Tuesday, February 7, 2023

ทำความรู้จักกับ ‘Gankin Massage’ การนวดแบบฉบับของญี่ปุ่นที่มีมานานกว่า 17 ปี

ความงามในแบบฉบับของญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นวิธีการ เรื่องของเนื้อสัมผัส และก็รวมไปถึง ‘การนวด’ ที่เรียกได้ว่ามีเห็นได้อย่างแพร่หลายในแบรนด์ความงามญี่ปุ่น ซึ่งส่วนใหญ่มันก็ถูกออกแบบมาให้เราสามารถทำเองได้ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งวิธีการนวดที่โดดเด่นมาเล่าให้กันฟังในชื่อ ‘Gankin Massage’ การนวดยกกระชับโครงสร้างต่างๆ บนใบหน้า เอกลักษณ์เฉพาะของหนึ่งแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Suqqu

‘Gankin Massage’ ได้รับการคิดค้นเพื่อให้ความสำคัญกับโครงสร้างของใบหน้าซึ่งประกอบไปด้วย พร้อมยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของของเหลว ทั้งเลือดและน้ำเหลือง ใต้ผิวด้วยวิธีการที่ง่ายและสะดวก ซึ่งเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ผิวที่มีชีวิตชีวาและสดใสมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าหากมันเกิดการติดขัดผิวของเราจะแสดงอาการในรูปแบบของผิวที่ดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำ ส่วนในเรื่องของโครงสร้างและกล้ามเนื้อของใบหน้านั้น การนวดในรูปแบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความตึงจากการแสดงอารมณ์จากใบหน้า

ประกอบไปด้วย 7 ขั้นตอน โดยใช้เวลาเพียง 3 นาทีในเวลาเช้าและเย็น การนวดแบบ ‘Gankin Massage’ นั้นจะช่วยส่งผลให้คุณมีรูปหน้าที่กระชับมากยิ่งขึ้น พร้อมกับผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงใช้แค่สองมือของคุณที่จะช่วยกระตุ้นผลลัพธ์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยน้ำหนักการกดที่หนักเบาตามแต่ละจุด เช่นเดียวกับที่เห็นในวีดีโอด้านบน ให้ทั้งความสบายและประสิทธิภาพที่ดี

โดยการนวดแบบ ‘Gankin Massage’ นี้ มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมด้วยอยู่ 2 ตัว โดยเริ่มที่ Designing Massage Cream ครีมเนื้อแน่น แต่อุดมไปด้วยความยืดหยุ่นและทำความสะอาดง่ายตัวนี้ถูกคิดค้นและปรับปรุงสูตรจนสามารถตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์และความชอบของคนปัจจุบัน พร้อมส่วนผสมที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมโทน Floral Citrus สดใส เนื้อครีมควบคุมได้อย่างดีเวลานวดทำให้การนวดนั้นมั่นคงและพอดีขึ้น หลังจากนั้นเราจึงใช้ Clarifying Toner ทำความสะอาดผิวหน้าหลังจากนวด ช่วยขจัดความมัน เซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกอีกขั้น เพื่อผิวที่มีชีวิตชีวา สดใส อย่างเต็มที่

เพียงแค่นี้คุณก็สามารถจะสร้างผิวสวยและรูปหน้าที่กระชับได้ด้วยสองมือของคุณเองที่บ้านแล้ว โดยคุณสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงข้อคำแนะนำเพิ่มเติมที่เคาน์เตอร์ของ Suqqu ทุกสาขา

Photos & Video courtesy of Suqqu

Other Articles