Sunday, October 2, 2022

รู้ลึก!ทุกเรื่องราวการกลับมาของ +J

ความเรียบง่ายและพอดี คำนิยามแห่งโมเดิรน์ยูนิฟอร์ม ที่ปรากฎต่อ +J คอลเลกชั่นร่วมสร้างระหว่าง ยูนิโคล่ กับ จิล แซนเดอร์ 

หลังเคยปลุกกระแส ‘มินิมัลลิสต์’ ให้โลดแล่นในโลกแฟชั่นที่ทุกคนสามารถ สัมผัสจับต้องงานออกแบบ ‘น้อยแต่มาก’ ในรายละเอียดระดับลักชัวรีตามแบบ Jil Sander กับโปรเจกต์ +J ที่จับมือสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายกับ Uniqlo บนนิยามของคำว่า ‘โมเดิร์นยูนิฟอร์ม’ มาแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด เพื่อย้ำชัดถึงความสำเร็จที่ทั้งสองก้าวผ่านกรอบแห่งเวลาด้วยปรัชญาการออกแบบ ซึ่งต่างสอดคล้องกับวิถีชีวิต ‘นิว นอร์มอล’ ของผู้คนในปัจจุบัน ในปีนี้เราจึงได้เห็นการกลับมาร่วมสร้างสรรค์ ‘ความเรียบง่ายและพอดี‘ กับคอลเลกชั่นต้อนรับลมหนาวจาก +J

“ฉันเริ่มสร้างนิยามของคำว่าโมเดิร์นยูนิฟอร์มด้วยความคิดที่ว่า เสื้อผ้าควรจะสวมใส่ได้นานและคงทน รวมถึงช่วยสร้างพลังและความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ ซึ่งถือเป็นสิ่งจำเป็นมากในโลกของเราวันนี้” 

จิล แซนเดอร์ 

สำหรับ +J คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 นี้ เป็นไอเทมที่มีความลึกซึ้งทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ความเข้าใจแก่นแท้อย่างลึกซึ้ง โดยมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าครั้งนี้ออกมาหลากหลายสไตล์

แฝงความโดดเด่นที่ไม่จำเป็นต้องร้องตะโกน ด้วยการตัดเย็บที่ประณีต เข้ากับรูปทรงเรียบง่าย เฉียบคมเหมือนกับภาพเงาแห่งสถาปัตยกรรม ที่แม้จะมีรูปทรงหลวมแต่ยังคงพอดีตัว รับกับสัดส่วนของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อดาวน์ขนเป็ด แจ็คเก็ตอเนกประสงค์ และ โค้ทผ้าแคชเมียร์ผสม

นอกจากนั้น ยังมีเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ คัตติ้งเนี้ยบหลากสีให้เลือกแมตช์ลุคประจำวัน ตั้งแต่สีคลาสสิกอย่าง สีมุกไอวอรี สีดำ และสีขาว ที่นำมาจับคอนทราสต์กับชิ้นห่มหนาว อย่างสนุกสนาน หรือจะลองเลือดสเวตเตอร์ถักที่มีให้เลือกทั้งผ้าแคชเมียร์เส้นบาง (fine-gauge cashmere) ไปจนถึงผ้าเอ็กซ์ตร้าไฟน์เมอริโน (Extra Fine Merino) ที่ให้สัมผัสพิเศษมากกว่าคอลเลกชั่นทั่วไป

ทั้งหมดนี้ เตรียมให้แฟนๆ ได้รอจับจองที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

Other Articles