Thursday, September 29, 2022

หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วหลบพักกายที่ The Peri Hotel

The Peri Hotel พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวเจนใหม่

เชื่อว่าทุกสุดสัปดาห์ ในเวลานี้หลายคนคงต่างมองหาที่พักตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ แบบไม่ต้องเดินทางไกล เพื่อใช้เวลาอันแสนสุขในการชาร์ตพลัง เติมความสุขให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม….ซึ่งหนึ่งในเดสทิเนชั่นที่ประจำ คงต้องมี ‘หัวหิน’ เมืองพักตากอากาศยอดฮิต ติดลิสต์รายชื่อ สถานที่พักสุดโปรดของตั้งแต่ ยุคพ่อแม่รุ่นเดอะ จนถึงหนุ่มสาวเจเนเรชั่นนี้ ที่ต่างหลีกหนีความวุ่นวายมาปล่อยใจ พักเอนกายที่หัวหินอยู่บ่อยครั้ง

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ จึงอยากแนะนำ โรงแรมสุดฮิปแห่งใหม่ที่พร้อมเปิดต้อนรับ เหล่านักเดินทาง มาสัมผัสความสุขแบบเรียบง่ายใกล้กรุงเทพฯ ช่วงสุดสัปดาห์ที่ The Peri Hotel Hua Hin (เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน) โรงแรมกลิ่นอาย บูติก รีสอร์ตสไตล์ริเวียร่า ที่เกิดจากการปรับโฉม Escape Hotel ให้กลายเป็นที่พักตากอากาศแสนร่มรื่นกลางเมืองหัวหิน ภายใต้แนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย เพื่อมอบความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่ทุกคน สามารถแวะเวียนมาสัมผัสความสุขรอบตัวได้อย่างไม่รู้เบื่อ

“เราประกาศเปิดตัว The Peri Hotel ในช่วงที่ทั่วโลกต่างเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเช่นนี้เองที่ผู้คนหันมามองหาความสุขเล็กๆในชีวิตมากกว่าที่เคย แรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์แบรนด์ The Peri Hotel นั้นมาจากจิตวิญญาณที่หลงใหลในความเรียบง่ายและการใส่ใจคุณค่าของสิ่งต่างๆรอบตัว โรงแรมแห่งใหม่นี้ จึงสะท้อนวัฒนธรรมท้องถิ่นและวิถีชีวิตของคนในคอมมิวนิตี้ และสื่อถึงตัวตนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้แบรนด์ของเรายังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่จะช่วยให้เหล่านักเดินทางได้สนุกสนานและดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้”

– อามาร์ ลาลวานี –
ซีอีโอ กลุ่ม Standard International

ทันที ที่มาถึง The Peri Hotel Hua Hin นอกจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในใจกลางเมืองหัวหินแล้ว คุณจะได้ซึมซับความเรียบง่าย สบายตาจากการตกแต่งจากพื้นไม้เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง พาหนะยังชีพสำคัญสำหรับชุมชนริมทะเลในเฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาว

โดยมีแรงบันดาลใจเบื้องหลังที่ว่าด้วยเรื่องราวจากนิยาย ‘Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดังที่พาเราโลดแล่นไปกับจินตนาการในวันพักผ่อนตากอากาศริมทะเล

โดยภายในห้องพัก ถูกออกแบบและตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย แต่ซ่อนรายละเอียดปนกลิ่นอาย บูทีครีสอร์ตในทุกดีเทล ตามคอนเซปต์ ที่อยากให้โรงแรมแห่งนี้เปรียบเสมือนบ้านพักตากอากาศที่ทุกห้องมองเห็นวิวริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งในส่วนกลางของโรงแรม และยังสามารถเดินไปชายหาด ฟังเสียงคลื่น สัมผัสลมทะเล แล้วนั่งพักกายหย่อนใจได้เพียงแค่ ห้านาทีจากที่พัก

ทั้งนี้ ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหาร ชาวมง ที่รอเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสดใหม่ ปรุงเป็นอาหารมื้อพิเศษทั้งหม้อไฟทะเลปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ และโจ๊กปูสไตล์โฮมเมดรสชาติกลมกล่อม โดยมีไฮไลต์ทีเด็ดอย่าง ปูดองสูตรเฉพาะของที่ร้านชาวมง ซึ่งเราแนะเลยว่าต้องได้ลิ้มลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ รวมไปถึงสายดื่มตัวยงก็ไม่ต้องออกไปไหนไกลเพราะที่นี่มี Mālō (มาโล) ติกิบาร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับแขกผู้มาเข้าพักในโรงแรมและลูกค้า ก็แวะเวียนกันมาได้สัมผัสความสุขช่วงสุดสัปดาห์กันได้แบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

มาสัมผัสประสบการณ์ The Peri Hotel ได้ล้ววันนี้ The Peri Hotel Hua Hin และ The Peri Hotel Khao Yai พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่ 2,280 บาท ต่อคืน (ลดจากราคาเต็มมูลค่า 4,500 บาท) ถ้าจองก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 และพักได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

Other Articles