Sunday, October 2, 2022

สร้างผิวสวยและความอ่อนเยาว์อันเป็นนิรันดร์ ด้วยพลังอันล้ำค่าจากธรรมชาติจาก Sulwhasoo

หนึ่งปัจจัยที่ใครหลายคนถวิลหาเกี่ยวกับเรื่องของผิวหน้านั้น คือการเสริมสร้างและรักษาเอาไว้ซึ่งความแข็งแรงและความอ่อนเยาว์ เพราะเราก็ต่างรู้กันดีว่าการมีผิวหน้าที่ดีนั้น เป็นพื้นฐานที่ดีที่สามารถต่อยอดความงามของคุณได้อีกมากมาย แต่จะดีแค่ไหนถ้าเรามีตัวช่วยในการสร้างผิวสวยที่เราต้องการและตัวช่วยนั้นมีหัวใจหลักเป็นคุ้มพลังจากธรรมชาติ ซึ่งนั่นคือคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะช่วยดูแลและปรับปรุงภายใต้ชื่อ ‘Timetreasure Invigorating’ จากโซลวาซู

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Timtreasure Invigorating นั้นได้รับการพัฒนาส่วนผสมตามตำหรับยาสมุนไพรโบราณของเกาหลี โดยเพิ่มสารสกัดจากสนแดงเกาหลีมาเป็นหัวใจสำคัญ โดยสนแดงนี้อุดมไปส่วนประกอบที่เข้มข้น สามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากเปลือกของต้นสนสีแดง เสริมความมีชีวิตชีวาให้กับผิว และสุดท้ายกับโสมป่าพันธุ์หายากที่มีอายุกว่า 10 ปี เพื่อปกป้องและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยร่องลึกพร้อมเสริมความเปล่งปลั่งให้กับผิวไปในเวลาเดียวกัน ด้วย 7 สมาชิกในตระกูลเดียวกัน

Timetreasure Invigorating Serum และ Cream

ในสมาชิกที่ละลานตาในบรรจุภัณฑ์สีแดงก่ำอมน้ำตาลนี้ เราจะขอพูดถึง 2 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นให้ได้ฟังกัน เริ่มด้วย Timetreasure Invigorating Serum เซรั่มเนื้อสัมผัสแบบพรีเมี่ยม ช่วยมอบความอ่อนเยาว์ในทุกมิติของผิวและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ภายในเนื้อเซรั่มใสอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นของที่ได้จากสนแดงทั้ง Dehydroabietic acid รวมไปถึงสารสกัดจากเปลือกไม้สนแดง พร้อมด้วยสารสกัดจากโสมป่าอายุ 10 ปี สรรค์สร้างให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ยืดหยุ่น และกระชับอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

สำหรับสมาชิกที่ 2 นั้นคือ Timetreasure Invigorating Cream ที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นของที่ได้จากสนแดงทั้ง Dehydroabietic Acid รวมไปถึงสารสกัดจากเปลือกไม้สนแดง พร้อมด้วยสารสกัดจากสนป่าอายุ 10 ปี เนื้อครีมเนียนนุ่มช่วยสร้างปราการปกป้องผิว ให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อสิ่งเร้า สร้างความแน่นกระชับสู่ผิว และหยุดปฏิกิริยาลูกโซ่ของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชีวิตชีวาสู่ผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากสนแดงเกาหลีช่วยในการฟื้นฟู และลดเลือนริ้วรอยให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์อย่างน่าพอใจ

คุณสามารถสัมผัสและร่วมดูแลผิวสวยของคุณเพื่อความอ่อนเยาว์และยั่งยืน ดั่งคุณเองเป็นผู้กำหนดเวลาของผิวสวยได้แล้วกับผลิตภัณฑ์ Timetreasure Invigorating ที่เคาน์เตอร์โซลวาซู ที่สยามพารากอนกับรูปโฉมใหม่และบริการพิเศษมากมาย รวมไปถึงสาขาอื่นๆ และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ (https://www.sulwhasoo.com/th/th/index.html)

Other Articles