Thursday, October 22, 2020

ไป ‘กินปู ดูวิว’ ตามคำชวนของโรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะสุรวงศ์

เย่า รูฟท็อป บาร์ อีกหนึ่งจุดเช็คอินของคนรักวิวทั้งหลายด้วยว่าอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม บรรยากาศที่เปิดโล่งทำให้รื่นรมย์กับวิวกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูงได้อย่างเต็มตา นำเสนออาหารจีนเลิศรสในรูปแบบสบายๆ สไตล์โมเดิร์นที่ผสานอารมณ์วินเทจ แต่ยังคงความหรูหรา

ถ้าคุณชอบเมนู ‘ปู’ ช่วงนี้ควรแวะไปเพราะเชฟบรูซ ฮุย เชฟเชื้อสายจีนแท้ๆ ได้รังสรรค์หลากหลายเมนูปู ผสมผสานกับอิทธิพลจากวัฒนธรรมจีน โดยประยุกต์ให้ทันสมัยผ่านการนำเสนอที่มีสไตล์ ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘กินปู ดูวิว’ อาหารทานเล่นสไตล์จีน อาทิ ขนมจีบเนื้อปูและกุ้งเสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลดำ ทอดมันปูชีสเสิร์ฟพร้อมซอสเสฉวน เบอร์เกอร์ปูนิ่มทอดเสิร์ฟพร้อมตับห่านและเห็ดทรัฟเฟิลดำ เกี๊ยวซ่านึ่งไส้ปูและไก่ ปูจ๋ามะพร้าว ขนมปังกรอบซอสปูสองสไตล์ กะหรี่ปั๊บไส้ปูและกุยช่าย เสิร์ฟพร้อมหมี่กรอบและซอสพริกเซี่ยงไฮ้ และขนมถั่วกวน

ด้วยบรรยากาศการตกแต่ง ทิวทัศน์ตระการตา และการบริการ รวมไปถึงรสชาติของอาหาร เครื่องดื่ม ตลอดจนความแปลกใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนรูฟท็อปบาร์ทั่วไป ที่นี่จึงเป็นจุดหมายใหม่ที่จะสร้างความประทับใจจนกลายเป็นร้านประจำที่จะต้องคิดถึงเมื่อนึกถึงรูฟท็อปบาร์ เมนู ‘กินปู ดูวิว’ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2563 ณ เย่า รูฟท็อปบาร์ ชั้น 32 โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะสุรวงศ์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. (อาหารเสิร์ฟ 17.00 – 21.00 น.) สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2088-5666 หรือ www.yaobangkok.com

Other Articles

อร่อยไป ถ่ายรูปไป… ใน ARCH ร้านกาแฟที่คิดต่าง

ร้านกาแฟที่มีกาแฟขายคงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ร้านกาแฟที่มี ‘สระว่ายน้ำ’ ด้วยนี่สิแปลก ความจริงแล้ว ARCH เป็นการปรับเปลี่ยนแผนของกระทิง-ลุฌาณ สือวงศ์ประยูร เจ้าของร้าน ที่อธิบายให้เราฟังว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจจะทำร้านกาแฟ แต่ที่นี่เป็นโรงแรมชื่อว่า E11 (ตั้งชื่อตามรหัสของสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี)...

แต่งแต้มสีสันอย่างมีความสุขตามแบบ Asava

เพราะนิยามของ “ความสุข” ถูกตีความได้หลากหลายรูปแบบ เฉกเช่นเดียวกันกับ Asava ที่ถ่ายทอดความสุขด้วยการแต่งแต้มสีสันและความสดใสให้กับชีวิตผ่านคอลเลกชั่น Asava Autumn/Winter 2020 สำหรับคอลเลกชั่น Asava Autumn/Winter 2020 ในครั้งนี้...

ปลดล็อก! กุญแจลับที่ซ่อนความนัยจากมรดกงานออกแบบของ Givenchy

สู่ที่มาของผลงานเดบิวต์ พลิกโฉมหน้าให้กับ Givenchy ครั้งแรกภายใต้คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2021 แม้วิกฤติการณ์โควิด-19 จะทำให้บรรดานักออกแบบในโลกแฟชั่นต้องปรับตัวเข้าสู่วิถีดิจิตอลอย่างเต็มตัว เพื่อนำเสนอผลงานชั้นเยี่ยมในสัปดาห์แฟชั่น ที่ยังคงเดินหน้าก้าวต่อไปในกระแส 'นิว นอร์มอล' .....หนึ่งในดีไซเนอร์เบอร์ต้นที่ถูกจับตา...