Friday, November 27, 2020

Breitling Chronomat นาฬิกาสำหรับผู้หญิงเก่งยุคใหม่

แบรนด์นาฬิกาเท่ๆ อย่าง Breitling ก็ให้ความสำคัญกับตลาดนาฬิกาสำหรับผู้หญิงเช่นกัน โดยในปี 2020 แบรนด์นาฬิกาสวิสรายนี้ได้เปิดตัวนาฬิกา Chronomat รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ พร้อมกันนี้ ยังได้รวมตัวหญิงแกร่งแห่งยุคผู้มีความสามารถโดดเด่นและยังชาวยเหลือสังคมมาเป็นทีม Spotlight Squad ซึ่งสามสาวนั้นก็คือ ชาร์ลีซ เธรอน นักแสดงฮอลลีวูด มิสตี้ โคปแลนด์ นักเต้นบัลเลต์คลาสสิก และเหยา เฉิน นักแสดงสาวจากจีน 

“แรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชั่นใหม่นี้คือตัวผู้หญิงของ Breitling เอง ดังที่นำเสนอไว้ในแคมเปญ #SQUADMISSION ซึ่งก็คือผู้หญิงที่ยึดมั่นในเป้าหมาย กล้าที่จะลงมือทำ และเปี่ยมด้วยสไตล์ และแต่ละคนล้วนแต่มีความสามารถโดดเด่นเฉพาะตััว” จอร์จ เคิร์น ซีอีโอของ Breitling กล่าว 

นาฬิกา Chronomat ซึ่งดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะนี้เหมาะกับทุกภารกิจอย่างแท้จริง แม้จะกำเนิดขึ้นในยุค 1980s แต่นาฬิกาที่ก้าวล้ำนำสมัยนี้ก็สร้างขึ้นมาเพื่อผู้หญิงทันสมัยในยุคปัจจุบัน ผู้พร้อมเปลี่ยนแปลงทัศนคติใหม่และท้าทายทุกภาพจำ โดยใช้สายรัดข้อมือ Rouleaux อันเป็นเอกลักษณ์และตัวล็อกแบบบานพับปีผีเสื้อ ซึ่งทั้งแข็งแกร่งและสง่างาม และเช่นเดียวกับนาฬิกา Breitling ทุกเรือน Chronomat ยังได้รับการรับรองมาตรฐานโครโนมิเตอร์จากสถาบัน COSC ซึ่งวางใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพความเที่ยงตรง ไม่ว่าจะนักว่ายน้ำ นักดำน้ำ หรือแม้แต่ยามแช่อ่างอาบน้ำ ก็สามารถใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพการกันน้ำ 100 เมตรนี้ได้ 

คอลเลกชั่นนี้มีให้เลือกหลายหลาก ทั้งขนาดตัวเรือน (รุ่น 36 มม.​ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ และ 32 มม.​ทำงานด้วยเครื่องซูเปอร์ควอตซ์) ยังมีหลากวัสดุให้เลือก ทั้งสเตนเลสสตีลสุดเท่ ตัวเรือนสองสีที่เข้าได้กับทุกลุค และเรดโกลด์ 18k สุดหรู และถ้าใครต้องการความเปล่งประกายเป็นพิเศษ ก็มีรุ่นประดับเพชรที่ขอบตัวเรือนและอินเด็กซ์ด้วย 

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...