Friday, November 27, 2020

สาดสีสันความสนุกจากวัฒนธรรมบนท้องถนน ไปกับ MCM Berlin Bear

อีกหนึ่งคอลเลกชั่นเอาสายสตรีท ที่ไม่ได้มาแค่แอ็กเซสเซอรีเครื่องหนัง แต่ยังพกความพิเศษมาพร้อมกับ MCM Berlin Bear X Rabbit Card Limited Edition

สาวกแบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปอย่าง MCM (Modern Creation München)ต่างรู้ดี! ว่าเสน่ห์ของกรุงเบอร์ลิน คือความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่หล่อหลอมขึ้นจากเสียงดนตรี ผู้คน และศิลปะบนท้องถนน กลายเป็นแรงบันดาลใจไม่รู้เบื่อ ให้ทีมออกแบบของ MCM หยิบยกความประทับใจเหล่านั้น มาต่อยอดสู่งานออกแบบสไตล์ New School Luxury เช่นเดียวกับ ฤดูกาลล่าสุดนี้ ที่ชักชวนแฟนๆออกเดินทางผ่านโลกเสมือนจริงไปกับ เรื่องราว Technomad โดยมีแรงบันดาลใจจากเส้นแบ่งความเป็นจริงและโลกเสมือน ที่เข้ามาเติมเต็มประสบการณ์ออนไลน์รูปแบบใหม่ภายใต้ ธีม เบอร์ลิน แบร์ ที่ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นดีไซน์ต่างๆ ทั้งบนเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เห็นได้ชัดจากอุ้งมือของหมีเบอร์ลินที่ปรากฎอยู่บนลายทีเชิร์ต ผสมผสานเข้ากับสไตล์การเพ้นท์แบบกราฟฟิตี้ เพื่อสร้างความสนุกและคอนทราสกับบรรยากาศอึมครึมของฤดูหนาว

มาพร้อมกับความคลาสสิกของลวดลายวิเซตโต้ โมโนแกรมที่จับคู่กันกับสีน้ำตาลคอนยัค อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ สอดแทรกไปด้วยลูกเล่นใหม่ๆอย่างโลโก้กราฟฟิตี้สีสันสดใส ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาผ่านเทคนิคสกรีนลายพริ้นท์และการปักลงบนภาพอุ้งมือของหมีเบอร์ลิน โดยเทคนิคทั้งหมดนี้ ได้ถูกเอามานำเสนอลงบนกระเป๋ารุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นยอดฮิตของแบรนด์ อย่างเจ้ากระเป๋าเป้ สตาร์ค แบ็คแพ็ค (Stark Backpack) ไซส์มินิ (Mini) หรือ เอ็กซ์มินิ (x-Mini) รวมไปถึงเจ้ากระเป๋าสะพายข้างรุ่นมิลลี่ (Millie Crossbody Bag) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสามไอเท็มที่โดดเด่นและน่าสนใจที่สุดในธีมนี้เลยก็ว่าได้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ทั้งนี้ ! แต่ความพิเศษสำหรับคอลเลกชั่น เบอร์ลิน แบร์ (Berlin Bear) นี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะคราวนี้ ทาง MCM ตั้งใจจับมือร่วมงานกันกับ Rabbit Card โดยเฉพาะ เพื่อรังสรรค์ MCM Berlin Bear X Rabbit Card Limited Edition ขึ้นครั้งแรก ด้วยดีไซน์ลายกราฟิค สุดพิเศษจากคอลเลกชั่นเบอร์ลิน แบร์ (Berlin Bear) ที่มีลายเดียวในโลกลงบนบัตร Rabbit Card เพื่อตอบแทนแฟนๆ ในประเทศไทยที่หลงใหลใน MCM เสมอมา

สำหรับใครที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของบัตร MCM Berlin Bear X Rabbit Card ได้แล้ว
ตั้งแต่ วันที่ 19 ตุลาคม นี้ เพียงแค่ ซื้อสินค้า ชิ้นใดก็ได้จากหน้าร้าน MCM ประเทศไทย ทั้ง 4 สาขา
– MCM EmQuartier
– MCM Central Embassy
– MCM Siam Paragon
– MCM ICONSIAM
และ ทาง LINE: @MCMTHAILAND ก็รับไปเลย บัตร MCM Berlin Bear X Rabbit Card 1ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...