Thursday, October 22, 2020

Salvatore Ferragamo ชวนคุณเพลิดเพลินและมากสไตล์ไปกับตระกูล Viva

กลับมาอีกครั้งกับกระเป๋ารุ่นใหม่ที่ขึ้นแท่นอิทแบ็กอย่าง Viva Bow จาก Salvatore Ferragamo ที่เรียกได้ว่ามาพร้อมความสดใสอ่อนเยาว์ ชิค ทันสมัย และใช้งานได้หลากหลาย โดย Viva Bow มาพร้อมกับเอกลักษณ์ดีเทล ‘โบ’ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เชื่อมโยงความดั้งเดิมของเฟอร์รากาโมในอดีตกับปัจจุบันเข้าด้วยกัน และถูกออกแบบให้ล้ำสมัยยิ่งขึ้นเพื่อสร้างผลงานคลาสสิกร่วมสมัยที่งดงามเหนือกาลเวลา

และแน่นอนว่าถ้าเราพูดถึงคำว่า Viva แล้วจะต้องนึกถึงรองเท้าสุดฮิตอย่าง Viva อีกเช่นกัน เพราะว่า Viva Bow Bag นั้นเกิดขึ้นจากการรังสรรค์ต่อยอดจากความสำเร็จของรองเท้าที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2019 นั่นเอง ซึ่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Paul Andrew เป็นผู้ออกแบบทั้งรองเท้า Viva และกระเป๋า Viva Bow โดยหากพูดถึงรองเท้าแล้วล่ะก็ จะสะท้อนถึงความงามที่เป็นตำนานของแบรนด์ที่ผ่านการตีความใหม่ของผลงานคลาสสิกได้อย่างสง่างาม

ในเมื่อพูดถึงตระกูล Viva ขนาดนี้แล้ว บอกเลยว่าสาวๆ ทั้งหลายควรมีติดตู้ไว้นะคะ หรือยิ่งหากคุณเป็นสาวก ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมแล้วล่ะก็ จะต้องครอบครองไอเท็มเด็ดทั้งสองอย่าง ทั้งกระเป๋าและรองเท้า!!

รับรองว่าในแต่ละวันของคุณจะโดดเด่นได้อย่างยอดเยี่ยมเชียวล่ะ เพราะว่า Viva Bow Bag มีสีมากมาย และมีให้เลือกถึงสองขนาด อีกทั้งสายกระเป๋าทำจากหนังและโซ่โลหะสีเข้ากัน หากคุณอยากจะถือเป็นกระเป๋าในรูปแบบคลัตช์ ในวันที่คุณออกงานก็เพียงแค่ถอดสายเท่านั้น คุณก็จะได้กระเป๋าที่เก๋อีกใบ หรือวันสบายๆ ของคุณใน everday look เพียงแค่หยิบ Viva Bow Bag มาสะพายข้างเป็นครอสบอดี้ แค่นี้ลุคของคุณก็จะคอมพลีต ทันสมัย มากเสน่ห์ตามแบบฉบับของคุณ

และนอกเหนือจากแอ็กเซสเซอรี่แล้ว ในส่วนของเสื้อผ้าก็มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ สำหรับฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมได้นำพาเราไปสำรวจธรรมชาติแห่งความเป็นหญิงสาวร่วมสมัยที่หลากหลายและกล้าหาญ พร้อมจะเผชิญกับสิ่งใหม่ๆ ตามแบบฉบับของหญิงสาวที่ลื่นไหลและสนุกสนานอย่างไร้กรอบจำกัด ยิ่งมาแมตช์กับ Viva Bow Bag ยิ่งชวนหลงใหลเลยล่ะ

คุณสามารถชมความงามและพบกับกระเป๋า Viva Bow Bag และรองเท้าตระกูล Viva ได้ทางออนไลน์ @ferragamo #FerragamoThailand หรือที่บูติก Salvatore Ferragamo

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M

991 ถ.พระรามที่ 1 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

โทร. 0-2610-9463

ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ชั้น M

622 ถ.สุขุมวิท คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

โทร. 0-2664-8405-6

ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น G

299 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 

โทร. 0-2288-0700-2

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น 1

199 หมู่ 4 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

โทร. 0-7668-9831-3

Other Articles

KARL LAGERFELD หยุดโลกร้อน! ยืนยันสานต่อข้อตกลง ให้เกิดความยั่งยืน

หนึ่งปีหลังการทำข้อตกลง Fashion Pact แฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง Karl Lagerfeld ได้ประกาศวัตถุประสงค์ที่ต้องทำให้สำเร็จอย่างยั่งยืนใน 3 ประเด็นหลัก  ท่ามกลางกระแสแฟชั่นโลกร้อนที่ส่งผลให้ดีไซเนอร์ชั้นนำต่างยึดแนวทางการออกแบบอยู่บน 'วิถีทางสร้างสรรค์อย่างยั่งยืน' เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดขยะ ป้องกันภาวะโลกร้อน และช่วยฟื้นฟูความหลากหลายทางชีวภาพพื่อให้มนุษย์ยังคงสามารถอยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้อย่างเป็นมิตร

สาดสีสันความสนุกจากวัฒนธรรมบนท้องถนน ไปกับ MCM Berlin Bear

อีกหนึ่งคอลเลกชั่นเอาสายสตรีท ที่ไม่ได้มาแค่แอ็กเซสเซอรีเครื่องหนัง แต่ยังพกความพิเศษมาพร้อมกับ MCM Berlin Bear X Rabbit Card Limited Edition สาวกแบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปอย่าง MCM (Modern Creation München)ต่างรู้ดี! ว่าเสน่ห์ของกรุงเบอร์ลิน...

จากกากกาแฟสู่อาหารสุดพิเศษในงาน Nespresso x Chef Tam for Doing is Everything

เรื่องความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมคือหัวข้อสำคัญที่ทุกคนต้องใส่ใจ ไม่เว้นแม้แต่ Nesprsso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ล่าสุดได้ตอกย้ำปณิธานในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการมอบชีวิตใหม่ให้แคปซูลอะลูมิเนียมและกากกาแฟได้อย่างสร้างสรรค์ในแคมเปญ “Doing is Everything” (ดูอิง อิส เอวรีติง) ที่ครั้งนี้พิเศษสุด ๆ ด้วยการจับมือกับ “เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ” เจ้าของ Chef’s Table ร้าน...