Friday, August 12, 2022

ตื่นมาพร้อมกับผิวสวยราวกับพักผ่อนอย่าง เต็มอิ่มมาตลอดคืนด้วย Sublimage L’Extrait de Nuit

เป็นที่รู้กันดี สำหรับคนที่รักและดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ว่าหนึ่งกิจวัตรสำคัญที่จะสร้างให้ร่างกายรวมไปถึงผิวหน้าของคนเรานั้นมีสุขภาพแข็งแรงนั้นก็คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพราะขณะที่เราหลับนั้น ร่างกายจะเริ่มกระบวนการซ่อมเเซมประจำวัน ให้แต่ละส่วนตั้งแต่ชั้นเซลล์นั้นกลับมาอยู่ในสภาวะปกติ ทั้งการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกำเนิดเซลล์ใหม่

อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้ว่าด้วยความเปลี่ยนแปลงของสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ที่คนเราเปลี่ยนมาใช้ชีวิตในเวลากลางคืนยาวนานไปมากขึ้น  ‘การพักผ่อนอย่างเพียงพอ’ นั้นก็ราวกับว่าเป็นเรื่องเล่าเสียแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น ด้วยพัฒนาการที่ดียิ่งขึ้นของเทคโนโลยีด้านความงาม สิ่งหนึ่งที่เราจะแก้ไขปัญหาที่กล่าวมาได้นั้นก็คือการเติมสารบำรุงเข้าช่วยกระบวนการฟื้นฟูผิว สารบำรุงที่เป็นดั่งกำลังเสริมเพื่อสร้างผิวสวยสุขภาพดี ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่โดดเด่นที่เราได้ลองสัมผัสเมื่อไม่นานมานี้ก็คือเซรั่มเข้มข้นตัวใหม่ ‘Sublimage L’Extrait de Nuit’ (ซูบลิมาจ เล็กซ์เทร เดอ นุย)

‘Sublimage L’Extrait de Nuit’ เซรั่มสำหรับยามค่ำคืน ที่จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวในเวลาพักผ่อน ด้วย ‘โครโนเปปไทน์’ ส่วนผสมเชิงซ้อนจาก ‘แอลิกเซอร์’ สารสกัดที่ได้จากการหมักดอกออเรนจ์บลอสซั่ม พร้อมด้วยส่วนผสมดาวเด่นของกลุ่มสกินแคร์ Sublimage อย่าง ‘วานิลลาแพลนนิโฟเลีย’ ที่จะเข้ากระตุ้นการสร้างผิวใหม่และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างหมดจด พร้อมยังสร้างปราการผิวปกป้องและรักษาความแข็งแรงให้กับผิวอีกด้วย 

มากไปกว่านั้น สารสกัดหลักอย่างวานิลลาแพลนนิโฟเลียที่ปรากฎในสูตรของเซรั่มในยามกลางคืนนี้ มีถึง 3 รูปแบบ เริ่มที่น้ำสกัดเข้มข้นจากฝักวานิลลาที่จะช่วยสร้างปราการผิวให้แข็งแรง ต่อด้วยสเต็มเซลล์ของวานิลลา ซึ่งช่วยในการกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ที่จะผลิตโมเลกุลแอ็กทีฟและส่งไปยังผิว และในรูปแบบน้ำมันซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว แม้ในเวลาที่พักผ่อนไม่เพียงพอ 

นอกจากนี้แล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่โดดเด่น ให้คุณรู้สึกดี ดื่มด่ำไปกับเนื้อเซรั่มฉ่ำน้ำ ให้ความรู้สึกที่สดชื่นเมื่อมันคลี่ตัวลงบนผิว ไมโครดอรปเล็ตที่มีออยล์บรรจุอยู่ภายในจะแตกตัวและห่อหุ้มผิวในทันที ออกมาในรูปแบบฟิล์มบางๆ ปกป้องผิวของคุณตลอดยามค่ำคืน มอบผลลัพธ์ให้กับคุณเป็นผิวสวยดุจผ่านการนอนหลับอย่างเต็มอิ่มมาตลอดทั้งคืน 

พบกับประสบการณ์การดูแลผิวสวยยามค่ำคืนที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลง ไปกับ Sublimage L’Extrait de Nuit ได้แล้ววันนี้ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของชาเนลตามลิ้งก์นี้ chanel.com/th ได้เลยค่ะ

Other Articles