่งชุดของขวัญสุดพิเศษ Limited edition ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะทาง Line ให้ทุกคนได้เตรียมช้อปปิ้งกันง่ายกว่าเดิม

พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และบริการห่อของขวัญด้วยกล่องของขวัญที่คุณสามารถเลือกได้มาพร้อมกับ Holiday Wish card ให้คุณส่งความรักถึงมือผุ้รับได้ง่ายๆ ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขนี้

L’Occitane ขอเชิญทุกท่านเข้ามาเลือกสรรชุดเซ็ตของขวัญเทศกาล Holiday สุด Exclusive ที่มีเฉพาะที่ LINE และรับของขวัญสุดพิเศษสูงสุดจำนวนรวม 19 ชิ้นฟรี! เพียงช้อปที่ L’Occitane LINE Official Store ตั้งแต่วันนี่ 16 – 30 พฤศจิกายน 2563

 • 50 ออเดอร์แรก รับฟรี! กระเป๋า Mini Tote Bag (Limited Edition) มูลค่า 700 บาท *ไม่มีขั้นต่ำ
 • ช้อปครบ 1,000 บาท รับเพิ่มของขวัญ 7 ชิ้น
  • Hand cream 10 ml (Limited Edition) 1 ชิ้น *คละกลิ่น
  • Holiday Box (Limited Edition) 1 ชิ้น
  • ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง จำนวน 5 ชิ้น
 • ช้อปครบ 1,500 บาท รับส่วนลด 200 บาท *เฉพาะลูกค้าใหม่เมื่อช้อปทาง LINE ครั้งแรกเท่านั้น (จำกัด 1 คน/1 สิทธิ์)
 • ช้อปครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์เป็น L’Occi Club สามารถคะแนนสะสมทุกยอดซื้อ และรับสิทธิ์พิเศษมากมาย (จากปกติซื้อครบ 2,500 บาท) และรับชุดของขวัญ Shea Butter Hands & Lip DUO รวมจำนวน3 ชิ้น
 • ช้อปครบ 3,000 บาท รับเพิ่มชุดของขวัญ Verbena Travel Kit
  • Verbena Shower Gel 30ml
  • Verbena Body lotion 30ml
 • ช้อปครบ 5,000 บาท และ 7,500 บาท รับเพิ่ม ของขวัญพิเศษประจำเดือน 5 ชิ้น
 • ช้อปครบ 10,000 บาท รับเพิ่ม ขวดน้ำดื่มลาย Holiday Sparking สีทอง Limited edition มูลค่า 900 บาท
 • พิเศษ! Personalize your gifts  แม้ช้อปออนไลน์ก็สามารถออกแบบของขวัญของคุณให้พิเศษด้วยกล่องของขวัญพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับช่วง Holiday นี้ ให้คุณเลือกสีที่ใช่ ลายที่ชอบ พร้อมการ์ดลายสุด Exclusive บอกความในใจส่งถึงคนที่คุณรักได้ทันที
 • ผลิตภัณฑ์ชุดของขวัญ Holiday เริ่มต้นที่ 390 บาท ชมHoliday collection ได้ที่ https://lin.ee/cLoIS2L/thhp/lineshopping/SellerShareOA
 • ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...