Monday, November 30, 2020

ท่องไปในโลกแห่งความฝันของ Chanel

ปลดปล่อยจินตนาการความฝัน (หลากรูปแบบ) ไปกับไอเท็มนาฬิกา และไฟน์จิวเวอรีจาก ชาเนล

คิดใหญ่ดั่งใจฝัน / จินตนาการไปด้วยกัน/ หรือ ปล่อยอิสระบนพื้นที่เหนือกาลเวลาเรื่องราวความคิดเหนือจินตนาการที่ ชาเนล ชวนคุณปล่อยใจฝันในช่วงคืนวันฮอลิเดย์ ไปกับแคมเปญดิจิตอลส่งท้ายปลายปี  A CHANEL DREAM NEVER FADES ที่พร้อมพาสาวกคนรักชาเนล ท่องไปในโลกแห่งความฝันและความเป็นจริง บนพื้นที่เหนือกาลเวลาที่เปี่ยมไปด้วยสัญลักษณ์ความคิดสร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็น ไอเท็มนาฬิกา และไฟน์จิวเวอรี ชิ้นเด่นแห่งปี

ตั้งแต่ Coco Crush คอลเลกชั่นไฟน์จิวเวอรีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายควิลท์ รอยสลักแบบไขว้เพื่อเลียนแบบแพตเทิร์นอันเป็นสัญลักษณ์ของชาเนลมาตั้งแต่ปี 1955 ในโทนสี เบจโกลด์ เยลโลว์โกลด์ หรือไวท์โกลด์ หรือจะเติมไฟฝันด้วย Code Coco นาฬิกาที่เป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา แต่ยังถ่ายทอด สไตล์ อันเป็นเอกลักษณ์ของชาเนล

หากความเรียบง่ายและบางเบาของขนนกแบบชาเนล คือการแสดงออกถึงการเคลื่อนไหวและอิสรภาพ ที่เราว่าคอลเลกชั่น Plume de CHANEL คงเป็นเครื่องประดับที่ใช้ปลดปล่อยจินตนาการแม้ไม่ต้องโผบิน

“หากคุณเกิดมาโดยปราศจากปีกที่ใช้โผบิน นั่นก็ไม่ได้แปลว่ามันจะงอกขึ้นมาทีหลังไม่ได้”

เส้นสายที่งามบริสุทธิ์ สัดส่วนที่สมดุล และรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ นี่คือนาฬิกา BOY∙FRIEND ที่ได้จากส่วนผสมอันน่าหลงใหลระหว่างความกล้าที่จะแตกต่างและการรู้จักความพอดี ระหว่าง สง่างามอย่างเฉิดฉาย กล้าที่จะท้าทายกฎเกณฑ์ และลบล้างเส้นแบ่งของสไตล์ระหว่างชายและหญิง

ขับเคลื่อนด้วยคาลิเบอร์ 12.1 ซึ่งเป็นกลไกแบบไขลานอัตโนมัติที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ CHANEL และมองเห็นโครงสร้างภายในได้อย่างทะลุปรุโปร่งผ่านดีไซน์ตัวเรือนประดับด้วยแซฟไฟร์คริสตัล J12 มีวางจำหน่ายในตัวเรือนเซรามิกความทนทานสูงสีดำหรือสีขาว

Other Articles

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...

Richard Mille กับสีสันของนาฬิกาใหม่ล่าสุดสไตล์ดิสโก้

ยามที่นึกถึงกลไกที่ล้ำด้วยนวัตกรรมและจักรกลซับซ้อน เรามักเห็นภาพนาฬิกาผู้ชาย ไม่ว่าจะสายเดรสวอทช์หรือสายนาฬิกาสปอร์ต แต่สำหรับ Richard Mille แบรนด์นาฬิกาสวิสชั้นสูงที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 นาฬิกาสำหรับผู้หญิงก็โดดเด่นและเต็มไปด้วยแนวคิดล้ำๆ ไม่แพ้กัน และคนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังคอลเลกชั่นนี้ก็คือ เซซิล เกอนาต์ (Celcile Guenat) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาซึ่งเป็นผู้ที่นำความเฟมินีนทันสมัยมาผสมผสานกับจิวเวลรี่จนเกิดเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่ไม่เหมือนใคร ดังเช่นคอลเลกชั่น Bonbon ที่เป็นที่กล่าวขวัญในปี 2019 โดยนำแรงบันดาลใจจากขนมหวาน ผลงานไม้ และลูกกวาดมาดีไซน์เป็นโมทีฟบนหน้าปัดผสมผสานกับการประดับอัญมณีและการลงยา และสำหรับปี...